fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SIWILAI Label: PATENT 002 เครื่องแต่งกายจากความภาคภูมิใจในความเป็นไทย ถ่ายทอดผ่านลวดลายศิลปะร่วมสมัย
date : 15.สิงหาคม.2022 tag :

SIWILAI (ศิวิไล) มัลติแบรนด์คอนเซ็ปสโตร์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัว PATENT 002 คอลเลคชั่นใหม่ประจำปีของ SIWILAI Label ไลน์เครื่องแต่งกายจากความภาคภูมิใจในความเป็นไทย ถ่ายทอดผ่านลวดลายศิลปะร่วมสมัยในสไตล์ที่เข้าถึงคนรุ่นใหม่ ในคอนเซปท์ SIAM STORIES

PATENT 002 ค้นพบแรงบันดาลใจจากงานพิมพ์และห้องสมุดเก่าแก่ ร่วมประทับใจไปกับงานเขียนเสียดสีของวรรณกรรมอมตะของไทย ในช่วงปี 1970 ที่เปรียบเสมือนหน้าต่างย้อนรอยอดีต บอกเล่าเรื่องราวของสังคมไทยในสมัยนั้นผ่านข้อคิดเห็นทางวัฒนธรรมอันเฉียบคมพร้อมกับภาษาภาพขี้เล่นที่ถ่ายทอดได้อย่างน่าจดจำจนกลายเป็นสัญลักษณ์ของนิยายขบขันในยุคนั้น

เผยคอลเลคชั่นใหม่ด้วยการหยิบยกลายเส้นจากหน้าปกวรรณกรรมที่สะท้อนคาแรคเตอร์ด้วยหมึกสีดำ และระบายด้วยสีสันที่ตัดกันได้อย่างสนุกสนาน นำมาวาดใหม่ในแบบพิเศษของ PATENT 002 ผ่านคาแรคเตอร์ของผู้หญิง ผู้ชาย และแมวไทยสีเทา พร้อมเรื่องราวการผจญภัยที่ไม่ธรรมดา ทั้งการท่องเที่ยวบนอวกาศ หรือรถคลาสสิคคู่ใจ ในเสื้อยืดและ Crewneck Sweater แบบ unisex โดยคาแรคเตอร์หลักของคอลเลคชั่นนี้ยังถูกปักด้วยมือบน Button Down Shirt และ Sun Dress อีกด้วย

โลโก้ในคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบด้วยการวาดมือทั้ง 2 สไตล์ แบบแรกด้วยตัวอักษรดีไซน์ puffy สีสันน่ารัก บน Denim Mini Skirt, Poplin Shirt Dress และ Summer Shirt Print แบบที่สองมาในลวดลายตัวอักษรแบบริบบิ้น สไตล์ sporty บนแจคเกตกันลม Ripstop Anorak, Lycra Cycling Short, Pajama Set และ Accessories อย่าง Tote bag และ Bucket Hat

รวมไปถึงแจ็คเก็ต ที่มีทั้งแบบผ้า Wool อย่าง Varsity Jacket ที่ตกแต่งด้วยการเย็บมืออย่างประณีตในข้อความ HANDMADE WITH LOVE และแบบ Vintage Denim ปักด้วยข้อความ SUMMER SIAM ผสานความเท่ในสไตล์โมเดิร์นและเสน่ห์แบบไทยอย่างลงตัว

พบกับ PATENT 002 กับลวดลายที่นำเสนอความเป็นไทยของวัยรุ่นยุคใหม่ ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม นี้

ที่ SIWILAI Store และช่องทางออนไลน์ www.siwilaibkk.com หรือ LINE @siwilaibkk

#siwilaistore #swlexclusive

RECOMMENDED CONTENT

13.มิถุนายน.2019

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้งในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “นำโชค ทะนัดรัมย์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “วันที่เรานับหนึ่ง” ที่ขอพาทุกคู่รักย้อนกลับไปนับหนึ่งร่วมกันอีกครั้งในวันที่รักกันแรก ๆ