fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

12 ไอเดียของขวัญวันแม่ เปี่ยมคุณค่าทางใจ จากสยามพารากอน
date : 11.สิงหาคม.2022 tag :

วันแม่ปี 2565 นี้ สยามพารากอน ชวนลูกๆ มาบอกรักคุณแม่สุดเลิฟ กับ 12 ไอเดีย #ของขวัญวันแม่ สุดเลอค่า ต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคม ที่รับรองว่าคุณแม่จะประทับใจไม่รู้ลืม กับลิสต์ของขวัญบรรจงคัดสรรมาเป็นพิเศษ ทั้งกระเป๋าสุดไอคอนิคจากแบรนด์ลักชัวรี่, จิวเวอรี่สุดคลาสสิค จนถึงนาฬิกาหรูเรือนใหม่  ให้ได้เตรียมหาของขวัญให้คุณแม่กันไว้ล่วงหน้าแบบทั้งถูกใจคุ้มค่า

ได้เวลามาส่องลิสต์ 12 ไอเท็มของขวัญวันแม่สุดหรู (1) เริ่มต้นด้วยการเอาใจคุณแม่สายแฟชั่น กับ Burberry THE LOLA BAG ที่ขึ้นแท่นเป็นกระเป๋ารุ่นไอคอนิคของแบรนด์สุดคลาสสิคจากอังกฤษ และยังเป็นแบรนด์สุดโปรดยืนหนึ่งในใจของคุณแม่ทั้งหลาย LOLA BAG คอลเลคชั่นมาพร้อมขนาดพอเหมาะและพาเลตต์สีสุดคลาสสิคที่ไม่ว่าแม่จะจับแมชต์กับอะไรก็เข้าคู่ ทั้งสีวานิลลา สีาเมล ไปจนถึงสีราฟเฟีย และดำ ไปจับจองกันได้ที่ Burberry ชั้น M สยามพารากอน

ต่อด้วยกระเป๋าระดับไอคอนิคที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง Fendi Peekaboo ที่ได้ใจคุณแม่ในความเท่ห์และเรียบง่ายอย่างไร้ที่ติ ความเนี๊ยบเป๊ะตามแบบฉบับเครื่องหนังอิตาลี หนัง Nappa ที่นุ่มขั้นสุดที่เหมาะจะเป็นกระเป๋าคู่กายคู่ใจ ใช้ได้ในหลากหลายโอกาส ขอแนะนำสองไซส์ใหม่ล่าสุดอย่าง (2) Peekaboo ISeeU Petite ใบเล็ก และ (3) Micro Peekaboo ใบจิ๋ว ให้คุณแม่ไว้หิ้วเก๋ๆ ถึงจะมาในเวอรชั่นมินิแต่ใช้งานได้จริง และด้วยความที่มีให้เลือกแบบละลานตาถึง 12 สีสุดสดใส แนะนำให้จูงมือคุณแม่มาเลือกให้ตรงใจแทนการทำเซอร์ไพรส์ก็น่าจะดีไม่น้อย พบกับ Fendi Peekaboo ได้ที่  Fendi ชั้น M สยามพารากอน

ถัดมาคือกระเป๋าสุดเก๋จากคอลเลคชั่น GUCCI Love Parade ที่น่าจะได้ใจคุณแม่ไปเต็มๆ กับ (4) Gucci Diana Mini Tote Bag มาพร้อมหูกระเป๋า Bamboo ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กับรูปทรงที่คลาสสิคแบบมีสไตล์ พิเศษตรงสายคาดหนังตรงหูกระเป๋า ที่จงใจใช้สีสวยเด่นตัดกับตัวกระเป๋า นอกจากจะเพิ่มความเก๋แล้วยังช่วยให้หูกระเป๋าตั้งคงรูปสวยเป๊ะอยู่ตลอด อีกรุ่นที่คุณแม่ต้องรัก ขอแนะนำ (5) Dionysus small GG bag ที่ทั้งหรูหราคลาสสิคและร่วมสมัย ด้วยทั้งสีไอวอรี่และรูปทรง กับลาย GG Supreme สุดไอคอนิค พบกับ Gucci Love Parade ได้ที่ Gucci ชั้น M สยามพารากอน

ต่อด้วย (6) กระเป๋า Saint Laurent MINI LE 5 À 7 HOBO BAG กระเป๋าสะพายหนังเรียบสีดำสุดคลาสสิค ตัดกับอะไหล่สีทอง และตัวล็อครูปโลโก้ YSL ที่รับรองว่าได้ใจคุณแม่ไปเต็มๆแน่นอน ไปจับจองเป็นของขวัญให้คุณแม่กันได้ที่ Saint Laurent ชั้น M สยามพารากอน

นาฬิกาเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันแม่ยอดนิยมตลอดกาล เพราะการให้เวลากับคุณแม่ครอบครัวคือสิ่งสำคัญ สยามพารากอนขอแนะนำ  (7) Breitling Superocean Slow Motion (ไบร์ทลิ่ง ซุปเปอร์โอเชี่ยน สโลว์ โมชั่น) เพราะนาฬิกากลิ่นอายสปอร์ตสีฟ้ารุ่นนี้ สีช่างโดดเด่นโดนใจรับวันแม่ จุดเด่นคือฟังก์ชั่นปฏิวัติการจับเวลาแบบรายนาที ซึ่งถูกขนานนามว่า ‘Slow Motion’ หน้าปัดมีสีทั้งฟ้า ขาว และส้มจับคู่มากับตัวเรือนสตีล และสายยางแบบสปอร์ต ขอบหน้าปัดเซรามิกทนทานต่อรอยขีดข่วนและคงทนไม่ซีดจาง ให้คุณแม่ได้สวมใส่เป็นของขวัญ   สุดประทับใจไปอีกแสนนาน พบกับ Breitling Superocean Slow Motion ได้ที่ร้าน Brietling ชั้น 2 สยามพารากอน

อีกเรือนที่เหมาะเป็นของขวัญประทับใจให้คุณแม่ (8) Panerai Luminor Due พาเนอราย ลูมินอร์ ดูเอย์ ครั้งแรกกับการนำเสนอคอลเลกชั่นใหม่จากพาเนอรายที่สร้างสรรค์มาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ขนาด 38 มม. สวยหรูตามแบบฉบับอิตาเลียน พร้อมเทคโนโลยีเรือนเวลาชั้นเลิศจากสวิตเซอร์แลนด์ จับคู่กับสายหนังจระเข้สีแดงสดใส ที่ถือว่าเป็นสีมงคลและสีแห่งความมั่งคั่งอีกด้วย  พบกับ Panerai ที่ชั้น M สยามพารากอน

ของขวัญวันแม่สุดประทับใจในกลุ่มเครื่องประดับจิวเวอรี่ สยามพารากอนคัดสรรต่างหูสองแบบสองสไตล์จาก Gems Pavillion (9) One of a kind Earrings ต่างหูไวท์โกลด์ 18K ประดับเพชรและมรกตรูปทรงโดดเด่น งดงามด้วยมรกต 59.43 กะรัตและเพชร 3.96 กะรัต ส่วน (10) One of a kind Earrings อีกแบบสวยหรูด้วยไวท์โกลด์ 18K ประดับไพลิน 35.689 กะรัต มรกต 17.344 กะรัต และเพชร 1.595 กะรัต เลือกสรรจิวเวอรี่ชิ้นพิเศษสำหรับคุณแม่ได้ที่ Gems Pavillion ชั้น 1 สยามพารากอน

ส่วน Prima Gems เอาใจคุณแม่ด้วยเข็มกลัดสวยหรู ที่ดูงดงามอ่อนช้อยราวกับดอกแดนดิไลออน ที่กำลังพริ้วไหวไปกับสายลมอ่อนๆ ที่มีทั้ง (11) เวอร์ชั่นประดับมุกอะโกยาถึง 100 เม็ด แซมด้วยเพชรกลม 45 เม็ด น้ำหนักเพชรรวม 0.40 กะรัต ที่กลีบดอกและก้าน และ (12)เข็มกลัดประดับเพชรกลม 178 เม็ด น้ำหนักเพชรรวม 1.616 กะรัต  พบกับจิวเวอรี่จาก Prima Gems ได้ที่ ชั้น 1 สยามพารากอน

เลือกของขวัญสุดประทับใจในวันแม่ที่สยามพารากอน  กับจัดแคมเปญพิเศษต้อนรับวันแม่  Siam Paragon The Precious Moment Celebration for The One You Love” เมื่อช้อปนาฬิกาหรือจิวเวอรี่ ที่ร่วมรายการ รับ Siam Gift Card มูลค่ารวมสูงสูด 8,000 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก VIZ รับสูงสุด 5,500 VIZ Coins ผ่าน ONESIAM SuperApp อีกทั้งแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ วันนี้ถึง 18 สิงหาคม 2565 เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Siamparagon   และ IG: Siamparagonshopping  หรือโทร. 02-610-80080

#SiamParagon  #WorldClassExpereince #BeAmazed #Mothersday #Mothersdaygift

RECOMMENDED CONTENT

30.เมษายน.2021