fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

พาไปส่องงาน ‘Siam Discovery The Summer Exploratorium’ แคมป์ปิ้งสายอุปกรณ์ต้องมา ครบทุกแบรนด์แคมป์ปิ้งชั้นนำ
date : 1.เมษายน.2022 tag :

 

SUMMER มาแล้ววว . . . . ต้องไปแคมป์ปิ้ง

แสงแดดและสายลมมาแล้ว เป็นสัญญาณว่าเราควรจัดกระเป๋าออกเดินทางไปหาอะไรใหม่ๆ ให้หัวใจได้ชุ่มช่ำ ถ้าถามชาวดู๊ดดอทว่าช่วงนี้อะไรกำลังไฮป์ เชื่อว่าเกิน  99% คงตอบว่า ‘แคมป์ปิ้ง’ เพราะเป็นแอคทิวิตี้ที่ต้อนรับซัมเมอร์อย่างร้อนแรง และให้ทุกคนมารีเฟรชชีวิตชีวา

 

Siam Discovery The Summer Exploratorium

ในเมื่อแคมป์ปิ้งกำลังไฮป์ Siam Discovery ที่ยืนหนึ่งด้านครีเอทีฟและไลฟ์สไตล์ก็ไม่ปล่อยให้กระแสนี้หลุดมือ จัดการเนรมิตรทั้งห้างให้เป็นงาน ‘Siam Discovery The Summer Exploratorium’ เรียกว่าเขียวชอุ่มนึกว่าอยู่กลางป่าเขา ให้ทุกคน Be Revolutionary ไปพร้อมกัน โดยงานครั้งนี้ Siam Discovery จับมือกับ Gori Outdoor ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ปิ้งของแบรนด์ชั้นนำมากมาย ขนอุปกรณ์แคมป์ปิ้งสายลึก พร้อมมากางเต็นท์โชว์เยอะที่สุดใจกลางเมือง

GLAMPING MARKET
ที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

เริ่มต้นให้ทุกคนได้ REcharge กับ GLAMPING MARKET กิจกรรมที่จะทำให้คนรักการผจญภัยและการเดินทางได้ปลดปล่อยท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งที่ยกธรรมชาติมาอยู่ใจกลางเมืองพร้อมพบกับสุดยอดไอเท็มจากแบรนด์อินเตอร์ชั้นนำของโลกมากมายจาก Gori Outdoor ที่นำมาให้ทุกคนได้เลือกช้อปเตรียมพร้อมออกไปพบกับโลกใบใหม่ได้อย่างครบฟังก์ชั่น

เลือกช้อปเต้นท์ ให้กินหรูอยู่สบาย

โชว์กางเต้นท์ใจกลางเมืองที่เยอะที่สุด และถือเป็นที่แรกกับเต็นท์ Skydome 70D Tent Set และเต็นท์ Wooden House 70D Tent Set ที่นำเข้าประเทศไทยใหม่ล่าสุด ก็นำมากางโชว์ให้ดูที่ Siam Discovery เป็นที่แรกอีกด้วย

 

ไปแคมป์ต้องมี ‘อุปกรณ์กาแฟ’ กับ Coffee Camp & Music
ที่ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่

ต่อด้วย Coffee Camp & Music ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิลกับกาแฟจาก ร้าน Huto.Co คาเฟ่แคมป์ปิ้งที่นำเมล็ดกาแฟของไทยชั้นดีมาเสิร์ฟ จิบกาแฟไปพร้อมกับบรรยากาศสไตล์แคมป์ปิ้ง ไม่ว่าจะนั่งชิลมุมไหนก็สามารถถ่ายรูปได้เสมือนไปออกแคมป์ปิ้งต่างจังหวัด แต่จะให้นั่งจิบกาแฟอย่างเดียวจะฟินได้ไง ยังมีดนตรีเพราะๆ จากศิลปินชื่อดังที่หมุนเวียนมาเล่นสดใกล้ชิดติดขอบเวทีเหมือนออกไปแคมป์ปิ้งที่เขาใหญ่ โดยจะมีโชว์ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 17:00 น.

– ARTISTS LIST –

17 มีนาคม เวลา 17:00 น. – Zom Marie
24 มีนาคม เวลา 17:00 น. – Nap A Lean
31 มีนาคม เวลา 17:00 น. – เอิ๊ต ภัทรวี
7 เมษายน เวลา 17:00 น. – วี วิโอเลต
14 เมษายน เวลา 17:00 น. – Rooftop
21 เมษายน เวลา 17:00 น. – เบล สุพล
ที่ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ เวลา 17:00 น.

TOOLS and TOYS

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีอุปกรณ์แคมป์ปิ้งให้เลือกอีกเยอะเลย ตั้งแต่โซน outdoor กับแบรนด์ R.O.X ที่จะทำให้ทุกคนสนุกไปกับโลก Outdoor กับอุปกรณ์แคมป์ปิ้งคุณภาพระดับโลก

Logos อุปกรณ์แคมป์ปิ้งชั้นนำจากญี่ปุ่น เต็มไปด้วยอุปกรณ์สำหรับนักเดินทางโดยเฉพาะ, Element 72 จัดเต็มไปด้วยสินค้าเดินป่า อุปกรณ์เสริมช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้น, Fjallraven, Osprey รวมกระเป๋าคุณภาพสูงเหมาะกับทุกการเดินทางทั้งสายลุย และสายสบายๆ, แบรนด์ Deuter กระเป๋าแบ็คแพคคุณภาพดี หลากหลายขนาด รวมทั้งแบรนด์ The North Face พบกับไอเท็มใหม่ๆ ฟังก์ชั่นท็อปฟอร์ม ทั้งรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า อุปกรณ์เดินทางต่างๆ ที่คุณภาพดีเยี่ยมและดีไซน์ทันสมัย

พิเศษ!! สำหรับชาว Siam Discovery และดู๊ดดอท

และในงานนี้ยังมี PERSONALIZED CORNER เมื่อช้อปครบ 3,500.- ขึ้นไป แลกรับ Trunk Cargo (50L) ฟรี 1 ใบ พร้อมสติกเกอร์ให้คุณได้คัสตอมในสไตล์ตัวเอง ที่ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่

และยังมีโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับซัมเมอร์นี้ เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับคูปองเงินสด 200 บาท, 12,000 บาทขึ้นไป รับคูปองเงินสด 600 บาท, 25,000 บาทขึ้นไป รับคูปองเงินสด 1,500 บาท, 50,000 บาทขึ้นไป รับคูปองเงินสด 4,000บาท และเมื่อช้อปที่ Ecotopia ชั้น 3 ครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 พ.ค. 2565 และอย่าลืมโมเมนต์พิเศษให้กับคนรักผ่าน HYPE BOX กล่องมหัศจรรย์ที่จะส่งต่อความสุขให้กับคนพิเศษ ไปเลยฟรีๆ เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป ที่ชั้น สยามดิสคัฟเวอรี่

ยังมีอีกมากมายที่ชวนให้ทุกคนมาค้นพบประสบการณ์สุดสร้างสรรค์เพื่อมาค้นพบตัวตนที่แท้จริงอย่างเพื่อนรู้ใจตลอดซัมเมอร์นี้ กับแคมเปญ “Siam Discovery The Summer Exploratorium” มาค้นพบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในซัมเมอร์นี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 พฤษภาคม 2565 หรือติดตามกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/siamdiscovery/

#SiamDiscovery #TheExploratorium #BeRevolutionary
#TheSummerExploratorium #GlampingMarket

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Toro y Moi (โตโร อี มัว) หรือ Chaz Bear (เมื่อก่อนเรารู้จักเขาในชื่อ Chaz Bundick) คือศิลปินที่มีสไตล์ดนตรีหลากหลายในทุกอัลบั้มที่ออกมา เพราะได้อิทธิพลการฟังดนตรีหลากหลายแนวตั้งแต่เด็ก ๆ เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานสไตล์ chillwave/ bedroom pop