fbpx

CONTACT US

“Siam Center Presents Japan Fashion Week in Bangkok” มหกรรมแสดงผลงานแฟชั่นชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกในเมืองไทยอย่างเต็มรูปแบบ
date : 24.กุมภาพันธ์.2014 tag :

ถือเป็นความภาคภูมิใจของสยามเซ็นเตอร์เลยก็ว่าได้ เมื่อทาง Japan Fashion Week Organization ได้เลือกสยามเซ็นเตอร์ให้เป็นสถานที่จัดแสดงเจแปน แฟชั่น วีค (JFW: Japan Fashion Week) ครั้งแรกในประเทศไทย โดยในงาน “สยามเซ็นเตอร์ พรีเซนต์ เจแปน แฟชั่น วีค อิน บางกอก” (Siam Center Presents Japan Fashion Week in Bangkok) นี้ ถือเป็นมหกรรมแสดงผลงานแฟชั่นชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นในเมืองไทยอย่างเต็มรูปแบบ โดยคัดสรรสุดยอดแบรนด์ฮอตจากดีไซเนอร์ชั้นนำและดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่จากญี่ปุ่นมาจัดแสดงเต็มพื้นที่ถนนสายแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น CHRISTIAN DADA, FUGAHUM, Etw. Vonneguet, JOJI KOJIMA, MARK & LONA rolca, OLIVE des OLIVE, NICE CLAUP, GLAD NEWS, VIFELLE, MAJESTIC LEGON และ ESPERANZA ผ่านการนำเสนอในรูปแบบนิทรรศการงานศิลปะแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นและสินค้าในรูปแบบ Pop-up store งานจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ –16 มีนาคมนี้ ณ พื้นที่ไอเดียอเวนิว ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

JFW ได้จัดแสดงมาแล้วในมหานครแห่งแฟชั่นทั่วโลก อาทิ อังกฤษ ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา อิตาลี รัสเซีย อินเดีย ฮ่องกง จีน และสิงคโปร์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.siamcenter.co.th/news.php?id=299 และข่าวสารอัพเดทที่ https://www.facebook.com/SiamCenter

Credit: Siam Center

RECOMMENDED CONTENT

26.กรกฎาคม.2022

มาแรงสมการรอคอย สำหรับศิลปินหญิงยอดฟังสูงสุดอันดับ 1 มากความสามารถอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” จากสังกัดค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประสบความสำเร็จด้วยผลงานเพลงคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ทราบแล้วเปลี่ยน”, “บานปลาย”, “ซับ”, และเพลง “ยิ้มมา” ที่กวาดยอดวิวทะลุหลักล้านทุกเพลง กลับมาครั้งนี้ “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) ตั้งใจพาทุกคนดำดิ่งไปกับเพลงใหม่ความหมายเศร้าอย่างเพลง “วาดไว้ (Recall)” เพลงเศร้าที่มีจุดเริ่มต้นจาก ‘ภาพวาด’ ที่ได้มาจากแฟนคลับ