fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่! กับ SHOW DC แหล่งรวมเอนเตอร์เทนเมนท์แห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่รวมร้านอาหารและ Lifestyle ของศิลปิน-ดาราเกาหลี มาไว้ในที่เดียว
date : 11.เมษายน.2017 tag :

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 1

SHOW DC จัดงานเฉลิมฉลองการเปิดตัวศูนย์การค้าอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่อ SHOW DC GRAND OPENING WEEK SUMMER FEST 2017 พร้อมก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางความบันเทิงและไลฟ์สไตล์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเอเชีย พบกับความบันเทิงสุดพิเศษ ตลอด 365 วัน ภายใต้สโลแกน “Everyday is SHOW Day 

ภาพบรรยากาศวันที่ 10_170410_0002

Show DC -18

งานเฉลิมฉลองครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์การค้า ร่วมด้วยนางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม,เอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทยเอกอัครราชทูตเกาหลีใต้ประจำประเทศไทย และเอกอัครราชทูตมาเลเชียประจำประเทศไทย 

ภาพบรรยากาศวันที่ 10_170410_0022

ภาพบรรยากาศวันที่ 10_170410_0003

และที่ขาดไม่ได้เลยคือกองทัพศิลปิน ดารา แถวหน้าของเมืองไทย มาร่วมเดินพรมแดงกันอย่างใกล้ชิด นำโดย คิม คิมเบอร์ลี่ / หมาก ปริญ / แต้ว ณฐพร / เคน ภูภูมิ / เกรซ วรินทร / หลุยส์ สก๊อต / นุ่น รมิดา ต่อด้วยไฮไลท์สุดตระการตาจากโชว์ ‘องค์บาก’ และ ‘หิมพานต์ อวตาร’ ปิดท้ายความมันส์จาก เจ เจตริน และ Bodyslam 

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 2

นายชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธาน บริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด กล่าวว่า “SHOW DC ตั้งอยู่บนโลเคชั่นใจกลางเมืองที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง มีบริการที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้อย่าง ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น รถรับส่งสนามบิน-โรงแรมแหล่งท่องเที่ยว ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด มีห้องอาบน้ำ ที่รับฝากกระเป๋าเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยว และอาหารจากหลากหลายประเทศในทวีปเอเชีย เรามีโชว์ที่ยิ่งใหญ่ระดับ Hollywood of Asia ทั้ง “องค์บาก ไลฟ์” และ “หิมพานต์ อวตาร” สุดยอดโชว์ฝีมือคนไทย ที่สามารถอวดสู่สายตาชาวโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ รวมถึง ล็อตเต้ ดิวตี้ ฟรี (LOTTE DUTY FREE) ร้านค้าปลอดภาษีอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ที่พร้อมเปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคม 2560″

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 9

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 10

Show DC -47

“SHOW DC พร้อมที่จะเป็นกุญแจดอกเล็กๆ ที่ไขประตูไปสู่มิติใหม่ของการท่องเที่ยว เพื่อเป็น International Entertainment Destinationและนำประเทศไทยก้าวสู่การเป็น ศูนย์กลางด้านความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเอเชีย เราหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาเศรษฐกิจผ่านการท่องเที่ยว เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้เศรษฐกิจ พร้อมร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ ไทยแลนด์ 4.0 ต่อไป” นายชยดิฐ กล่าวปิดท้าย

Show DC -34

Show DC -38

แน่นอนว่าดู๊ดดอทของเราได้ไปสำรวจมาแล้วว่าแต่ละชั้นมีอะไรบ้าง!

ชั้น 1  : K-District / BANGKOK TOURIST TERMINAL

 • K-District (เค-ดิสทริค) ตื่นตาตื่นใจไปกับเมืองเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดนอกประเทศเกาหลี จำลองบรรยากาศของย่านช้อปปิ้งในกรุงโซลที่มีชื่อเสียงอย่าง เมียงดง ทงแดมุน และ
  ฮงแด มาไว้ที่นี่ พบกับสินค้าเกาหลีทั้งแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ไลฟ์สไตล์ ความงามและอาหาร ตามแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ
 • K-Celebrity Street Food (เค-เซเลบริตี้ สตรีท ฟู้ด) ที่แรกในโลก ที่เหล่าศิลปิน ดารา เซเลบริตี้แดนกิมจิเลือกมาเปิดร้านอาหารของตัวเองเพื่อแฟนๆ ชาวไทย อาทิ  ร้านราเมน
  สไตล์เกาหลี ‘Psy Ramen’ ของศิลปิน ไซ(PSY) กังนัมสไตล์, ร้าน  AFTER THE RAIN ของดาราหนุ่ม เรน, และ ร้าน BY GRACE ของดาราสาวยูอึนเฮ (นางเอกซีรีส์สุดฮิตเรื่อง Coffee Prince), ร้าน BUGSY DOG ของดาราหนุ่ม ชเวซีวอน, ร้าน KIM’S FULLHOUSE  ของดาราหนุ่ม คิมซองซู, ร้าน SAMSICOCO ของดาราหนุ่ม ลีโซจิน ร้าน SEUNG GI’S MILL ของดาราหนุ่ม ลีซึงกิ ฯลฯ
 • BANGKOK TOURIST TERMINAL (บางกอก ทัวริสต์ เทอร์มินอล) ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวและการเดินทางครบวงจรแห่งแรกของอาเซียน ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยการบริการที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ห้องอาบน้ำ เคาน์เตอร์รับจองและจำหน่ายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี BANGKOK BUS TERMINAL(บางกอก บัส เทอร์มินอล) ศูนย์กลางการเดินทางที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดได้ง่ายยิ่งขึ้น 

Show DC -65

Show DC -66

Show DC -63

Show DC -64

Show DC -61

ชั้น 2 : Fashion District / LOTTE DUTY FREE (ชั้น 2-3)

 • ร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่น อาทิ H&M, COTTON ON, GIORDANO, WACOAL
 • LOTTE DUTY FREE (ล็อตเต้ ดิวตี้ ฟรี) ร้านค้าปลอดภาษีอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่ใหญ่และหรูหราที่สุด บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้า  แบรนด์เนมชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงสินค้าไทย โดยพร้อมเปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคม 2560

ชั้น 3 : Toys “R” Us / Play District

 • Toys “R” Us (ทอยส์ “อาร์” อัส) ร้านค้าปลีกของเล่นจากสหรัฐอเมริกา ให้น้องๆ หนูๆ สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อของเล่นต่างๆ
 • Nike Factory Store (ไนกี้ แฟคตอรี่ สโตร์) สโตร์ใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุด มีพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร  ซึ่งมีสินค้าหลากหลายเทียบเท่าสโตร์ในเมืองชั้นนำของโลก            

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 6

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 7

ชั้น 4 :  Thai Thai Market / Himmapan Avatar

 • Thai Thai Market (ไทยไทย มาร์เก็ต) ที่สุดของการรวมของฝากจากทุกภาคทั่วไทย ทั้งอาหาร ผลไม้ตามฤดูกาล อาหารแปรรูป ขนม สมุนไพร เครื่องเทศ เครื่องปรุงรส  รวมถึงหัตถกรรมฝีมือประณีต อาทิ ผ้าไหม ผ้าทอ รูปสลักไม้ งานประติมากรรม ฯลฯ และที่แรกในโลกกับห้องทานทุเรียน เพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวที่หลงใหลในรสชาติของทุเรียน ราชินีแห่งผลไม้ไทย
 • Himmapan Avatar (หิมพานต์ อวตาร) สุดยอดการแสดงรูปแบบใหม่ที่สะท้อนศิลปวัฒนธรรมไทยสมัยใหม่ ในมุมมองแบบ 360 องศา หรือ 360 All-Dimensional Fantasy Live Show” ครั้งแรกในประเทศไทย

ชั้น 5 : Asian Food District

 • Asian Food District (เอเซียน ฟู้ด ดิสทริค)  ศูนย์รวมอาหารคาวหวานรสชาติดั้งเดิมจากหลากหลายประเทศในทวีปเอเชีย ทั้งอาหารไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น อินเดีย ฯลฯ

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 3

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 4

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 5

ชั้น 6 : Ong Bak Live / YG Republique

 • Ong Bak Live (องค์บาก ไลฟ์) จากความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ “องค์บาก” ที่สร้างความโด่งดังให้ศิลปะการต่อสู้ของไทยมาแล้วทั่วโลก สู่ “องค์บาก ไลฟ์” การแสดงสุดอลังการหนึ่งเดียวที่จะสะกดทุกสายตาผู้ชม กับการแสดง เล่นจริง เจ็บจริง ทุกฉาก ไม่มีสตั๊นท์ 
 • YG Republique (วายจี รีพับบลิค) เอ็นเตอร์เทนเมนต์ พาร์ค – อาณาจักรอาหารและความบันเทิงสไตล์ K-POP ขนานแท้ แห่งแรกในเอเชีย ตั้งอยู่บนพื้นที่มหึมาขนาด 3 ไร่ ในคอนเซ็ปต์ “Dine-Drink-Dance” (ทาน-ดื่ม-แดนซ์) พร้อม Rooftop View ที่สามารถเห็นความสวยงามของกรุงเทพฯ ได้รอบทิศทาง โดย YG Republique ประกอบไปด้วยร้านอาหาร, ร้านปิ้งย่างบาร์บีคิวสไตล์เกาหลี, ผับ, คลับ, ร้านขายของที่ระลึก รวมถึง Café ของศิลปินสุดฮอตอย่าง Big Bang

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 12

SHOW DC International Entertainment Destination dooddot 13

1491832099344

สัปดาห์นี้ SHOW DC อยากชวนทุกคนมาสนุกกับความบันเทิงแบบจัดเต็ม 7 วันติด ตั้งแต่วันนี้ – 16 เม.ย.60 ที่ SHOW DC ที่เดียวเท่านั้น!

Everyday is SHOW Day

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017