fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Shiseido ‘LAVENDER RING MAKEUP & PHOTOS WITH SMILES’ แคมเปญระดับโลก เพื่อส่งมอบรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับผู้ป่วยมะเร็ง
date : 8.ธันวาคม.2022 tag :

บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดกิจกรรมบิวตี้เวอร์กชอปให้กับผู้ป่วยมะเร็ง ภายใต้ชื่อแคมเปญ LAVENDER RING MAKEUP PHOTOS WITH SMILES (ลาเวนเดอร์ ริง เมคอัพ โฟโต้ วิช สมายล์) โดยร่วมกับ Art for Cancer by Ireal องค์กรส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งในประเทศไทย เพื่อเสริมสร้างความสวยและความมั่นใจ เติมเต็มพลังความสุข ให้กับผู้ป่วยมะเร็งได้มีรอยยิ้ม และใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ความงาม Shiseido Life  Quality Makeup ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ป่วยมะเร็งโดยเฉพาะ ถ่ายทอดเป็นความงามในแบบของแต่ละบุคคลผ่านภาพถ่ายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวกจากรอยยิ้ม ทั้งนี้บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยคุณปาริชาติ วีระเสถียร กรรมการผู้จัดการ ได้มอบเงินสมทบทุนให้แก่ศิริราชมูลนิธิ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ ในกองทุนของ Art for Cancer by Ireal เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท โดยมีอาจารย์นพดล โสภารัตนไพศาล (ผู้ดูแลกองทุนมูลนิธิศิริราช) และคุณไอรีล ไตรสารศีล ผู้ก่อตั้ง Art for Cancer by Ireal รับมอบเงิน ณ ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) สำนักงานใหญ่ อาคารทีวัน สุขุมวิท 40

 

แคมเปญ LAVENDER RING MAKEUP PHOTOS WITH SMILES จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยร่วมมือกับบริษัท หน่วยงาน และสถาบันทางการแพทย์หลายแห่ง ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสังคมที่เปิดโอกาสให้กับผู้ป่วยมะเร็งได้มีรอยยิ้ม และใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ โดยใช้สัญลักษณ์สีม่วงลาเวนเดอร์สื่อถึงมะเร็งทุกชนิด

พร้อมกันนี้ Shiseido ได้สนับสนุนผู้คนให้เป็นตัวของตัวเองอยู่เสมอผ่านพลังแห่งความงาม จึงได้มุ่งมั่นคิดค้นและวิจัยตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษ Shiseido Life  Quality Makeup ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง ประกอบด้วย รองพื้น แป้งฝุ่น และคลีนซิ่ง เพื่อช่วยดูแลปัญหาผิวจากรอยแผล

ไฟไหม้ แผลเป็น ปาน ด่าง หรือการเปลี่ยนแปลงทางด้านผิวพรรณ อันเกิดจากการรักษามะเร็ง ให้เผยความมั่นใจ สร้างความสุขและพลังบวกให้กับผู้ป่วยมะเร็ง ผ่านการนำเสนอภาพถ่ายรอยยิ้มที่สื่อถึงความงดงามในแบบฉบับของแต่ละบุคคล

และในโอกาสที่ปีนี้ ชิเซโด้ กรุ๊ป ครบรอบ 150 ปี เราจึงได้ขยายแคมเปญนี้ไปสู่ระดับโลก ด้วยการจัดกิจกรรม LAVENDER RING MAKEUP PHOTOS WITH SMILES ในประเทศจีน สิงคโปร์ ไต้หวัน และไทย โดยชิเซโด้ให้ความสำคัญและมุ่งหวังที่จะแบ่งปันความสุขให้กับสังคม เพื่อเติมเต็มคุณภาพชีวิตให้กับผู้คนผ่านผลิตภัณฑ์ความงามของชิเซโด้ กรุ๊ป ภายใต้มิชชั่น Beauty Innovations for A Better World นวัตกรรมความงามเพื่อโลกที่ดีขึ้นของทุกคน

RECOMMENDED CONTENT

9.พฤษภาคม.2022

เรียกได้ว่าแฟน ๆ ฟินจิกหมอน แถมน้ำตาแตกไปตาม ๆ กัน สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “เก็บมันเอาไว้” จากสองหนุ่มวง “Mints” (มิ้นท์) ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงน่าจับตามองอย่าง “อัด - อวัช รัตนปิณฑะ” และ “ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ก่อนหน้านี้จับมือนักร้องแร็ปเปอร์สาว “MILLI” (มิลลิ) ปล่อยเพลง “17 นาที” จนฮิตติดหูแฟน ๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง