fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SCG XP” Application ที่จะทำให้ประสบการณ์การ Shopping ของคุณเปลี่ยนไป ในงานSCG 100th Anniversary Innovative Exposition
date : 13.สิงหาคม.2013 tag :

เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปีทาง SCG ได้จัดงานครั้งยิ่งใหญ่ในชื่อ SCG 100th Anniversary Innovative Exposition และขึ้นชื่อว่าเป็น SCG ทั้งที  พวกเขาก็ไม่พลาดที่จะมีลูกเล่นทันสมัยๆปล่อย App ออกมาให้เราได้เล่นกัน

SCG XP เป็น Application ที่เดิมทีออกมาเพื่อใช้ในการค้นหาข้อมูลสินค้าของ SCG ช่วยให้ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกชมสินค้าของลูกค้า แต่ครั้งนี้ ได้ปรับปรุงเพิ่มบางส่วนเข้าไปให้เข้ากับงาน ในส่วนที่ว่านั้นก็คือ ระบบ AR code หรือระบบ Augmented Reality ระบบที่ ใช้มอง code ที่แฝงอยู่ในสิ่งแวดล้อมต่างๆรอบตัว ต้องมองผ่านสมาร์ทโฟน ใช้งานคู่กับ App ที่สร้างมาเฉพาะเท่านั้นถึงจะเห็นเป็นข้อมูลต่างๆ โดยในส่วนนี้พวกเขากล่าวว่า จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆShopping แบบโลกอนาคตในงานให้เรา เพราะ App นี้จะใช้มอง Code ต่างๆที่ใส่ไว้มากมายในงาน นอกจากนั้นตัว App ยังมีข้อมูลของสินค้าที่จะมีในงานอย่างละเอียด หมุนดูได้ 360 องศา บอกราคาไว้อย่างเสร็จสรรพและสามารถดาวน์โหลดออกมาเป็น E-Brochure ได้สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีระบบให้เราเล่นกันสนุกๆ อย่างเช่นระบบ My Experience : Simulator ระบบจำลองการแต่งบ้านกับสินค้าในงาน สามารถทดลองจัดวางได้ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อจริงๆ และอีกอันก็คือ My Style ที่จะมีแบบทดสอบ lifestyle ของเรา เพื่อค้นหาสไตล์การตกแต่งบ้านที่เราชอบเผื่อใครที่ยังไม่รู้ใจตัวเอง แถมมีภาพสวยๆเป็นตัวอย่างแนวทางการแต่งบ้านให้ดูเป็น reference หลายแบบอีกด้วย

สำหรับ App SCG XP มีให้โหลดได้ทั้งระบบ Android และ IOS จะค่ายไหนก็สามารถใช้งานได้ทั่วกัน  ช่วงฝนตกแบบนี้ ใครที่เบื่อๆยังไม่มีแผนไปเที่ยวที่ไหนก็ลองแวะไปเยี่ยมชม เปิดมุมมองและสร้างแรงบันดาลใจกันได้ กับงาน  SCG 100th Anniversary Innovative Exposition งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม ไปจนถึง 1 กันยายนปีนี้ จัดที่ SCG Experience สาขา CDC (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) แต่ก่อนจะไปอย่าลืมโหลด App มากันก่อนล่ะ ถ้าไม่มีติดตัวไปเล่นด้วยเดี๋ยวจะเหมือนไปไม่ถึงงานนะ

Credit : SCG Experience

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

เสนอโปรโมชั่นพิเศษท่องเที่ยวภาคใต้แบบโดนใจ พร้อมชวนออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับภาคใต้ช่วงหน้าฝน พร้อมช่วยกันเปิดมุมมองรีวิวเมืองรองปักษ์ใต้ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท