fbpx

CONTACT US

Weekend Retreat – เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันหยุดสุดฟิน ด้วยชุดเครื่องนอน SANTAS HOME สัมผัสนุ่มสบายจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100%
date : 24.เมษายน.2020 tag :

Staying away for the weekend? 

ช่วงที่เรากำลัง #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ในสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 แบบนี้ เชื่อว่าใครหลายคนก็ต้องกำลัง Work from Home กันอยู่แน่นอน การทำงานที่บ้านทั้งวัน ก็อาจทำให้รู้สึกปวดเมื่อยหลังได้ หากเราได้ทิ้งร่างลงบนที่นอนนุ่มๆ สบายๆ รีแลกซ์ร่างกายที่เมื่อยล้าก็คงจะฟินไม่น้อย! เพราะรู้หรือไม่ว่าการพักผ่อนที่สำคัญในแต่ละวันก็คือการได้นอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพในเวลากลางคืนนี่แหละ

การนอนหลับสนิทอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากจะทำให้ตื่นตอนเช้ารู้สึกดี ยังทำให้พร้อมเริ่มงานวันใหม่อย่างมีเอเนอร์จี้ด้วยนะ และไอเท็มที่ช่วยให้นอนหลับสนิทอย่างมีประสิทธิภาพเลยก็คือหมอนและชุดเครื่องนอนที่ดีนั่นเอง แบรนด์ชุดเครื่องนอนคุณภาพระดับไฮเอนด์ SANTAS HOME ขอเอาใจคนรักการพักผ่อนกับคอลเลคชั่นล่าสุด ‘Weekend Retreat’ ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% จาก Cotton USA สัมผัสนุ่มสบาย แถมระบายอากาศได้ดี ให้คุณรู้สึกเย็นสบายผิวตลอดทั้งคืน ผสานไมโครแบนซึ่งช่วยป้องกันไรฝุ่นด้วย มีให้เลือกถึง 6 ดีไซน์ ใน 2 สไตล์ Sweet & Chic และ Bold & Stylish แมทช์ได้กับทุกห้อง ทุกไลฟ์สไตล์ เติมเต็มวันอยู่บ้าน Work from Home ของคุณให้มีสีสัน ไม่น่าเบื่อ และรู้สึกผ่อนคลายขึ้นได้อีกเยอะ

Sweet & Chic

Sweet & Chic คอนเซ็ปท์ที่เน้นสร้างบรรยากาศหวานละมุน สุดผ่อนคลายแฝงด้วยความโรแมนติกและความสดชื่นที่จะทำให้ตื่นมาพร้อมกับความสดใสในทุกเช้า

ดีไซน์ Cluster ผสมผสานลายกราฟิก ด้วยสีเบบี้พิงค์ที่ให้ความรู้สึกหวาน โรแมนติก ที่ตื่นมาพร้อมแจกความสดใส อารมณ์ดี ให้คนรอบข้างได้แอบยิ้มไปด้วย 

ดีไซน์ Rosy Breeze สีพื้นไลท์เกรย์ ที่ได้ความละมุนของกลีบดอกไม้สีมิลค์กี้พิงค์มาผสมผสาน ให้ลุคสาวหวาน แต่มั่นใจ ชิวๆได้ทั้งวัน

ดีไซน์ Dots ลายกราฟิกเส้นโค้ง ด้วยสีขาวและบลูสกาย สวยสบายตาในแบบคลีนลุค ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เป็นอิสระ พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆรอบตัว

Bold & Stylish

คอนเซ็ปท์ Bold & Stylish สร้างลุคเท่ และแตกต่างให้กับห้องนอนด้วยคาแรคเตอร์แบบมินิมอล เรียบโก้ มีสไตล์

ดีไซน์ Bokeh ได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นที่ต้องมีกล้องติดตัวไปด้วยทุกที่  ลวดลายถ่ายทอดลงบนผ้าสี Absolute White และ Charcoal สร้างให้เกิดมิติที่แตกต่างและโดดเด่น เป็นตัวของตัวเอง

ดีไซน์ Bridge Lane ลายพิมพ์สไตรพ์สุดชิค สร้างห้องนอนให้ดูมีสเปซกว้างและ โปร่งสบายสำหรับหนุ่มสาวที่ชอบความเรียบโก้ ผ่อนคลายได้เต็มที่หลังจากเหนื่อยมาทั้งวัน

ดีไซน์ Motive โดยเด่นด้วยการออกแบบลายเส้นคัตติ้งของเส้นแบบสแควร์ สำหรับวัยทีนหรือคนทำงานในยุคดิจิตัลที่ชอบลุคเบสิกแบบมีสไตล์ 

นอกจากดีไซน์สวยๆ แมทช์ได้กับทุกห้องแล้ว ไฮไลต์ของคอลเลคชั่น Weekend Retreat นี้ยังมาพร้อมกับเซ็ทผ้าขนหนู รุ่น ‘Feather Touch’ ให้สัมผัสนุ่มสบายและซับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดเช็ดตัวและขนาดเช็ดผมถึง 2 เซ็ท นำไปแมทซ์เข้าชุดเครื่องนอนเข้ากันสุดๆ ไปเลย! ทั้งหมดนี้มาในถุงผ้า Weekend Retreat Tote Bag เก๋ๆ ที่พกพาไปได้ทุกที่ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในวันหยุด

 
อัปเดตดีไซน์ใหม่ๆ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
Website: santashome.com
 
ช้อปออนไลน์ส่งฟรีถึงบ้านได้แล้
หรือ Add Line ID: @santashome

RECOMMENDED CONTENT

28.มิถุนายน.2019

สมการรอคอยจริง ๆ สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “สอนใคร” (Teach) จากอีพีอัลบั้ม “Arakgochina” (อาราโกชิน่า) ของศิลปินหนุ่มหล่อมาดเซอร์ “เป้ อารักษ์”  หรือ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงสร้างเซอร์ไพร์สแฟนเพลงมาแล้ว 2 เพลง