fbpx

CONTACT US

“Sansiri Club Collection x Sarah Corynen” ชวนค้นหาตัวตนผ่านงานศิลป์ไปกับ
หนุ่มสุดฮอท เชาว์-ชวลิต ชิตตนันท์
date : 25.มีนาคม.2019 tag :

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ การันตีความเป็นผู้นำที่มุ่งมั่นในด้านดีไซน์และอาร์ทไปแล้วกับ “SANSIRI PRESENTS THE ALPHABET OF JOY BY SARAH CORYNEN” Art playground พื้นที่แห่งโลกดีไซน์ ศิลปะและกิจกรรมสร้างสรรค์ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่งาน Bangkok Design Week 2019 แสนสิริ เดินหน้าส่งต่อประสบการณ์ดีไซน์ระดับเวิลด์คลาสแบบอินคลูซีฟให้คนไทยได้เข้าถึงอย่างต่อเนื่องกับ “Sansiri Club Collection x Sarah Corynen” อินสตอลเลชั่น อาร์ทผสานแรงบันดาลใจจากผลงานสุดสนุกสนานของซาร่า ที่สะท้อนคาแร็คเตอร์ของแต่ละแบรนด์ ภายใต้ Sansiri Club Collection 4 แบรนด์ไลฟ์สไตล์คอนโดฯ สุดฮิปสำหรับคนรุ่นใหม่  ได้แก่ THE LINE, XT, HAUS และ THE BASE จัดแสดงผลงานทั่วเมืองกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม กับ 5 ลวดลายสีสันสดใส สร้างแรงบันดาลใจใหม่ในการใช้ชีวิต ทั้ง 5 โครงการ ได้แก่ THE LINE PHAHONYOTHIN PARK, XT EKKAMAI, XT PHAYATHAI, OKA HAUS, THE BASE PHETKASEM

หากพูดถึงนักแสดงหนุ่มที่ฮอทสุดๆในเวลานี้ใครๆก็ต้องนึกถึง เชาว์ชวลิต ชิตตนันท์ ที่มีผลงานละครดังทำให้มีคนจดจำได้ในเรื่องเลือดข้นคนจาง นอกจากนี้ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเชาว์ยังเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคนด้วยคาแร็กเตอร์ที่มีรสนิยมสูง หล่อเท่ แถมยังดูเฉียบคมอีกด้วย โดยเฉพาะในเรื่องแฟชั่นที่มีสไตล์ และการถ่ายภาพที่เจ้าตัวชื่นชอบจนเป็นงานอดิเรก จากการใช้ชีวิตประจำวันทั้งการทำงานและงานอดิเรกมากมาย การเลือกที่อยู่อาศัยในยุคนี้ โลเคชั่นที่เดินทางได้สะดวกคงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับคนเมืองมากที่สุด เฉกเช่นโครงการ THE LINE ที่ไม่เพียงแค่ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางได้ง่ายใกล้รถไฟฟ้า MRT – BTS และระบบขนส่งมวลชน แต่ยังรายล้อมไปด้วย ร้านอาหาร โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่แฮงก์เอ้าท์มากมายให้การใช้ชีวิตลงตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นรวมไปถึงฟังก์ชันที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี โดยซาร่าได้คัดสรรผลงานภาพวาดสีไม้ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานไอคอนนิกที่ใช้เทคนิคการใช้สีไม้หลากสีสันในการเนรมิตเส้นสาย จนเกิดเป็นรูปทรงที่แตกต่าง เส้นสายและรูปทรงที่เชื่อมต่อทุกพื้นที่ไว้ให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกัน นำเสนอคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ เดอะไลน์ Location is Everything ความสะดวกสบายของโลเคชั่นโครงการ เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์และเพิ่มสีสันในการใช้ชีวิตให้สนุกสนานยิ่งขึ้น

แสนสิริ เชื่อมั่นว่า นอกเหนือจากการอยู่อาศัยที่เติมเต็มพื้นฐานการใช้ชีวิตแล้ว สุนทรียภาพของการดีไซน์และศิลปะนั้นสามารถเติมเต็มและหล่อเลี้ยงจิตใจของคนทุกเพศทุกวัยได้ โดยการสร้างสรรค์ศิลปะแบบจัดวางขึ้นมาในพื้นที่โครงการถือเป็นสื่อทางศิลป์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย นอกจากนี้ ยังเป็นการปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ รวมถึงมอบความสุขและไอเดียใหม่ ที่จะแต่งแต้มสีสันในชีวิตให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

สำหรับเหล่าสายอาร์ทที่อยากชมผลงานลวดลายพิเศษของ Sansiri Club collection x Sarah Corynen เปิดประสบการณ์ใหม่ กับผลงานภาพไลฟ์สไตล์ ผสานแรงบันดาลใจจากผลงานความสนุกสนานของซาร่าที่บอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิต สามารถไปชมได้ที่ Sales Gallery โครงการ XT EKKAMAI, XT PHAYATHAI ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2562 พิเศษ! พบกับงาน XT Extend Your Deal ลุ้นรับ Sarah Corynen Club Collection Set เมื่อจองภายในงาน ที่ Sales Gallery โครงการ XT EKKAMAI, XT PHAYATHAI และ XT HUAIKHWANG ตั้งแต่วันที่ 9-10 มีนาคมนี้

RECOMMENDED CONTENT

6.มีนาคม.2020

นิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นประกาศเปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) เล่มที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “Livable Cities” หรือ เมืองน่าอยู่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในเมือง พร้อมเน้นย้ำถึงปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ นิตยสาร LifeWear เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2562