fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Samsung QLED TV” ครบด้านทั้งคุณภาพและดีไซน์ ในนวัตกรรมทีวีแห่งอนาคต
date : 20.มิถุนายน.2017 tag :

qled tv-1

เพราะว่าโทรทัศน์เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราใช้กันทั้งครอบครัว ทำให้การซื้อโทรทัศน์แต่ละทีต้องเลือกกันอย่างพิถีพิถันกันหน่อยเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้ ซึ่งล่าสุดซัมซุงได้เปิดตัวโทรทัศน์รุ่นล่าสุดอย่าง QLED TV ที่มาพร้อมกับสโกแกน “The Next Innovation in TV” หรือนวัตกรรมทีวีแห่งอนาคต

เขาบอกว่า QLED TV จะมายกระดับการชมทีวีและให้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อให้เราได้ประสบการณ์การรับชมรายการต่างๆ ที่เหนือชั้นกันเลยทีเดียว ซึ่ง Samsung QLED TV มาพร้อมกับความโดดเด่นถึง 3 ด้าน ที่พร้อมจะมาทำให้นิยามทีวีของเราเปลี่ยนไป

qled tv-3

qled tv-2

Q STYLE – ดีไซน์ล้ำสมัย

แม้จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องการดีไซน์ ซึ่งการดีไซน์ของ QLED TV ไม่ได้มีฟังก์ชั่นแค่ความสวยงาม แต่ยังออกแบบมาให้เราสามารถจัดการกับพื้นที่การติดตั้ง ด้วยสายเชื่อมต่อ Invisible Connection สายไฟเบอร์ออปติคบางใสที่รวมสายไฟฟ้าต่างๆ ให้เป็นสายเดียว ไม่ต้องเห็นสายไฟระโยงระยางกวนใจ

นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งทีวีได้แนบชิดไปกับผนังจนแทบไม่เหลือช่องว่างด้วย ทำให้ QLED TV สามารถเข้าได้กับทุกพื้นที่ในบ้านอย่างลงตัว หรือจะเปลี่ยนทีวีให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของแกลเลอรี่ในบ้านด้วยขาตั้งรุ่น Studio Stand และรุ่นกราวิตี้สแตนด์ Gravity Stand ก็มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร

qled tv-5

qled tv-9

Q PICTURE – เทคโนโลยีภาพแบบสมจริง

ที่โดดเด่นสุดๆ คงหนีไม่พ้นเทคโนโลยี Quantum Dot เทคโนโลยีจอภาพจากซัมซุงที่สามารถแสดงสีสันและค่าความต่างของสีได้อย่างแม่นยำ สามารถแสดงผลทุกสีสันเข้มข้นเต็ม 100% ทั้งภาพที่มืดสุด และสว่างสุด ทำให้ได้ภาพสมจริงเหมือนตาเห็น นอกจากนี้ยังมีการแสดงผลแบบ HDR ที่มีค่าความสว่างสูงถึง 1,500-2,000 นิต ทำให้เห็นภาพครบทุกรายละเอียดแม้ในสภาวะแสงสว่างสุดหรือมืดสุด และยังมี Viewing Angle ที่ออกแบบมาให้ทุกคนได้ภาพคมชัดสีสันสมจริงไม่ว่าจะดูทีวีจากมุมไหนของห้อง

qled tv-6

Q SMART – ไลฟ์สไตล์อันชาญฉลาด

ไม่ต้องปวดหัวกับสารพัดรีโมทเหมือนที่เคยเจอในสมาร์ททีวีอื่นๆ เพราะ QLED TV มาพร้อมกับ One Remote Control ที่จะทำให้เราเข้าถึงทุกความบันเทิงได้อย่างง่ายดายภายในรีโมทเดียว ที่มาพร้อมกับ TV Plus คอนเทนต์บันเทิงสุดเอ็กคลูซีฟที่ได้คัดสรรช่องความบันเทิงมาอย่างหลากหลายทั้งวาไรตี้ มิวสิควิดีโอ เกมโชว์ ภาพยนตร์ ละคร

นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของเราได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น Smart View ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS เพื่อให้เราสามารถชมคอนเท้นต์จากสมาร์ทดีไวซ์ในจอใหญ่ สนุกได้เต็มอารมณ์มาก

qled tv-7

ซึ่งตอนนี้ซัมซุง QLED TV มีให้เลือกแล้ว 3 รุ่นคือ Q9F Q8C และ Q7F สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Samsung QLED TV ได้ที่ www.samsung.com/th/qled

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

เสนอโปรโมชั่นพิเศษท่องเที่ยวภาคใต้แบบโดนใจ พร้อมชวนออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับภาคใต้ช่วงหน้าฝน พร้อมช่วยกันเปิดมุมมองรีวิวเมืองรองปักษ์ใต้ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท