fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Samsung Jet™ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังสูง มีเครื่องเทผง มือไม่เลอะ ดีงามจนทำให้คุณอยากลุกขึ้นมาเก็บกวาดบ้านอีกครั้ง
date : 18.กุมภาพันธ์.2021 tag :

เราเชื่อว่าทุกคนอยากให้บ้านของตัวเองสะอาดปลอดโปร่ง แต่ทุกคนที่ทำความสะอาดบ้านด้วยตัวเอง คงนึกถึงความลำบากในการทำความสะอาดแบบเดิมๆ ได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการลากเครื่องดูดฝุ่นไปมาด้วยล้อเพื่อไปให้ถึงมุมห้องที่เข้าถึงได้ยาก หรือการต่อสู้กับน้ำหนักของเครื่องดูดฝุ่นเวลายกขึ้นบันไดแต่ละขั้นแสนยากลำบาก จนทำให้พลังในการเก็บกวาดบ้านหมดสิ้น

Samsung Jet™ ถูกออกแบบมาให้เปลี่ยนการทำความสะอาดบ้านที่น่าเบื่อ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียง 1.66 กิโลกรัมเท่านั้น ซึ่งหนักน้อยกว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบเดิมถึง 12% ทำให้ไม่ต้องทนปวดข้อมืออีกต่อไป พื้นบ้านของคุณจะปราศจากฝุ่นและสิ่งสกปรก สะอาดหมดจดตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ ซัมซุงยังดูแลบ้านของคุณ ให้ปราศจากฝุ่นในทุกซอกทุกมุม ไม่เว้นแม้แต่บนพื้น ด้วยนวัตกรรมที่ใส่ใจ และเข้าใจการใช้ชีวิตของคนยุคนี้อย่างแท้จริง มาพร้อมระบบการกรอง HEPA 5 ชั้น รวมถึงไส้กรองที่สามารถดักจับฝุ่น PM0.3 ได้มากถึง  99.999% ออกแบบมาเพื่อการใช้งานคู่กับนวัตกรรม Clean StationTM กล่องทิ้งฝุ่น ที่ช่วยป้องกันการแพร่กระจายของฝุ่นขณะเททิ้ง

ไม่เพียงความสะดวกของการดูดฝุ่นเท่านั้น หากยังสามารถใช้ถูพื้นได้อย่างง่ายดาย เพียงใช้ Spinning Sweeper หัวแปรงพิเศษที่มีแผ่นหมุนแบบปีกคู่ที่ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรื่องความสะอาดของบ้านบ่งบอกถึงสุขภาพที่ปลอดภัย การทำความสะอาด ให้บ้านปลอดโปร่ง น่าอยู่ตลอดเวลา เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย

มาดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรักด้วยการมอบอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านกับแคมเปญ “Bring Back Clean Air คืนอากาศบริสุทธิ์อย่างครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีฟอกอากาศจากซัมซุง ที่ซัมซุงนำนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่ออากาศบริสุทธิ์ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ และเครื่องดูดฝุ่นมาในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 24% ตั้งแต่วันนี้  28 กุมภาพันธ์ 2564 ดูรายละเอียดแคมเปญและตรวจสอบสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่ https://shop.samsung.com/th/offer/bbca2021

RECOMMENDED CONTENT

10.กุมภาพันธ์.2021

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ตอกย้ำปรัชญา LifeWear ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายคุณภาพดีที่เหมาะกับทุกสไตล์ ด้วยการเปิดตัวโฆษณาทางโทรทัศน์ชุดใหม่ UNIQLO SMART ANKLE PANTS