fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 วิธีทำงานแบบ Smart & inspired ของชาวมิลเลนเนียล กับ Samsung Galaxy Note Fan Edition
date : 30.พฤศจิกายน.2017 tag :

ปัจจุบัน คนรุ่นใหม่อย่าง ชาวมิลเลนเนียล ต่างมีมุมมองความต้องการแตกต่างไปจากคนรุ่นก่อนอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต แฟชั่นการแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิป ความชื่นชอบในเรื่องต่างๆ ที่มีเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญ หรือแม้แต่สไตล์การทำงานที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะหนุ่มสาววัยเพิ่งเริ่มทำงาน หรือกลุ่ม Young Professionals ที่ต้องการตัวช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของพวกเขาในทุกๆ วัน หรือที่เปรียบเสมือน “Everyday Work Assistant” ซึ่งไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปนี้ ซึ่งในวันนี้เราจึงอยากมาแชร์ 5 สไตล์ การทำงานของชาวมิลเลนเนียลสุดยูนีคที่กาเลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่นสามารถตอบทุกโจทย์ได้ในแบบโดนๆ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย 

1. ครีเอทสไตล์เฉพาะตัว

  ในยุคมิลเลนเนียล ความคิดสร้างสรรค์และการแสดงออกถึงตัวตนจัดว่ามีความสำคัญอย่างมาก สไตล์การทำงานที่สามารถเปิดพื้นที่ให้เหล่ามิเลนเนียลได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และแสดงออกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็จะสามารถเรียกคะแนนจากหนุ่มสาวรุ่นใหม่เหล่านี้เป็นอย่างดี  และแน่นอนสิ่งที่จะช่วยให้ความต้องการเหล่านี้ถูกเติมเต็มการสร้างสรรค์แนวความคิดได้ทุกที่ทุกเวลา นั่นก็คือ S Pen ที่มาพร้อม Screen Off Memo ให้ชาวมิลเลนเนียลที่กำลังคิดไอเดียสุดคูลต้องรีบจดโน้ตแบบเร่งด่วนกลัวลืม ก็สามารถจดได้เลยทันที หรือถ้าอยากแชร์ความรู้สึกด้วย S Pen ในรูปแบบ GIF Animation ให้เพื่อนๆก็ทำได้อย่างง่ายดายได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถแปลภาษาหรือ Translate ได้ภายในเครื่องเดียวอีกด้วย!

2. ฟรีสไตล์ On-the-go แบบชิลๆ

  ว่ากันว่าไลฟสไตล์แบบ On-the-go กับมิลเลนเนียลเป็นของคู่กัน บางครั้งก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เหนื่อยแต่ก็คุ้มค่าเมื่อแลกกับการที่ได้ฉีกกฎไปจากความจำเจของการนั่งทำงานแต่ในออฟฟิศที่เดิมๆ คนรุ่นมิลเลนเนียลมักมีนิสัยชอบทำอะไรๆ อย่างรวดเร็ว ปรับตัวเก่ง เปลี่ยนแผนการได้ทุกเมื่อตามสถานการณ์ ซึ่งบางครั้งในที่ทำงานก็ไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการทำงานได้ตลอดเวลาด้วยน่ะสิ แต่ด้วย กาเลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น ที่มาพร้อมมาตรฐาน IP68 กันน้ำกันฝุ่นได้สูงสุด สามารถเพิ่มอิสระในการทำงานให้สามารถลุยได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะต้องเช็คอีเมล์ เขียนงาน แก้งาน โต้ตอบลูกค้า จดบันทึก เก็บภาพประทับใจ แชร์ความรู้สึกผ่านข้อความต่างๆ  ก็สามารถทำได้แบบ On-the-go ทุกที่ทุกเวลา แบบสวยๆ ชิลๆ ฟรีสไตล์ไปเลย

3. วุ่นวายขั้นเทพ แต่สมองก็ยังเฟรช ด้วยสไตล์การทำงานแบบ Multi-tasking

ด้วยไลฟ์สไตล์ทุกวันนี้ที่มีเวลาเป็นเครื่องกำหนด การทำสิ่งต่างๆ พร้อมๆ กันได้อย่างหลากหลาย หรือ Multi-tasking ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิตการทำงานและชีวิตประจำวันของคนกลุ่มมิลเลนเนียลเป็นอย่างมาก เช่น ต้องเช็คอีเมล์ที่ทำงาน ตอบแชทเพื่อนๆ และลูกค้า พร้อมกับหาข้อมูลต่างๆ มากมายในเวลาเดียวกัน ซึ่งสมาร์ทโฟนซัมซุง กาเลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น ที่มาพร้อม App Edge และฟังก์ชั่น Multi Window ช่วยเอื้อประโยชน์ให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้ App ต่างๆ เพื่อทำงานหรือเพื่อความบันเทิงแบบพร้อมๆ กันได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังรองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ด ให้สามารถแยกชีวิตการทำงานกับชีวิตส่วนตัวออกจากกันได้อย่างมีระบบยิ่งขึ้น นอกจากนี้ สำหรับใครที่ต้องการใช้แค่ 1 ซิมการ์ดก็สามารถเลือกเพิ่มการ์ดหน่วยความจำสูงสุดได้มากถึง 256 GB จะโหลดเพลงโหลดหนังไฟล์ใหญ่แค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเมมโมรี่ในตัวเครื่องจะเต็มเร็วอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็สามารถจัดการพร้อมกันได้ภายในเวลาที่จำกัด รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก

4. One stop เรื่องการถ่ายภาพ สวย ครบ ปิดจ๊อบได้ในช็อตเดียว

  ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าการจะตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟนสักเครื่องหนุ่มสาวชาวมิลเลนเนียลต้องพิจารณาประสิทธิภาพของกล้องเป็นเรื่องหลักๆ อย่างแน่นอน บ่อยครั้งที่จะเห็นพวกเขาชอบแฮงก์เอ้าท์ตามคาเฟ่หรือร้านอาหารที่มีมุมเก๋ๆ เพื่อสแน็ปภาพไว้แชร์ลงบนโซเชียลมีเดียเหมือนเป็นกิจวัตรประจำวันที่ขาดไม่ได้ ในสไตล์การทำงานของพวกเขาก็เช่นกัน ที่จะขาดการแชะแอนด์แชร์ไม่ได้เลย ไหนจะต้องการหาภาพมาประกอบในรีพอร์ต แชร์ตัวอย่างสินค้าให้เจ้านาย ถ่ายรูปบรรยากาศงานให้ลูกค้าแบบเร่งด่วน ด้วยกล้องประสิทธิภาพสูงของกาเลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น ที่มาพร้อมเซนเซอร์ระบบ Dual Pixel และความความชัดระดับ 12 MP ที่สามารถเก็บทุกรายละเอียดได้อย่างครบถ้วนเหมือนดวงตาจริงๆ ช่วยให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องง่ายและสนุก ตอบโจทย์การทำงานแบบ One stop สวย ครบ ให้คุณปิดจ๊อบได้ในช็อตเดียว!

5. เต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ และเต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา

อีกสไตล์การทำงานหนึ่งของเหล่ามิลเลนเนียล คือการเต็มที่อย่างสุดๆ ไปเลยกับงานที่ทำ โดยเฉพาะในสายงานที่พวกเขาถนัดและชื่นชอบเป็นพิเศษ พวกเขามักจะสามารถทำงานได้ดี ทำได้อย่างต่อเนื่องแต่ยังคงเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ดังนั้นอุปกรณ์และ    ดีไวซ์ที่คนยุคนี้เลือกใช้จึงต้องตอบโจทย์การทำงานที่ยาวนานได้แบบไม่มีสะดุด ทั้งนี้ กาเลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น ก็มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุขนาดใหม่ 3,200 mAh ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานบนตัวเครื่องได้ต่อเนื่องและยาวนาน เต็มเปี่ยมด้วยพลังและประสิทธิภาพอันคงที่ และที่สำคัญคือการให้ความปลอดภัยที่มั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยมาตรฐานการตรวจสอบถึง    8 จุด ซึ่งรัดกุมที่สุดในอุตสาหกรรมปัจจุบัน นอกจากนี้ คุณยังไม่ต้องมานั่งกังวลใจในเรื่องการรักษาข้อมูลส่วนตัวและไฟล์สำคัญต่างๆ ที่มีอยู่ในเครื่อง เพราะกาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น ใหม่นี้ มาพร้อมเทคโนโลยีไบโอเมตริกเช่นเดียวกับที่มีในสมาร์ทโฟนตระกูลกาแลคซี่รุ่นพรีเมี่ยม ครบสูตรทั้งระบบสแกนม่านตา ระบบสแกนลายนิ้วมือ และ Samsung Knox แพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยระดับโลกเอกสิทธิ์เฉพาะจากซัมซุงที่บอกเลยว่าล้ำสุดๆ แล้ว วินาทีนี้

ได้เห็นฟีเจอร์สุดคูลของกาแลคซี่ โน้ต แฟน  เอดิชั่น  ที่ช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานแล้วนี้แล้ว ชาวมิลเลนเนียลจะอดไว้ยังไงไหว สามารถไปทดลองใช้ฟีเจอร์คูลๆแบบนี้หรือหาซื้อมาเป็นเจ้าของได้แล้วใน 2 เฉดสีสุดเก๋ไก๋ โดนใจเหล่ามิลเลนเนียล ได้แก่ สีฟ้าคอรัลบลู และสีดำออนิกซ์ จำหน่ายใน 2 ช่องทางการจำหน่ายหลัก ประกอบด้วย ซัมซุง แบรนด์ ช้อป ทั่วประเทศ และร้านค้าออนไลน์ของซัมซุงที่ www.S-eStore.com สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxy-note-fe หรือกริ๊งกร๊างไปคุยกับเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ของซัมซุง กาแลคซี่ บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันที่หมายเลข 02-689-3232

RECOMMENDED CONTENT

10.เมษายน.2019

ถ้าใครมาญี่ปุ่นแล้วอยากพักใจกลางเมือง ราคาไม่แพง เทปนี้เราพานอนโรงแรมแคปซูลสุดเท่ ว่านอนอย่างไร อยู่กันอย่างไร ห้องน้ำเข้าแบบไหน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ Tokyo Marathon ในวันรุ่งขึ้น Dooddot x Running Insider x Runner's journey