fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“แซมโซไนท์” ชวนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “การให้” เติมเต็มความหวังครั้งใหม่สู่สังคม ในแคมเปญ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่”
date : 9.มีนาคม.2015 tag :

“แซมโซไนท์” ชวนคุณ “ส่งต่อกระเป๋า… ส่งต่อความหวัง” ในแคมเปญ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทาง เก่าแลกใหม่” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BAG OF HOPE”  โอกาสครั้งสำคัญในการเติมเต็มความหวังครั้งใหม่กลับคืนสู่สังคม พร้อมส่งมอบโอกาส และความช่วยเหลือให้กับผู้ด้อยโอกาส          ผ่าน 2 โครงการใหญ่ของมูลนิธิกระจกเงา พร้อมต่อยอด “การให้ อย่างยั่งยืน” กับผลงาน D.I.Y.ต้นแบบที่สร้างสรรค์จากกระเป๋าใบเก่า ออกแบบโดย “คุณภัทรพล จันทร์คำ”  Eco Designer ชื่อดัง

null

null

null

คุณลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ Commercial Head บริษัท แซมโซไนท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกระเป๋าเดินทาง “แซมโซไนท์” ผู้นำและสร้างสรรค์นวัตกรรมแห่งกระเป๋าเดินทางอันยาวนานนับศตวรรษ             กล่าวว่า “แซมโซไนท์”ยึดมั่นในคุณภาพสินค้าและการให้บริการควบคู่กับความมุ่งมั่นในเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคมคู่ขนานกันไปด้วย ภายใต้แนวความคิดสำคัญ 3RS ประกอบด้วย Reduce, Reuse และ Recycle ต่อยอดสู่การสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดและกิจกรรมเพื่อสังคมในแคมเปญ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 เปิดโอกาสให้ลูกค้าส่งต่อความช่วยเหลือไปยังกลุ่มคนที่ด้อยโอกาสผ่าน “มูลนิธิกระจกเงา” ในโครงการ “อาสามาเยี่ยม” และโครงการ “ผู้ป่วยข้างถนน” พร้อมขยายรูปแบบความช่วยเหลือให้ยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าทุกปีด้วย “การให้อย่างยั่งยืน” เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้ด้อยโอกาสเพื่อก่อให้เกิด “อาชีพ” และ “รายได้” ซึ่งได้รับเกียรติจาก “คุณภัทรพล จันทร์คำ” นักออกแบบผลิตภัณฑ์ Eco Design และอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวัสดุที่ใช้ในการออกแบบ ประจำภาควิชาการออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มาสร้างสรรค์ผลงาน D.I.Y ต้นแบบจากกระเป๋าใบเก่าที่ออกแบบโดยคำนึงถึงประโยชน์อย่างสูงสุดในการใช้งาน ภายใต้แนวคิดที่ไม่ซับซ้อน เน้นการเลือกใช้วัสดุเหลือใช้ผสมผสานเข้ากับวัสดุที่สามารถหาซื้อได้ง่าย เพื่อให้สามารถนำองค์ความรู้ไปถ่ายทอดต่อแก่กลุ่มผู้ด้อยโอกาสนำไปประกอบอาชีพและสร้างรายได้ได้จริงในอนาคต

null

null

null

null

ซึ่งบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” เต็มเปี่ยมด้วยความสุขจากการจากการแบ่งปันและการให้ กับไฮไลท์การแสดงประกอบเพลงเปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่         พร้อมร่วมพูดคุยและเปิดมุมมองเกี่ยวกับการ “ส่งต่อกระเป๋า… ส่งต่อความหวัง” กับนักแสดงชื่อดังอย่าง “หลุยส์ สก๊อต”

โดยลูกค้าหรือผู้ที่สนใจสามารถนำกระเป๋าใบเก่าไม่จำกัดประเภท และแบรนด์ แต่ยังคงอยู่ในสภาพที่สามารถ    ใช้งานได้มาแลกซื้อกระเป๋าเดินทางรุ่น “แซมโซไนท์ ซีเคียว” (Samsonite S’CURE) ในราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้             – 12 เมษายนนี้ ที่ช้อปแซมโซไนท์ 24 สาขา และจุดขายภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 39 แห่งทั่วประเทศไทย 

Samsonite
Website: http://www.samsonite.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/SamsoniteREDthailand

RECOMMENDED CONTENT

23.สิงหาคม.2019

นี่คือภาพของผีรป่าแอมะซอนซึ่งในประเทศบราซิล ที่เป็นป่าฝนเขตร้อนผืนใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และนับเป็นปอดของโลกในปัจจุบัน ที่เป็นข่าวที่ไม่สู้ดีนักที่เกิดขึ้นพร้อมๆกับข่าวธารน้ำแข็งอกโยคูลล์ ในไอซ์แลนด์เป็นที่แรกที่ละลายหมดสิ้น