fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Rolling Loud Thailand” กลับมาจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งที่สอง พร้อมเปิดตัวศิลปินไลน์อัปแรก Wiz Khalifa, Tyla และ Ski Mask the Slump God รวมถึง Headliner A$AP Rocky
date : 12.มิถุนายน.2024 tag :

“Rolling Loud Thailand” กลับมาจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งที่สอง พร้อมเปิดตัวศิลปินไลน์อัปแรก Wiz Khalifa, Tyla และ Ski Mask the Slump God รวมถึง Headliner A$AP Rocky

หลังจากที่เทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของโลกอย่าง “Rolling Loud” ประกาศหวนคืนสู่เอเชียอีกครั้งในดินแดนแห่งรอยยิ้มกับ “Rolling Loud Thailand 2024” โดยประกาศรายชื่อไลน์อัปแรก เปิดตัว 4 ศิลปิน ที่เข้าร่วมโชว์บนเวที และมี “A$AP Rocky” หนึ่งใน Headliner ที่พร้อมจัดเต็มความมันส์ให้คอฮิปฮอปได้แร็ปโย่วแบบสุดเสียง ในวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2567 นี้ ที่ Legend Siam พื้นที่การแสดงล้ำสมัยในพัทยา ประเทศไทย

ล่าสุด บริษัท มอร์ มันนี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงาน “Rolling Loud Thailand 2024”  ประกาศไลน์อัปแรกออกมาแล้วแบบถึงใจ กับเหล่าศิลปินฮิปฮอประดับแถวหน้าของโลก นำโดย 1 ใน Headliner “A$AP Rocky” สมาชิกของกลุ่ม A$AP Mob และมีผลงานที่ได้รับความนิยมมากในวงการ ผลงานเพลงของเขาได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ เช่น “Long Live A$AP”, “Praise the lord”, “Fuckin problems (ft. drake-2 chain-Kendrick Lamar)”, “Wild for the night (ft. skrillex)”, “LSD”, “Lord pretty flacko jodye 2”, “Fashion Killa”, “Asap forever (ft. moby)” และ “Goldie” นับเป็นศิลปินที่มีสไตล์และมีเอกลักษณ์ในวงการฮิปฮอป จากความสามารถในการผสมผสานสไตล์เพลงและแฟชั่นได้อย่างลงตัว

 

นอกจากนี้ “Rolling Loud Thailand 2024” ยังยินดีต้อนรับอีก 3 ศิลปินสุดเดือด คือ “Wiz Khalifa” ที่เป็นทั้งแร็ปเปอร์และนักแต่งเพลง โดยมีผลงานเพลงฮิตอย่าง “Black and Yellow” , “Young, Wild & Free” , “See You Again” และ “Sucker for Pain”พร้อมกวาดรางวัล “Top New Artist” จากเวที “Billboard Music Award 2012”

“TYLA” ศิลปินกระแสสุดในตอนนี้ เจ้าของกระแสฮิตเพลง “Water” กับท่า Barcadi ซึ่งเป็นท่าเต้นหนึ่ง  สไตล์แอฟริกัน ที่พาผลงานเพลงเข้าสู่ชาร์ตเพลงฮิต Billboard 100 ได้สำเร็จ และยังเข้าชิงรางวัลสาขา Best African Music Performance จากเวที Grammy Awards ปี 2024 อีกด้วย และ “Ski Mask The Slump God” นักร้องฮิปฮอปที่มีสไตล์การแร็ปที่รวดเร็วและบุคลิกเฉพาะตัว ซึ่งคอนเฟิร์มมาร่วมโชว์บนเวที “Rolling Loud Thailand 2024” ในครั้งนี้ โดยเป็นการเปิดโอกาสให้แฟนเพลงฮิปฮอปทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ได้เดินทาง มาชมศิลปินระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบตลอดระยะเวลาสามวัน ส่วนศิลปินฮิปฮอปในไลน์อัปต่อไปจะเป็นใคร รอติดตามกันเร็วๆนี้

“Rolling Loud” ยังคงได้รับความนิยม หลังจากในสหรัฐอเมริกาและยุโรปประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ตั้งแต่ “Rolling Loud California 2024” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคมที่ผ่านมาในลอสแองเจลิส โดยมีศิลปินชั้นนำ ¥$, Nicki Minaj, Post Maloneและ Future x Metro Boomin ต่อเนื่องมาจนถึงประเทศออสเตรียในฤดูร้อนนี้ ด้วยงาน “Rolling Loud Europe” ครั้งแรก ซึ่งเพิ่งประกาศรายชื่อศิลปินชั้นนำที่เข้าร่วมอย่าง Travis Scott, Nicki Minaj และ Playboi Carti และที่พลาดไม่ได้กับการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีใน “Rolling Loud Miami” โดยในปีนี้จะเฉลิมฉลอง “10 Years of Rolling Loud” ตั้งแต่วันที่ 13-15 ธันวาคม ณ Hard Rock Stadium ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลนี้มาอย่างยาวนาน

RECOMMENDED CONTENT

6.ตุลาคม.2017

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049