fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Rip Curl Summer Carnival 2014” ปาร์ตี้มหกรรมคลายร้อนต้อนรับ Summer ที่เนรมิตสระน้ำขนาดใหญ่ใจกลางเมือง!
date : 21.เมษายน.2014 tag :

ถึงแม้ว่าสงกรานต์หรือบรรดาวันไหล ต่อให้ไหลขนาดไหนถึงเวลานี้ก็น่าจะจบลงไปหมดแล้วล่ะ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าอากาศร้อนจะปราณีเมืองไทยเมืองร้อนอย่างเราๆซะเมื่อไร (แถมร้อนกว่าเดิมอีก!) ได้เวลาแบรนด์ดังอย่าง Rip Curl จัดงานต้อนรับ Summer ให้พวกเราได้สนุกกันอีกแล้ว กับ “Rip Curl Summer Carnival 2014 presented by Isuzu X-series” ปาร์ตี้ที่ร่วมกิจกรรมหน้าร้อนไว้ครบเครื่อง ไล่ไปเลยตั้งแต่การเนรมิตลานจอดรถมรกต (เซ็นทรัลชิดลม) ให้เป็นสระน้ำขนาดใหญ่ใจกลางเมือง พร้อมจัดการแข่งขัน Wakeboard ซึ่งปีนี้ได้นักกีฬาระดับแชมป์โลกที่มีอายุน้อยที่สุดคนหนึ่ง “Daniel Grant” ลูกครึ่งสัญชาติไทย-อังกฤษ ที่จะมาโชว์ลีลา Trick ต่างๆ รวมถึงแข่งแบบกระชับมิตรกับนัก Wakeboard ชาวไทยคนอื่นๆด้วย และพิเศษสุดสำหรับเราๆงานนี้ไม่จำเป็นต้องมาเป็นยืนคนดูอย่างเดียว ใครอยากลอง Wakeboard ซักตั้ง ภายในงานยังมีโซน Wakeboard Clinic เตรียมรอไว้ให้คำปรึกษาสำหรับมือใหม่ด้วย

นอกจากกิจกรรมทางน้ำที่กล่าวมายาวเหยียดทั้งหมดแล้ว นักช็อปที่ผ่านไปผ่านมาแถวนั้นก็ไม่ควรพลาดเหมือนกัน เพราะเรามีบูธจาก Cheeze  ที่เหล่า Fashion Influencer จะมาเปิดกระเป๋าขายของกัน อาทิ เสื้อผ้าที่ออกแบบเองโดยคุณ “แป้งโกะ”, เสื้อผ้าเก๋ๆของ “แพรว คณิตกุล” และคุณแพรี่พาย ช่างแต่งหน้าขวัญใจสาวๆก็จะมาส่งต่อเสื้อผ้าสุดรักสุดหวงของเธอด้วย หรือถ้าใครมาไม่ทันกิจกรรมช่วงบ่าย (Wakeboard ตั้งแต่เที่ยงยันหกโมงเย็น) แต่อยากเปียก ก็มามันส์กันต่อได้ใน Pool Party รวมดีเจและนักดนตรีชั้นนำของเมืองไทยจากคณะก้านคอคลับ “โจอี้ บอย” “Buddha Bless” และอีกเพียบ ใครที่อยากสนุกก็เตรียมกางเกงขาสั้นและบิกินี่มาให้พร้อมก็พอ แล้วมาคลายร้อนไปพร้อมๆกันกับงาน “Rip Curl Summer Carnival 2014 presented by Isuzu X-series

Rip Curl Summer Carnival 2014 presented by Isuzu X-series

พลาดได้ไง!! เอาใจทั้งแฟนพันธุ์แท้ Water Sport นักช้อปตัวจริง และ Party Animal พบกันในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน เที่ยงวันยันเที่ยงคืน เต็มพื้นที่ลานจอดรถมรกต เซ็นทรัลชิดลม

บัตรผ่านเข้างาน 300 บาท (จำหน่ายหน้างานและที่ Rip Curl Flagship Store)

ลำดับงาน :       
12:00                                 ประตูเปิด
12:00 – 18:00                กิจกรรมเวคบอร์ด
18:00 – 19:00                ประกาศผลการแข่งขัน
19:00 – 19:15                 เปิดตัวภาพยนตร์ The Debut
19:15 – late                      Pool Party
Highlight : Joey Boy, Buddha Bless & Gancore Club

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/events/467284100067142/

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

เสนอโปรโมชั่นพิเศษท่องเที่ยวภาคใต้แบบโดนใจ พร้อมชวนออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับภาคใต้ช่วงหน้าฝน พร้อมช่วยกันเปิดมุมมองรีวิวเมืองรองปักษ์ใต้ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท