fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

อัพเดท 5 รองเท้า sneakers สีแดง “All-Red” ที่น่าสนใจในปีนี้
date : 29.เมษายน.2015 tag :

วันนี้เราขอเอาใจคอแฟชั่น และเหล่า sneakerhead ด้วยการนำรองเท้าสนีกเกอร์สีแดงแบบ all-red ที่น่าสนใจในปีนี้มาให้ดูกันสนุกๆ อันที่จริงแล้วรองเท้าสนีกเกอร์สีแดงนั้นเป็นเทรนด์ที่มาแรงตั้งแต่ปี 2013 รุ่นแต่ละรุ่นที่ปล่อยออกมานี่เรียกว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น Nike Air Yeezy II “Red October” ของ คานเย่ เวสต์ Nike Air Max 90 Hyperfuse “Independence Day” Pack,  Nike Flyknit Chukka University Red และ Air Jordan IV “Toro Bravo” แต่พอเข้าสู่ปี 2014 เราสังเกตุได้ว่าความแรงของสนีกเกอร์สีแดงนั้นแผ่วลง ในขณะที่สนีกเกอร์สีขาวล้วนแบบ all-white เป็นอะไรที่ฮอตฮิตสุดๆ ซึ่งอันนี้คงต้องยกความดีความชอบให้กับแบรนด์สามแถบ ที่นำรองเท้ารุ่น Stan Smith และรุ่น Superstar กลับมาอย่างยิ่งใหญ่เมื่อปีที่แล้ว แต่ถึงอย่างนั้นความนิยมในสนีกเกอร์สีแดงของคนในวงการแฟชั่นก็ไม่เคยห่างหายไปไหน ยังมีให้เห็นบนรันเวย์ของแวดวงไฮแฟชั่นอยู่ตลอด ดังนั้นสำหรับใครที่ชื่นชอบรองเท้าสนีกเกอร์แบบ “All-Red” วันนี้เราจะมาอัพเดทกันว่าจนถึงตอนนี้ มีสนีกเกอร์สีแดงรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ โดยเรารวบรวมมาให้ดูทั้งหมด 5 คู่ ดังต่อไปนี้

null

Nike LeBron 12 Low Premium “University Red”

ล่าสุด Nike เปิดตัวรองเท้ารุ่น LeBron 12 Low Premium ที่คราวนี้มาในสี “University Red” ที่โดดเด่นด้วย colorway ที่ตัดกันอย่างลงตัว สวยงาม กับ University Red/Reflect Silver/Gym Red เชื่อว่าใครที่เห็นรองเท้าบาสคู่นี้จะต้องถูกใจในดีไซน์ที่ล้ำสมัยสุดๆ โดยเฉพาะตัว “swoosh” ที่คราวนี้มาในโทนสีเงิน เมทัลลิค เปรี้ยวปรี๊ดสุดๆไปเลย! หากคุณสนใจจะสั่งซื้อ สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ Sneaker Politics (http://sneakerpolitics.com/) ในราคา $175 USD หรือประมาณ 5,720 บาท

null

adidas Equipment Running Support “Scarlet Red”

สำหรับคอลเล็คชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ของรองเท้ารุ่น Equipment Running Support จาก adidas ทางแบรนด์สามแถบได้ทำการเนรมิตสี colorway ใหม่เอี่ยมให้กับรองเท้ารุ่นดังกล่าว ด้วยโทนสีแดงเข้ม ดูหรูหรามากกว่าครั้งไหนๆ รวมทั้งการใช้วัสดุหนังกลับสำหรับตัว upper ตัดกับการใช้หนังสำหรับช่วงส้นรองเท้า อีกจุดที่สะดุดตามากๆสำหรับรองเท้ารุ่นนี้ก็คือตัวสามแถบสีแดงสดตรงบริเวณ midsole ที่ตัดกันอย่างสวยงามกับพื้นสีขาว ส่วนตัว bottom sole หรือพื้นข้างใต้นั้นเป็นสีดำ เห็นแล้วรู้สึกได้เลยว่านี่คือรองเท้าที่ทาง adidas ใส่ใจในทุกรายละเอียดมากๆ ส่วนราคาของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ $120 USD หรือประมาณ 3,915 บาท สั่งซื้อได้ที่ Sneaker Politics

null

Nike Air Force 1 “Gym Red”

มาปีนี้ รองเท้ารุ่นสุดไอคอนิคตลอดการของ Nike อย่าง Nike Air Force 1 ได้ถูกแปลงโฉมให้มีความเป็นพรีเมียมยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการใช้สี all-red ทั้งรองเท้า พิสูจน์ให้เห็นกันไปเลยว่าเทรนด์สนีกเกอร์สีแดงยังไม่หายไปไหนง่ายๆ และรองเท้ารุ่นนี้ก็ดูพิเศษมากจริงๆ ด้วยวัสดุที่ใช้เป็นหนังกลับทั้งหมดสำหรับตัว upper รวมถึงทุกส่วนต่างๆของรองเท้าที่เป็นสีแดงทั้งหมด คงจะไม่เว่อร์เกินไปนัก ถ้าเราจะบอกว่ารองเท้ารุ่นนี้ดูลักชัวรี่ มีราคา และสไตลิชสุดๆ ใส่ไปไหนรับรองว่าต้องมีแต่คนมอง รองเท้ารุ่นนี้มีวางจำหน่ายที่ Sneaker Politics ในราคา $100 USD หรือ 3,260 บาท

null

Nike Air Max Tavas “University Red”

แฟนๆของ Nike Air Max รีบหันมาทางนี้ด่วน เพราะล่าสุด Nike ได้ปล่อยรองเท้ารุ่น Nike Air Max Tavas ในโทนสี “University Red” ออกมา แต่ก็ยังไม่วายมีเฉดสีแดงอื่นๆตัดสลับกันด้วยอย่างเท่สะดุดตา สำหรับตัว upper นั้นมีการผสมผสานของการใช้วัสดุทั้งหนังกลับ และผ้า mesh ก่อนจะปิดท้ายด้วยตัวยาง midsole สีแดงลาวา และ outsole สีไวน์แดง และคอมพลีทลุคอย่างหล่อด้วยตัว swoosh สีดำบนตัวรองเท้า หากคุณสนใจรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ อย่ารอช้า เข้าไปสั่งซื้อได้เลยที่ Titolo (http://www.titolo.ch/nikeairmaxtavas-p-9997.html)ในราคา €120 EUR หรือประมาณ 4,260 บาท

null

adidas Originals by Pharrell Williams Superstar “Supercolor”

สุดท้ายกับคอลเล็คชั่นรองเท้าที่ทาง adidas ได้จับมือร่วมกับแฟชั่นไอคอน Pharrell Williams ในคอนเซ็ปต์ที่ทุกคนนั้นเท่าเทียมกันในความแตกต่าง ทุกคนนั้นเป็นซุปเปอร์สตาร์ในแบบของตัวเอง ซึ่งความพิเศษนี้ได้ถูกถ่ายทอดผ่านสีทั้งหมดถึง 50 สีในสเปกตรัม ไล่ตั้งแต่เฉดสีเข้ม ไปจนถึงเฉดสีอ่อน เรียกได้ว่าต่อให้คุณมีสีโปรดที่ไม่เหมือนใคร เราก็เชื่อว่าคุณจะต้องเจอรองเท้าที่มีสีที่ถูกใจคุณแน่ๆ ส่วนหนึ่งในสีที่ฮอตฮิตมากเป็นพิเศษในคอลเล็คชั่นนี้ ก็ต้องแน่นอนว่าหนีไม่พ้น “สีแดง” ที่ใส่แล้วจะทำให้คุณรู้สึกเป็นซุปเปอร์สตาร์ไปตลอดทั้งวัน

Writer: Thip S. Selley

RECOMMENDED CONTENT

24.กันยายน.2020

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวง “Ten To Twelve”สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากผันตัวมาทำโปรเจ็กต์เดี่ยว ปล่อยเพลงแรกแจ้งเกิด “Melbourne” ที่ดังพลุแตก