fbpx

CONTACT US

RARE BANGKOK 2019 จัดหนัก Carnage นำทีม Trap บุกไทย เซอร์ไพร์สแฟนเพลง เปิดตัวแขกพิเศษ ไทยเทเนี่ยม – ทูพี เซาท์ไซด์
date : 10.กันยายน.2019 tag :

โปรโมเตอร์มือทอง Retox Sessions  ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เมื่อประกาศนำเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพที่ร้อนแรงที่สุดแห่งยุค มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้เปิดประสบการณ์กับ เฟสติวัลในแบบ Hard Style ที่เร้าใจที่สุดกับงาน Carnage & Output Festival Presents RARE BANGKOK 2019 ขนเหล่าตัวพ่อ เทพแทรป ตัวจริงระดับโลกมาให้แฟนๆ ได้สนุกกัน อย่างไม่ยั้ง ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา กับบัตรที่ Sold out กันไปสวยๆ อีกครั้ง พื้นที่ Hall 106 ไบเทคบางนา

ไฟเริ่มลุกตั้งแต่ประตูเปิดเมื่อเวลา 16.00 วอร์มอัพกันก่อนในยามเย็นกับ 2 ดีเจฝั่งไทย อย่าง DJ Monster P และ DJ Sunny ก่อนที่จะนำเข้าสู่ International DJ เริ่มกันที่ 2 หนุ่ม ฮอตแทรปจากพม่า อย่าง TERROR BASS  ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เริ่มเซทหวดเบาๆ ก่อนนำเข้าสู่ GRAVEDGR ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ ผ้าปิดหน้าในชุดดำ ที่ส่งเซทลิสต์ แบบเอาใจขาโหด ฟาดกันก่อนเข้าสู่ พ่อหนุ่มหัวชมพู อนาคตไกล ที่กำลังมาแรงสุดๆในเวลานี้อย่าง SAYMYNAME เจ้าของฉายา God Father of Hard Trap ซึ่งเค้าก็ไม่พลาดที่จะนำเพลงฮิตอย่าง Swerve, Get On My Level & Propaganda (SAYMYNAME Remix) มาฝากแฟนๆ ชาวไทยอีกด้วย

เดินทางมาถึงครึ่งคืน ความหนักหน่วงดุดันเริ่มมากขึ้น เมื่อถึงเวลาของ Salvatore Ganacci เจ้าของฉายา เปิดตัวแบบธรรมดาโลกไม่จำ ทำมาแล้วทั้งเต้นกวาดพื้น งานนี้ ทั้งเพลงโหด ทั้งเพลงหวาน ที่ถูกนำมารีมิกซ์ กันไม่ยั้ง รวมทั้งท่าเต้นไถพื้นบนบูธดีเจ ก็ถูกจัดมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทย เซอร์ไพร์สเล็กๆ เมื่อเขานำเพลงเร็กเก้ไทย แสนฮิตอย่าง ดูเธอทำ ของ จ๊อบ บรรจบ มารีมิกซ์ ได้อย่างเทพจริงๆ

แล้วก็ถึงเวลาของเด็กอ้วน ตัวพ่อสายแทรป ขาโหด หัวเรือใหญ่คนสำคัญ เจ้าของและผู้ก่อตั้ง RARE FESTIVAL ให้ดังไปทั่วโลก อย่าง DJ Carnage ที่มาพร้อมประโยคสุดฮอต HEADBANGERS WHERE YOU AT!!! กลับมาเจอแฟนเพลงชาวไทยครั้งนี้ Carnage ไม่ยอมปล่อยให้ได้อยู่นิ่งกันแน่นอน เค้าขนซิงเกิลฮิต อย่าง “I Like Tuh” ,” Touch”, “Bricks”, “November Skies” มาฝากแฟนเพลงให้ได้ โขกหัวกันอย่างสุดๆ และเป็นที่รู้กันดีว่าในโชว์ของ RARE ทั่วโลก จะต้องมีแรปเปอร์ คนดังเข้าร่วมแจมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น  แรปเปอร์คนดัง อย่าง Wiz Khalifa มาถึงเมืองไทยทั้งที Carnage จัดเซอร์ไพร์สใน Live set ของเค้า ด้วยการเปิดตัวแขกรับเชิญคนสำคัญ เจ้าพ่อแรปเปอร์เมืองไทยอย่าง ไทยเทเนี่ยม และแรปเปอร์ที่ฮอตที่สุดในประเทศตอนนี้อย่าง ทูพี เซาท์ไซด์ มาแจมบนเวที บอกได้คำเดียวว่า โคตรมันส์ !!!

ปิดท้ายกันด้วย Timmy Trumpet ดีเจที่มาพร้อมกับ เสียงทรัมเปต แสนหวาน ปนโหดด้วยการซีเล็คชั่นเพลงในแบบ Hard Style ซึ่ง ทิมมี่ ทำให้บรรยากาศโหดแต่ชวนฝัน เกิดขึ้นกับแฟนๆทุกคน ก่อนลาจากกันไปอย่างมีความสุข

RECOMMENDED CONTENT

29.พฤษภาคม.2020

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันกีฬาอาชีพหลายรายการกำลังเริ่มกลับมาแข่งขันตามปกติ ไนกี้ตระหนักดีถึงความรู้สึกของแฟนกีฬา ความตื่นเต้นจากเกมการแข่งขันที่พลิกผันในเสี้ยววินาที พลังของแฟนกีฬาที่กำลังค่อยๆ ตื่นขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนที่สุดคือความรู้สึกสนุกสนานที่แฟนๆ กีฬามีร่วมกัน