fbpx

CONTACT US

‘ราโด’ เปิดตัว Rado True Secret รุ่นใหม่ ผสมผสานความแพรวพราวจากวัสดุพลาสม่าเซรามิก สู่หัวใจผู้สวมใส่แต่ละราย
date : 29.พฤษภาคม.2020 tag :

RADO เปิดตัวเรือนเวลารุ่นใหม่ Rado True Secret ขนาด 40 mm พร้อมนิยามแห่งคุณค่าของกาลเวลา ที่ผู้สวมใส่ต่างเข้าถึงและให้ความสำคัญเสมอมา

เพราะไม่มีสิ่งใดในโลกที่มีค่าเทียบเท่าเวลา และไม่มีอะไรดีไปกว่าการแสดงให้เห็นว่าเวลาของคุณมีค่าเพียงใด ด้วยนาฬิกาที่ให้ความสำคัญกับช่วงเวลาที่มีความหมายสำหรับคุณ มองเห็นชัดเจน และเที่ยงแท้จริงอยู่เสมอ

สำหรับความลับของ Rado True Secret รุ่นใหม่ที่มีขนาด 40 mm อยู่ที่ส่วนของหน้าปัดที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา ได้นำเสนอมุมมองของกงจักรดุลยภาพที่สมบูรณ์แบบโดยได้รับการเปิดเผยและซ่อนเร้นไปพร้อมกันรวมทั้งเน้นความสำคัญของเวลาให้กับผู้สวมใส่แต่ละราย

โทนสีอัญมณีของหน้าปัดที่สวยงามผสมผสานอย่างลงตัว เข้ากับความแพรวพราวของสีจากวัสดุอันอบอุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของพลาสม่าเซรามิกซึ่งเป็นนวัตกรรมของราโด และนอกจากสีสันอันสวยงามแล้ว นาฬิกายังผลิตจากไฮเทคเซรามิกที่ทนทานต่อรอยขีดข่วนและมีน้ำหนักเบาพร้อมกับคริสตัลแซฟไฟร์ เพื่อยกระดับนาฬิกาอันล้ำค่านี้ให้อยู่ในหัวใจของทุกคน

โดยการเพิ่มคอลเล็คชั่นนาฬิการุ่นล่าสุดเข้าไปในกลุ่มคอลเล็กชั่น True แสดงให้เห็นถึงเนื้อแท้ด้านสไตล์ และการออกแบบของ Rado กลไกการเดินออโตเมติกคุณภาพสูงจากสวิส พร้อมด้วยพลังงานสำรองที่ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง โครงสร้างตัวเรือนแบบเป็นชิ้นเดียวเพื่อความเบา สายรัดข้อมือและตัวเรือนทำจากพลาสม่าไฮเทคเซรามิกแบบเต็มเรือนเพื่อความสบายในการสวมใส่ที่เหนือชั้น เข็มและหน้าปัดที่มุ่งเน้นเรื่องการออกแบบเพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

ไม่ว่าจะใช้สวมใส่ไปกับการทำงาน ออกกำลังกาย พักผ่อนหรือก้าวเดิน หรือต้องการเป็นจุดสนใจ นาฬิการุ่น True Secret ใหม่นี้คือสิ่งที่ลงตัวที่สุด และนั่นคือคุณค่าที่สาวกราโดสามารถที่จะสัมผัสได้ !

ราโด ทรู ซีเครท (R27107732) สนนราคา 76,200.00 บาท

ราโด ทรู ซีเครท (R27107152) สนนราคา 63,000.00 บาท

ราโด ทรู ซีเครท (R27108732) สนนราคา 79,500.00 บาท

ราโด ทรู ซีเครท (R27108312) สนนราคา 63,000.00 บาท

สัมผัสเรือนเวลาอันโดดเด่นจากคอลเลคชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป คิงพาวเวอร์ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ Shopee และ Lazada หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-610-0200

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้