fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ละครเวที ลัดดาแลนด์
date : 27.สิงหาคม.2013 tag :

ตำนานลัดดาแลนด์ เป็นเรื่องเขย่าขวัญที่ถูกเล่าสืบต่อกันมาช้านานในจังหวัดเชียงใหม่ เกี่ยวกับหมู่บ้านอาถรรพ์ที่มีเรื่องราวสยดสยองต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสาวใช้ชาวพม่าที่ถูกฆ่ายัดตู้เย็นจนกลายเป็นวิญญาณคอยหลอกหลอนผู้คน เรื่องคู่รักที่ชวนกันมาผูกคอตายใต้ต้นไทร หรือเรื่องของหัวหน้าครอบครัวที่ถูกความเครียดเข้าครอบงำจนตัดสินใจฆ่าลูกเมียตายยกครัว

เรื่องราวเหล่านี้ได้ถูกบริษัท GTH หยิบเอาบางส่วนมาดัดแปลงและถ่ายทอดออกมาเป็นภาพยนตร์ในปี 2554 ซึ่งเมื่อออกฉาย ภาพยนตร์เรื่อง”ลัดดาแลนด์” จากการกำกับของโสภณ ศักดาพิศิษฎ์ ก็สามารถกวาดรายได้ไปกว่าร้อยล้านบาทและได้รับคำชื่นชมว่านอกจากจะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเขย่าขวัญแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับโศกนาฎกรรมของครอบครัวเข้าไปได้อย่างเหมาะเจาะและซาบซึ้งสะเทือนอารมณ์ด้วย

“ลัดดาแลนด์” เป็นเรื่องของหนุ่มใหญ่ชื่อ’ธีร์’ ที่ตัดสินใจซื้อบ้านในหมู่บ้าน’ลัดดาแลนด์’เพื่อให้ภรรยาและลูกสาวลูกชายที่น่ารักได้มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอย่างมีความสุขสมดังที่เขาได้ฝันไว้ แต่พอย้ายมาอยู่ได้ไม่นาน หมู่บ้านแห่งนี้ก็เริ่มมีเหตุการณ์ร้ายๆเกิดขึ้นนับตั้งแต่”มะขิ่น”สาวใช้ชาวพม่าถูกฆ่าเสียชีวิตและศพถูกยัดเอาไว้ในตู้เย็น…

หลังจากนั้นหมู่บ้านลัดดาแลนด์ที่เคยมีความสุขก็กลายเป็นหมู่บ้านผีสิง คนในหมู่บ้านเริ่มโดนผีหลอกจนย้ายออกกันไปเกือบหมด รวมทั้งครอบครัวของธีร์ที่ต้องเผชิญหน้ากับปรากฎการณ์สยองขวัญหลากหลายรูปแบบที่เกิดขึ้นอย่างใกล้ชิด!…

ธีร์ต้องตัดสินใจว่าเขาจะยอมย้ายหนีออกไปตามคำขอของภรรยาเพื่อครอบครัวที่เขารัก หรือจะยืนหยัดเสี่ยงชีวิตอยู่ต่อในบ้านที่เป็นความฝันของเขา ถึงแม้ว่าหมู่บ้านแห่งนี้จะเป็นหมู่บ้านผีสิงก็ตาม!

และในเดือนกันยายนปีนี้ ซีเนริโอจะนำเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวของหมู่บ้านลัดดาแลนด์จากบทภาพยนตร์ของGTH มาถ่ายทอดสู่สายตาผู้ชมอีกครั้งในรูปแบบของละครเวที ซึ่งจะทำให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นระทึกใจและใกล้ชิดกับบรรยากาศอันชวนขนลุกของหมู่บ้านผีสิงแห่งนี้มากยิ่งขึ้นบนเวทีโรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ โดยทีมงานผู้สร้างชุดเดียวกับที่เคยเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมมาแล้วอย่างถล่มทลายจากละครเรื่อง’เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี’

ละครเวที’ลัดดาแลนด์’ กำกับการแสดงโดย จิรศักดิ์ โย้จิ้วอำนวยการสร้างโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ และนำแสดงโดยมอส ปฎิภาณ ปฐวีกานต์, นิโคล เทริโอ, วิทิต แลด และ ชาช่า รามณรงค์

เริ่มแสดงวันที่ 3 กันยายน 2556
ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์
บัตรราคา 2000 / 1800 / 1500 / 1200 / 800 และ 500บาท
บัตรมีวางจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
โทร. 02-2623456

Credit : Thaiticketmajor

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ชวนสัมผัสความนุ่ม กับสินค้าระดับตำนานที่ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง กับคอลเลคชันเสื้อผ้าฟลีซ ที่สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันอย่างห้องเรียน ออฟฟิศ โรงภาพยนตร์ หรือ ใส่เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ในปีนี้ ยูนิโคล่ ยังทำโฆษณาโทรทัศน์ ที่ได้ ญาญ่า อุรัสยา แบรนด์พรีเซนเตอร์มาชวนกอดความนุ่ม ได้ความอบอุ่นไปตลอดทั้งซีซั่น และพิเศษสุดกับกิจกรรมที่ยูนิโคล่ชวนลูกค้ามาสัมผัสความนุ่มแห่งปี ณ. ลานกิจกรรม Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์