fbpx

CONTACT US

Polo Ralph “Lauren” ความหลากหลายของ แฟชั่นชายหาด ไลฟ์ สไตล์สุด ชิลของผู้คน เมืองริมหาด
date : 17.กันยายน.2020 tag :

MEN COLLECTION

Laguna

ส่งตรงแฟชั่นชายหาดตะวันตกของฝั่งแคลิฟอร์เนียตอนใต้ สู่คอลเลคชั่นใหม่ Laguna ที่หยิบเอาความหลากหลายของแฟชั่นชายหาด ไลฟ์ สไตล์สุด ชิลของผู้คนเมืองริมหาด อันสะท้อนความผ่อนคลาย และเอกลักษณ์เฉพาะของ SoCal Style (Southern California) และโบฮีเมียนสไตล์มา ผสมผสานกับความคสาสสิคแบบช่วงปลายซัมเมอร์สไตล์สุดฮิตของแบรนด์ POLO อย่างเสื้อ tie-dye, เสื้อลายตาราง (madras)และลายขวาง หลากสีสัน (serape) เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งคอลเลคชั่น Laguna ซ่อนความเรียบหรูด้วยการใช้โทนสีธรรมชาติไม่ว่าจะเป็ สีกากี สีเขียวมะกอก และสี ครามอินดิโก้

นอกจากนี้ยังมีการประยุกต์ใช้ลวดลายยูนิฟอร์มทหารอเมริกาในยุคสงครามเกาหลี “สถานีทหารอากาศ Mount Laguna” เป็ นหนึ่งในสถานีทหาร อากาศทั้งหมด 28 แห่ง ที่เป็ นส่วนหนึ่งของกองบัญชาการป้ องกันทางอากาศด้วยระบบเรดาร์ โดยเครือข่ายเรดาร์นี้ถูกสร้างขึ้นเนื่องด้วยการเริ่มต้น ของสงครามเกาหลี

Polo Sport

ฉีกกรอบการแต่งตัวแนวสปอร์ตไปกับแบรนด์ POLO ดึงเอาเอกลักษณ์ดั้งเดิมของแบรนด์มาผสมผสานกับความโมเดิร์นในแบบสปอร์ตผ่านมุมมอง การดีไซน์ที่ดูทันสมัยและประยุกต์เข้ากับแอคทีพไลฟ์ สไตล์มากขึ้น เพิ่มลูกเล่นใหม่ด้วยการใช้เนื้อผ้าคอตตอนผสมกับเนื้อผ้าที่มีfunction เหมาะกับ sport performance รังสรรค์เป็นคอลเลคชั่น

เทรนด์การแต่งตัวสไตล์สปอร์ตยังคงเป็ นแฟชั่นเทรนด์ที่น่าดึงดูดและอยู่ในกระแสเสมอ ครั้งนี้แบรนด์ POLO จึงตอกย้ำ Polo Sport ที่โดดเด่นด้วย ลายพิมพ์โลโก้กราฟฟิก เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้สวมใส่ อีกทั้งยังนำเอาไอเดียของชุดกีฬา คริคเก็ต กีฬากอล์ฟ เทสนิส และพายเรือ มาเสริมทัพด้วยการ ตกแต่งกราฟฟิกโลโก้แบรนด์ผ่านตัว font แนวยุค 90 ทำให้คอลเลคชั่นนี้เป็นที่น่าจับตามองของเหล่าคนรุ่นใหม่และชาว Gen Z สาย Fashion Sportwears ในขณะเดียวกันก็ยังคงความหรูหราแบบสปอร์ตในฉบับของ POLO

Product Highlights ได้แก่ Poster Prints, โลโก้ “Sport”, Active Tech Pique, Track hookups และเสื้อผ้าแต่งสีที่ปกและแขนเสื้อและอีกหนึ่งไอ เท็มเด็ดประจำซีซั่นนี้คือ Funshirt ผ้าป๊อปลิน

WOMEN COLLECTION

Georgia O’Keeffe

จอร์เจีย โอคีฟ (Georgia O’Keeffe) เป็นศิลปินร่วมสมัยชื่อดังสัญชาติอเมริกัน โอคีฟเป็นหญิงแกร่งทรงพลังแห่งโลกศิลปะ เธอถ่ายทอดอารมณ์ สุนทรีย์และความโมเดิร์นนิสม์ของเธอผ่านปลายพู่กัน สร้างสรรค์เป็ นผลงานให้ใครหลายๆ คนได้ตราตรึงใจ โอคีฟมักจะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านผลงาน ของเธอที่เป็นภาพทิวทัศน์ธรรมชาติ ภาพดอกไม้และสัตว์ป่า เธอเป็นศิลปินหญิงคนหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญในช่วงยุคสมัยนั้น เพราะสไตล์การ สร้างสรรค์ผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ เช่น การใช้สีเข้มข้นสื่อถึงอารมณ์ การวาดภาพเชิงแอ็บสแตร็กต์ ตลอดจนถึงการแสดงออกถึงมินิมอล สไตล์ผ่านการใช้สีขาวและสีดำ เผยเสน่ห์และความสง่างามผ่านโลกศิลปะได้อย่างถ่องแท้

Transition Collection

แบรนด์ POLO เผยโฉมคอลเลคชั่น Transition รอยต่อจากซัมเมอร์เข้าสู่ช่วง Fall winter ภายใต้คอนเซป modern sophistication ที่เปี่ยมไปด้วย ความหรูหราแต่เรียบง่าย และแรงบันดาลใจจากศิลปินร่วมสมัยชาวอเมริกันอย่างจอร์เจีย โอคีฟ (Georgia O’Keefe) สะท้อนความสุนทรีย์และจิต วิญญาณทางด้านศิลปะผ่านมุมมองแฟชั่นได้อย่างแท้จริง ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มุ่งเน้นการใช้สีขาว สีครีม และสีดำในการออกแบบ และเพิ่มความโดด เด่นสะดุดตาด้วยการตัดสีเรียบด้วยสีจัดจ้านอย่างสีแดงมะเขือเทศ พร้อมเพิ่มลูกเล่นเสริมความหวานด้วยลวดลายดอกไม้และแพทเทิร์นที่ได้รับแรง บันดาลใจมาจากแฟชั่นฝั่งตะวันตกตอนใต้ เผยเอกลักษณ์และเพิ่มมิติของการแต่งกายให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้มากขึ้นอีกด้วย

ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าสำหรับสาวๆอาทิเช่น ชุดเดรส กระโปรงและเสื้อเชิ้ต พร้อมเทคนิคการตกแต่งและลวดลายหลาก สไตล์ เผยความหรูหราสง่างาม แต่สามารถสวมใส่ได้ทุกที่ทุกโอกาส นอกจากนี้ยังประยุกต์ใช้เทคนิคการเล่นสีเด่นสดใส (pops of colors) การใช้ ผ้าลูกไม้ การร้อยเรียงเชือก (eyelet dressing) การอัดพลีท รวมไปถึงการตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้สีขาวและดำต่างๆ แสดงออกถึงอุดมการณ์ แบบสตรีนิยม (femininity) อันสะท้อนถึงความหนักแน่นของหญิงสาว แต่ก็ยังเผยกลิ่นอายความอ่อนหวานได้อย่างน่าสนใจ

และในคอลเลคชั่นนี้ยังมีการนำเอาเอกลักษณ์ของสไตล์แฟชั่นแบบ Navajo ใบแบบ Western cowboy ซึ่งเป็น 1 ใน DNA ของแบรนด์ เพิ่มสีสันและ ความตื่นเต้นให้แก่ผู้สวมใส่ ตลอดไปจนถึงการใช้องค์ประกอบต่างๆ บนเครื่องแต่งกาย อาทิ กระดุม การเย็บตะเข็บสุดประณีต และการตกแต่งด้วย สีฟ้าเทอควอยซ์ ก่อให้เกิดเป็ นมิติใหม่ นำมาซึ่งความมีชีวิตชีวาให้กับเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ นอกจากนี้ลวดลาย Serapes และ Beacons บนเสื้อ สเวตเตอร์, เสื้อไหมพรม, เสื้อคลุม และกระโปรง

ในคอลเลคชั่นนี้ยังประกอบไปด้วยโครงสร้างที่โดดเด่นอย่างเสื้อผ้าสไตล์ลินิน ที่เข้ามาเติมเต็มและเน้นย้ำไอเดียของคอลเลคชั่นนี้ที่ต้องการสื่อให้ เห็นว่าเสื้อผ้าที่หรูหรา ในดีไซน์ที่เรียบง่าย ก็สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

RECOMMENDED CONTENT

8.ธันวาคม.2020

“ถ้าเธอได้รู้” (The Secret) - เพลงใหม่ล่าสุดจาก “SAFEPLANET” ที่กลับมาพร้อมกลิ่นอายดนตรีสดใหม่และฉีกกรอบเดิมมากขึ้น โดยหยิบเอาประสบการณ์ “แอบรัก” ที่คิดว่าหลายคนน่าจะเคยรู้สึกและพบเจอมาก่อน บอกเล่าผ่านเพลงช้าซึ้ง ๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยความอัดอั้น ในช่วงชีวิตที่เรารู้สึกดีกับใครสักคน