fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

PIGMA MICRON I AM ORIGINAL ปี 3” ประกวดผลงานศิลปะเชิงสร้างสรรค์ผ่านลายเส้น เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ของเมืองไทย
date : 5.สิงหาคม.2019 tag :

คุณอภิชา ปัญญาอาจอง ผู้ช่วยผู้บริหาร บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปากกา PIGMA MICRON ปากกาลายเส้นมาตรฐานอเมริกาที่ได้รับความไว้วางใจจากศิลปินและนักออกแบบมาอย่างยาวนาน ได้จัดโครงการ “PIGMA MICRON I AM ORIGINAL” ประกวดผลงานศิลปะเชิงสร้างสรรค์ผ่านลายเส้นสำหรับนิสิตและนักศึกษา โดยเปิดรับผลงานส่งเข้าประกวดตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2562

โครงการประกวด “PIGMA MICRON I AM ORIGINAL” จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ภายใต้แนวคิดวาดฝันกับมือร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นิสิตและนักศึกษา กว่า  30 มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ โดยศิลปินนักออกแบบระดับแนวหน้าของประเทศไทย โดยการจัดกิจกรรมสัมมนา เวิร์คช็อปร่วมกัน ซึ่งรูปแบบของการประกวดในปีนี้แบ่งเป็น 3 ประเภทได้แก่

  • CREATIVE DRAWING โชว์ฝีมือการครีเอทและสร้างสรรค์ผลงานแบบไม่ซ้ำใคร

นำทีมโดยคุณเป๋ง ชานนท์ ยอดหงษ์ และ คุณชัชวาล มั่นสัตย์รักสกุล (ฉลุยส์ เด็กหนวด)

  • COMIC ออกลวดลายสร้างเรื่องราวการ์ตูนในสไตล์ของตัวเอง

นำทีมโดยคุณวีระชัย ดวงพลา (เดอะดวง) และ คุณไตรภัค สุภวัฒนา (PUCK))

  • ILLUSTRATION อวดลีลาตวัดปลายปากกา ให้ออกมาเป็นภาพประกอบสุดสร้างสรรค์

นำทีมโดยคุณอารักษ์ อ่อนวิลัย (Sahred Toy) และ คุณ ภาพฟ้า พุทธรักษา (BINKO)

คุณสมบัติของผู้ส่งผลงานจะต้องศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา รังสรรค์ผลงานภายใต้แนวความคิดวาดฝันกับมือ  บนกระดาษขนาดไม่ต่ำกว่า A4 ด้วยปากกา SAKURA PIGMA MICRON โดยสามารถส่งผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนผลงาน   และต้องไม่เคยส่งเข้าประกวดในโครงการใดมาก่อน พร้อมอธิบายแรงบันดาลใจหรือรูปแบบแนวความคิดไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4 เพื่อชิงรางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท อีกทั้งเจ้าของผลงานชนะเลิศของแต่ละประเภทจะได้ร่วมเดินทางไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ที่ประเทศญี่ปุ่นร่วมกับศิลปิน สามารถดูรายละเอียดโครงการและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.sakura.in.th พร้อมส่งผลงานได้ที่บริษัท บีลิงค์ มีเดีย จำกัด หรือ บริษัท  ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2562

ค้นหาความเป็น “Original” ของตัวเองไปกับโครงการ “PIGMA MICRON I AM ORIGINAL ครั้งที่ 3”

RECOMMENDED CONTENT

13.มิถุนายน.2019

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้งในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “นำโชค ทะนัดรัมย์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “วันที่เรานับหนึ่ง” ที่ขอพาทุกคู่รักย้อนกลับไปนับหนึ่งร่วมกันอีกครั้งในวันที่รักกันแรก ๆ