fbpx

CONTACT US

Pickle แพลตฟอร์มสำหรับอินฟลูเอนเซอร์ สุดปัง ชวนอินฟลูฯ จับคู่แบรนด์ ครบ จบ ในแอปฯ เดียว
date : 2.เมษายน.2021 tag :

คงไม่ต้องอธิบายกันแล้วว่ายุคนี้ สมัยนี้ ‘อินฟลูเอนเซอร์’ มีอิทธิพลกับใครหลาย ๆ คนมากแค่ไหน เพราะไม่ว่าจะหยิบจับ หรือทำอะไร กินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ท่องเที่ยว ก็มักจะมีผู้ติดตาม ทำตาม ซื้อตาม หรือใช้ตามอยู่เสมอ ๆ และแน่นอนว่าเมื่อมีการใช้ตาม ซื้อตามเกิดขึ้น อีกสิ่งที่ตามมาคือ การที่แบรนด์สินค้า หรือบริการอยากจะให้อินฟลูฯ เหล่านี้ รีวิว Tie-in สินค้า เพื่อสร้างการรับรู้ และเกิดการซื้อสินค้าตามมา

แต่แน่นอนว่าไม่ใช่อินฟลูเอนเซอร์ทุกคนจะมี Connection กับแบรนด์ จึงเกิดเป็น Pain point ของเหล่าอินฟลูฯ ว่าจะทำอย่างไรถึงจะเข้าหาแบรนด์ที่ตัวเองชอบได้ จะหาช่องทางการติดต่อกับแบรนด์ก็แสนยากเย็น จะลอง direct message เข้าไปเอง หรือจะขอสินค้ามารีวิวก็ออกจะเขิน ๆ หน่อย ส่วนแบรนด์ ร้านค้า หรือผู้ประกอบการหน้าใหม่ๆ เองก็มี Pain point ที่ค่อนข้างจะหนักหนาเหมือนกัน คือไม่รู้จะหาอินฟลูฯ ที่ตรงใจ มีคุณภาพจากที่ไหน และไม่รู้ว่าไลฟ์สไตล์ของอินฟลูฯ ที่จ้างมาจะเข้ากับสินค้า หรือบริการของแบรนด์หรือไม่

Rabbit X ทีม Business development จาก Rabbit Digital Group จึงได้พัฒนาแพลตฟอร์มใหม่อย่าง Pickle ที่เปรียบเสมือนเป็น Dating app ที่ให้อินฟลูฯ และแบรนด์ที่ชื่นชอบในกันและกันได้พบกัน ได้แมทช์กันดั่งคู่แท้ปาฏิหาริย์ ซึ่งหลังจากการแมทช์กันแล้ว ยังเพิ่มความง่ายในการติดต่อสื่อสารระหว่างกัน ลดขั้นตอนการทำงานที่ซับซ้อน แถมยังฟรี ไม่คิดค่าบริการ ให้ทุกอย่างสามารถจบได้ในแอปฯ เดียว

โดยอินฟลูเอนเซอร์สายอินสตาแกรม (Instagram) หรือหนุ่มสาว Digital native ที่มีความฝันอยากเป็นอินฟลูฯ และมี Follower อยู่บนช่องทาง IG สามารถเข้ามาสมัครเป็นอินฟลูฯ บนแพลตฟอร์ม Pickle ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปฯ Pickle สำหรับอินฟลูเอนเซอร์ ได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android และลงทะเบียน หลังจากนั้นรอเพียงอึดใจเพื่อให้ Pickle ได้ Verify account ก็สามารถกดรับเลือกงานที่ชอบกับแบรนด์ที่ใช่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 300 แบรนด์ ครอบคลุมหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ แฟชั่น เครื่องสำอาง สกินแคร์ คาเฟ่ ฯลฯ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปชมวิดีโอสาธิตการใช้ Pickle ได้ที่นี่ หรือแบรนด์ ร้านค้า หรือเจ้าของสินค้าที่อยากตามหาเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่ตรงใจสามารถดาวน์โหลด Pickle สำหรับแบรนด์ ได้ที่นี่

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2021

เพลงนี้พูดถึงเรื่องราวเวลาที่เราแอบชอบใครสักคนอยู่ แล้วความสัมพันธ์นั้นมันไม่ค่อยชัดเจน เราก็บอกกับเขาว่าเราเดาไม่เก่งนะ