fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Peak Outlook’ BALLY Autumn/Winter 2019 Collection หวนคิดถึงความทรงจำแห่งการท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาว
date : 8.สิงหาคม.2019 tag :

หวนคิดถึงความทรงจำแห่งการท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาวกับ ‘Peak Outlook’ BALLY Autumn/Winter 2019 Collection

Bally (บาลลี่ย์) แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูสัญชาติสวิส ที่คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นทั้งชายและหญิงมากว่า 168 ปี ซึ่งจากการเดินทางตามยุคสมัยที่ปรับเปลี่ยน บาลลี่ย์ยังคงบาลานซ์ดีเอ็นเอดั้งเดิมของแบรนด์ไว้ได้อย่างครบถ้วน ทั้งด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นที่มีความสนุกสนาน แต่ยังคงความหรูหราและคลาสสิกซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอาไว้ และในขณะเดียวกันก็ไม่ลืมจิตวิญญาณของการเป็นนักผจญภัยตามแบบฉบับของบาลลี่ย์ จนกระทั่งเดินทางมาถึงเส้นทางล่าสุด กับคอลเลกชั่น ‘Peak Outlook’ (พีค เอาท์ลุค) คอลเลกชั่น  Autumn/Winter 2019 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมรดกทางวัฒนธรรมของสวิตเซอร์แลนด์ ผ่านมุมมองที่ทันสมัยอันเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตท่ามกลางขุนเขาที่เต็มไปด้วยทัศนียภาพของเทือกเขาที่สวยงาม

คอลเลกชั่น Autumn/Winter 2019 ‘Peak Outlook’ (พีค เอาท์ลุค) ถ่ายทอดความเป็นแบรนด์สวิสเก่าแก่และเรื่องราวแห่งขุนเขาในแบบฉบับของบาลลี่ย์ โดยมีลวดลาย Mountain Peak (เมาท์เทน พีค) เป็นหัวใจหลัก ที่มาจากโลโก้ของบาลลี่ย์เมื่อปี 1955 ทั้งลายตะเข็บซิกแซ็กบนรองเท้าและยังปรากฏอยู่บนเครื่องหนังต่างๆ นอกจากนี้ยังนำแผนที่การเดินทางจากยุค 1930’s กลับมาดีไซน์ใหม่ลงบนผ้าซิลค์แจ็คการ์ดและพิมพ์ลงบนหนัง อีกทั้งรองเท้าบูธเดินป่าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของบาลลี่ย์ยุค 1930’s และ 1940’s ก็ชวนให้นึกถึงเรื่องราวต่างๆ ของตำนานแห่งคุณภาพ ความเปลี่ยนแปลง และจินตนาการใหม่ที่เปี่ยมพลัง 

สีสันเป็นส่วนประกอบหลักของคอลเลกชั่นนี้ อีกทั้งลวดลายต่างๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายฝีมือช่างภาพชาวนอร์เวย์อย่าง Jarle Hagen (จาร์ล ฮาเก้น) โดยทีมงาน Creative Collective ของบาลลี่ย์ได้ตีความภาพถ่ายเหล่านี้ด้วยการหวนระลึกถึงวิถีชีวิตแบบสปอร์ตเอาท์ดอร์ในยุค  90’s และความทรงจำแห่งการเดินทางท่องเที่ยวช่วง
ฤดูหนาวร่วมกับเพื่อนๆ โดยเป็นการเดินทางที่ผสมผสานระหว่างการเดินทางที่แท้จริงเข้ากับสัญลักษณซึ่งล้วนแล้วแต่สื่อถึงความผูกพันที่บาลลี่ย์มีต่อประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้คอลเลกชั่นนี้มีความเป็นสวิสอย่างเห็นได้ชัด และจะเห็นได้ว่า Swiss Heart ได้ถูกประดับตกแต่งลงบนเครื่องหนังต่างๆ เพื่อสื่อถึงความผูกพันกับเทือกเขาของบาลลี่ย์

ผู้หญิงในแบบฉบับของบาลลี่ย์

เธอมักจะสบายใจและรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับสภาพแวดล้อม เธอเป็นคนรักสงบ แต่ก็ไม่กลัวที่จะโดดเด่น เธอมักจะแต่งตัวสบายๆ ไม่ได้จริงจังกับการแต่งตัวมากนัก แต่เธอมักจะใช้เซนส์ในด้านการผจญภัยของเธอมาช่วยเติมเต็มการแต่งตัวให้ออกมาเป็นลุคที่มีความพิเศษได้อยู่เสมอ

RECOMMENDED CONTENT

6.มิถุนายน.2019

เมื่อเร็วๆ นี้ ไนกี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์ “Dream Further ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” ที่เน้นเรื่องฟุตบอล เพื่อเตรียมตัวและฉลองการแข่งขันในทุกด้านในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยนักกีฬา มากความสามารถหลายราย ที่ปรากฏตัวในเรื่องควบคู่ไปกับ Makena Cook เด็กหญิงอายุ 10 ปี, Alex Scott อดีตนักกีฬาชาวอังกฤษ, และอีสปอร์ต สตาร์ F2TEKKZ