fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Travel | ทุกความชอบที่ใช่ สำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Socialisers และ Action Seekers เป็นไปได้ ที่สิงคโปร์
date : 29.ตุลาคม.2018 tag :

จากการเปิดตัวแบรนด์แคมเปญภายใต้แนวคิด “Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์เพื่อส่งเสริมประเทศสิงคโปร์ในตลาดต่างประเทศทั้งในด้านการท่องเที่ยวและการทำธุรกิจด้วยการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ของทุกความชอบที่ใช่เป็นไปได้ที่สิงคโปร์เพื่อให้กลุ่มนักท่องเที่ยวได้รู้จัก ประเทศสิงคโปร์มากยิ่งขี้น และได้มีการเปิดตัวครอบครัว อินทชัย ได้แก่ เวย์ ปริญญา, นานา ไรบีนา, บรู๊คลิน และบีน่า อินทชัย ในฐานะแพสชั่นแอมบาสเดอร์ของการท่องเที่ยวสิงคโปร์ ประจำปี 2561 เพื่อเป็นตัวแทนจุดประกายความชอบ และสร้างความเชื่อมโยงทางด้านความรู้สึกกับนักท่องเที่ยวชาวไทยตลอดปีนี้ ทั้งนี้การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board – STB) พร้อมสร้างความผูกพันระหว่างประเทศสิงคโปร์กับนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง ด้วยการโปรโมทประเทศสิงคโปร์ ให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวผู้หลงใหลในดนตรีและเสียงเพลง ชื่นชอบการพบปะสังสรรค์และนักท่องเที่ยวที่มองหาความสนุกจาก กิจกรรมตื่นเต้น ท้าทายมารวมตัวกัน

ทำความรู้จักกับนักท่องเที่ยวสไตล์ Socialisers และ Action Seekers

นายโจ ชู ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ประจำประเทศไทย กล่าวว่า ปัจจุบันนักท่องเที่ยวมองหาประสบการณ์ แปลกใหม่จากการไปเที่ยวแต่ละครั้ง ภายใต้แบรนด์แคมเปญ Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์ นักท่องเที่ยวชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์ กิน ดื่ม เที่ยว ในสถานที่ใหม่กับกิจกรรมใหม่ ที่ยังไม่เคยได้ทำที่ไหนมาก่อน ท่ามกลางบรรยากาศผู้คนที่ชื่นชอบสิ่งเดียวกัน จะช่วยปลดปล่อยความมีใจรักสิ่งต่างๆ ออกมาได้อย่างเต็มที่ในแบบฉบับของตัวเอง ผ่านการสร้างเรื่องราวและบันทึกความทรงจำซึ่งจะทำให้การท่องเที่ยว มีความหมายมากยิ่งขึ้น

Socialisers เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวผู้หลงใหลในเสียงเพลงและกิจกรรมยามค่ำคืน ชอบเปิดมุมมองใหม่ให้ชีวิตด้วยการ เลือกทำในสิ่งที่ไม่ธรรมดาและออกไปพบปะสังสรรค์กับผู้คน ในขณะที่ดื่มด่ำใจไปกับแสงสีและความบันเทิง

ทุกความชอบที่ใช่ สำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Socialisers

สิงคโปร์คือเมืองที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ ซึ่งพร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวที่มองหาความบันเทิงและชื่นชอบการพบปะ ผู้คนใหม่ๆ ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Socialisers นั้นเป็นไปได้ด้วย แหล่งแฮงค์เอ้าท์ตามย่านบาร์และผับชื่อดัง อย่าง Ann Siang Hill และ Club Street แหล่งรวมร้านอาหารและบาร์ สุดชิคใน China Town หรือ Haji Lane ตรอกเล็กๆ ย่าน Kampong Glam ที่กลางวันอัดแน่นไปด้วยร้านค้าสุดเก๋ แต่เมื่อตกดึกก็จะเต็มไปด้วยบาร์ที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสแปลกตา มาพร้อมกับดนตรีสดที่จะทำให้ถนนเส้นนี้คึกครื้น ตลอดคืน

นอกจากนี้สิงคโปรยังมีบาร์ที่ได้รับรางวัลและติด 50 อันดับบาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Asia’s 50 Best Bar 2018) ถึงหกแห่ง ได้แก่ Manhattan, Atlas, Operation Dagger, 28 Hongkong Street, Tippling Club และ Native ซึ่งแต่ละแห่งจะมีสไตล์การตกแต่งและเสิร์ฟเครื่องดื่มแบบฉบับเฉพาะที่แตกต่างกันเรียกได้ว่าชอบแบบไหนก็มีให้เลือก ตามรสนิยมของคุณ

สำหรับผู้ที่หลงใหลในดนตรีและเสียงเพลงยังสามารถสนุกไปกับคอนเสิร์ตกลางแจ้งและเทศกาลดนตรีต่างๆ อาทิ ที่สุด ของปาร์ตี้แห่งปีนักปาร์ตี้รอคอย อย่าง ‘ZoukOut’ หรือ ‘Ultra Singapore’ เทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ จากอเมริกา และ งานเทศกาลดนตรีแนวอินดี้จากออสเตรเลีย ‘St. Jerome’s Laneway Festival Singapore’ รวมไปถึงงานใหญ่ประจำปี อย่างงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ‘Marina Bay Singapore Count Down’ และ ‘Siloso Beach Countdown’ ซึ่งจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ตอบสนองทุกความชอบที่ใช่ สำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Socialisers ให้เป็นไปได้ที่สิงคโปร์

Action Seekers กลุ่มนักท่องเที่ยวที่ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ไร้ขีดจากัด กระหายที่จะทำกิจกรรมท้าทาย แปลกใหม่ ก่อนใคร หัวใจเต้นแรงเมื่อได้เผชิญสถานการณ์ตื่นเต้นหรืออยู่ในเกมการแข่งขันและพร้อมที่จะร่วมสนุกกันเป็นทีมเพราะเป็นการ เปิดโอกาสเพื่อทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้

ทุกความชอบที่ใช่ สำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Action Seekers

สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางของกิจกรรมสันทนาการกิจกรรมโลดโผน และการแข่งขันเกมกีฬาที่สนุกเร้าใจของภูมิภาคเอเซีย ตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความพร้อมในด้านสถานที่รวมไปถึงการเป็นแหล่งรวมตัวของผู้ที่ชื่นชอบการกีฬาและกิจกรรม จากทั่วทุกมุมโลก สิงคโปร์ตอบโจทย์ทุกความชอบสำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Action Seekers ได้อย่างครบครัน

ผู้ที่ชื่นชอบมอเตอร์สปอร์ตจะมีโอกาสได้เข้าชมการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันยามค่ำคืนรายการแรกในงานกรังด์ปรีซ์ ซีซั่น สิงคโปร์ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 ในปี 2561 นี้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ความสูงไม่ใช่ปัญหาต้องลอง มาต้านแรงโน้มถ่วงกันที่ ‘iFly Singapore’ ด้วยการดิ่งพสุธาในอุโมงค์ลมที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกของโลกหรือจะพุ่งทะยาน สู่ท้องฟ้าด้วยความเร็ว 100 กม./ชม. ไปกับเครื่องเล่นรีเวิร์ส บันจี้

สำหรับคอเกมกีฬา การแข่งขันวิ่งมาราธอนการแข่งขันรักบี้นานาชาติและการแข่งขันเทนนิสหญิงรายการ ดับเบิลยูทีเอ ไฟนอลส์เป็นรายการใหญ่ระดับโลกที่พลาดไม่ได้

แต่หากอยากลดดีกรีความเร้าใจมาเป็นการผจญภัยในป่ารกครึ้มบ้าง งาน ‘Rainforest Lumina’ ที่สวนสัตว์สิงคโปร์ ได้จำลองป่าเขตร้อนยามค่ำคืนพร้อมตกแต่งด้วยแสงสีอย่างสวยงาม เด็กๆ สามารถเดินสำรวจป่าไปตามทางเดินพร้อม เพลิดเพลินกับกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟที่จัดแสดงด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ความสนุก ตื่นเต้นทุกระดับเหมาะกับทุก ความชื่นชอบของนักท่องเที่ยวสไตล์ Action Seekers เรียกได้ว่ามาที่เดียวสนุกได้ทั้งครอบครัว

ครอบครัวอินทชัยอีกหนึ่งครอบครัวที่ใช้ชีวิตอย่างมี Passion

นายโจ ชู ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ประจำประเทศไทย กล่าวว่าสมาชิกครอบครัวอินทชัย ได้แก่ เวย์ ปริญญา, นานา ไรบีนา, บรู๊คลิน และบีน่า อินทชัย เป็นครอบครัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแพสชั่นในทุกสิ่งที่พวกเขาทำ

รวมถึงไม่หยุดยั้งที่จะส่งต่อความสนใจด้านต่างๆ ไปยังแฟนๆ และกลุ่มเพื่อนของพวกเขา เพื่อเป็นภาพสะท้อนให้เห็น ว่าสิงคโปร์สามารถจุดประกายความชอบและสร้างความเชื่อมโยงทางด้านความรู้สึกที่นักเที่ยวชาวไทยมีต่อสิงคโปร์ได้

เวย์ปริญญา อินทชัย ศิลปินแร็ปเปอร์ที่อยู่ในวงการเพลงมากว่า 20 ปี หนึ่งในสมาชิกวงไทยเทเนี่ยมกลุ่มศิลปิน ฮิปฮอปแถวหน้าของประเทศ เป็นผู้ที่มีแพสชั่นในด้านดนตรี สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในสิงคโปร์ครั้งนี้ เปิดโอกาส ให้เวย์ได้ทำกิจกรรมที่สะท้อนแพสชั่นในแบบนักท่องเที่ยวสไตล์ Socialisers โดยเวย์กล่าวว่าวันนี้ผมรู้สึกดีใจที่ได้มา สัมผัสกับคอนเสิร์ตและประสบการณ์ดีๆ ที่ประเทศสิงคโปร์พร้อมครอบครัวและเพื่อนได้สนุกเต็มที่แล้วยังได้ค้นหาและ แบ่งปัน สิ่งที่ชอบร่วม กับคนอื่น เป็นประสบการณ์ ที่ต่างแตกไปจากการมาเที่ยวครั้งก่อน

ด้าน นานาไรบีนา อินทชัย ที่มีแพสชั่นเกี่ยวกับการแข่งรถและมีดีกรีเป็นถึงแชมป์รายการกรังด์ปรีซ์ กล่าวว่าเป็นคนที่ชอบเรื่องรถมาตั้งแต่เด็ก สุดยอดความฝันตอนนั้นคือการได้แข่งรถ ได้ใส่ชุดแข่งอยู่ในสนามเวลาติดตามการแข่งขันจะชอบดูเทคนิคของนักแข่งเพื่อจำมาปรับใช้กับตัวเองจนครั้งนี้ที่ได้มาเที่ยวสิงคโปร์ในแบบ Action Seekers และได้เข้าชมการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ ซีซั่น สิงคโปร์เลยเหมือนได้ทำความให้เป็นจริง แทนที่จะแค่ติดตามการแข่ง บนจอทีวี เราได้อยู่ข้างสนามจริงๆ

ติดตามข่าวสารและข้อมูลของกิจกรรมสนุกๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักท่องเที่ยวสไตล์ Socialisers และ Action Seekers

ร่วมกับครอบครัวอินทชัยได้ตลอดทั้งปีที่เฟสบุ๊ค VisitSingaporeTH และ [email protected] VisitSingaporeTH

RECOMMENDED CONTENT

21.กันยายน.2020

หากผู้บริโภคต้องการเห็นการตลาดแบบเดิม ๆ นิสสันเอเชีย และโอเชียเนีย ขอเตือนว่า อย่าเปิดดูแบรนด์แคมเปญล่าสุด หรือเข้าไปดูเว็บไซต์ใหม่ของนิสสัน ซึ่งเริ่มเปิดตัวในประเทศออสเตรเลีย ประเทศไทย และประเทศฟิลิปปินส์ เร็วๆ นี้ นิสสันนำเสนอกลยุทธ์ทางการตลาดล่าสุด