fbpx

CONTACT US

“PANDORA” จัดงาน Relaunch แบรนด์พร้อมนำเสนอ “มิติใหม่” ของ PANDORA ผ่านคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2019 ณ ลอสแอนเจลิส, สหรัฐอเมริกา
date : 2.กันยายน.2019 tag :

“PANDORA” เครื่องประดับและจิวเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์กจัดงานเฉลิมฉลองการปรับรูปโฉมใหม่ของแบรนด์ ในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอย่างย่านดาวน์ทาวน์ ลอสแอนเจลิสพร้อมมีเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ Nathalie Emmanuel, Georgia May Jagger, Halima Aden, Larsen Thompson, Margaret Zhang และ Tasya van Ree อีกทั้งดาราศิลปินทั่วโลกกว่า 400 คน ผู้เปี่ยมไปด้วยพลังและความสามารถมาร่วมถ่ายทอดพร้อมแชร์ความชื่นชอบที่มีต่อแบรนด์เครื่องประดับอันเป็นที่รักของสาวๆ ในทั่วทุกมุมโลก

สำหรับการปรับรูปโฉมใหม่ของแบรนด์ในครั้งนี้ ได้นำเสนอผ่านคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Autumn/Winter 2019’ ที่ได้ปรับรูปแบบการดีไซน์ให้เครื่องประดับแต่ละรูปชนิดอาทิ ชาร์ม, สร้อยข้อมือ, ต่างหู และสร้อยคอ มีสไตล์ที่ทันสมัยเหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย “Affluent Young Women” หรือเด็กรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเครื่องประดับที่มีลูกเล่นและสามารถใช้สวมใส่ในได้ในชีวิตประจำวัน โดยทางแบรนด์ยังคงเฉดสีอันเป็นซิกเนเจอร์อย่างสีชมพูสดใสให้เป็นโทนหลักของคอลเลคชั่นนี้ พร้อมทั้งได้เนรมิตบางส่วนในย่านดาวน์ทาวน์ ลอสแอนเจลิสให้กลายเป็น ‘Pink-hues Universe’ หรือโลกแห่งสีชมพูที่สะท้อนถึง พลังด้านบวกและการแสดงออกซึ่งความเป็นตนเองรวมไปถึงการสร้างสรรค์ ‘Street of Loves’ บริเวณระหว่าง South Grand Avenue และ South Hope Street ที่ได้นำผลงานศิลปะกราฟฟิตี้ฝีมือศิลปินสุภาพสตรีมาติดตั้ง พร้อมทั้งแต่งแต้มเติมเต็มสีชมพูในบริเวณต่างๆ ของย่านเพื่อนำเสนอความเป็นตัวตนของผู้หญิงในแบบฉบับของ PANDORA ให้ทุกท่านได้สัมผัส

สำหรับแบรนด์ PANDORA นั้น เรามีความตั้งใจที่จะนำเสนอพลังของสุภาพสตรีพร้อมทั้งเปิดโอกาสให้แต่ละท่านมาร่วมแชร์แรงบันดาลใจและความหลงใหล ผ่านคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่สามารถเก็บสะสมไว้ได้อย่างไร้กาลเวลา อีกทั้งยังมาร่วมเฉลิมฉลองตัวตนที่แท้จริงของแต่ละท่าน ผ่านจี้ที่ออกแบบมาใหม่ล่าสุดอย่าง “Pandora O Pendant” จากคอลเลคชั่น Autumn 2019 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรง “O” ซึ่งเป็นไอคอนหลักของแบรนด์ โดย Pandora O Pendant สามารถนำไปปรับแต่งเป็นเครื่องประดับในหลากหลากรูปแบบ จึงถือเป็นสัญลักษณ์แห่งพลังด้านบวกที่หลอมหลวมกันผ่านเครื่องประดับที่บ่งบอกคาแรคเตอร์และความเป็นตัวตนที่แท้จริงของผู้หญิงได้อย่างไร้ที่สิ้นสุด” – Stephen Fairchild, Chief Creative & Brand Officer ของแบรนด์ PANDORA กล่าว

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่ชื่นชอบเครื่องประดับจาก PANDORA สามารถพบกับมิติใหม่ของแบรนด์ผ่านคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2019 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน PANDORA ทุกสาขา

#PANDORATH #TANACHIRA

RECOMMENDED CONTENT

19.เมษายน.2019

เป็นครั้งแรกที่บริษัทผู้สร้างตัวอักษรที่เก่าแก่ที่สุดอย่าง Monotype ได้ทำการออกแบบตกแต่งตัวชุดอักษรที่ใช้กันแพร่หลายทั่วโลกอย่าง Helvetica หลังจากที่พยายามปลุกปล้ำกันอยู่นานกว่าสองปีเพื่อที่จะปรับปรุงชุดตัวอักษรที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบ swizz font