fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

pandapro แชร์เคล็ด(ไม่)ลับ “เดทอย่างไรให้ไม่หมดโปรฯ” เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วย Dine-in บริการจาก pandapro
date : 29.สิงหาคม.2022 tag :

เคยเป็นมั้ย? มีเดททั้งทีต้องมานั่งเหนื่อยเสิร์ชหาร้าน ไถหน้าจอทั้งวันก็แล้ว แต่ก็ยังมืดแปดด้าน คิดไม่ตกอยู่ดีว่าจะไปร้านไหนดี เพราะเราต่างรู้ดีว่า โมเมนต์ดี ๆ กับคู่เดทของเราขึ้นอยู่กับรสชาติอาหาร บรรยากาศและบริการของร้านที่เราเลือกเองกับมือ แต่จะคว้ามือคู่เดทเดินเข้าร้านไฟน์ไดนิ่งสุดหรูเลย ราคาก็ดูจะสวนทางกับเงินในบัญชีเดือนนี้ สมัยนี้เราต้องใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด ฉะนั้นต้องเป็นร้านที่ “ติ๊กถูกทุกช่อง” อาหารรสเลิศ บรรยากาศดีเยี่ยม บริการใส่ใจ และที่สำคัญ ราคาเป็นมิตร เท่านั้น ว่าแต่…ร้านที่ว่ามันอยู่ที่ไหนกันล่ะ

ไม่ต้องมองไปไหนไกล! เรื่องนี้ pandapro แพ็คเกจสมาชิกรายเดือนจาก foodpanda ช่วยคุณได้ เพราะมีบริการ ทานที่ร้านหรือ Dine-in พร้อมช่วยเนรมิตทุกเดทให้ได้ดั่งใจ สร้างความประทับใจพร้อมโมเม้นต์ดี ๆ ให้คู่เดท สมาชิก pandapro สามารถกดเลือกเมนู Dine-in ในแอปฯ foodpanda จากนั้นเข้าเมนู pandapro แล้วกดเลือกร้านเด็ดร้านดังที่รวบรวมมาให้กว่า 1,500 ร้านทั่วประเทศ โดยมีร้านยอดนิยมระดับไฟน์ไดนิ่งพร้อมให้บริการกว่า 100 ร้าน อาทิ Teppen, Salvelburg, Biscotti, Benihana และอื่น ๆ อีกมากมาย และที่สำคัญยังได้ “ส่วนลดสูงสุดถึง 25%[1]” ทั้งใบเสร็จ

บริการ Dine-in จาก pandapro เกิดขึ้นจากแนวคิดและกลยุทธ์ที่แตกต่าง โดยให้ความสำคัญและเน้นที่คุณภาพและความพรีเมี่ยมของร้านอาหารที่ร่วมบริการ Dine-in โดย foodpanda ได้คัดสรรร้านยอดนิยม อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการใส่ใจ รวมถึงรางวัลการันตีคุณภาพของร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านมิชลินสตาร์หรือร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งในเครือโรงแรม เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่า และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้ลูกค้า pandapro ถือเป็นบริการที่ตอบแทน Loyalty Customer ของ foodpanda

ล่าสุด foodpanda ยังจับมือพาร์ทเนอร์ร้านอาหารญี่ปุ่น Teppen สาทร จัดอีเว้นท์พิเศษเปิดประสบการณ์ Dine-in จาก pandapro ที่พร้อมส่งมอบสิทธิประโยชน์ระดับโปรให้กับคู่รัก เพื่อนสนิท หรือครอบครัว ให้อิ่มอร่อยคุ้มค่า ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานของ Teppen สาทร โดยในงานอุ่นเครื่องกันด้วย Panda Sangria ซึ่งเป็น Welcome Drink ที่  คุณยานากิโมโตะ ทาคาโอะ CEO ของ Teppen สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับลูกค้า Dine-in จาก pandapro โดยเฉพาะ

ส่วนเมนูในวันนี้ทาง Teppen ก็จัดให้เป็นพิเศษ โดยมีคอร์สให้เลือก 2 สไตล์ ไม่ว่าจะคอร์สเนื้อ และคอร์สสำหรับลูกค้าที่ไม่ทานเนื้อ เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง Kaisen Yukke และ Kaisen Tartare Cone และต่อด้วยจานหลักกับเมนูย่างฟางที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Teppen อย่าง Katsuo Warayaki และ Gyutan Steak Warayaki เมนูพิเศษที่มาพร้อมกับการโชว์ย่างฟางที่แทบหาไม่ได้ในประเทศไทย Teppen สาทร ยังมีหลากหลายเมนูให้สมาชิก pandapro ได้มาชิมกัน ทั้งบรรยากาศดี อาหารอร่อย การเอนเตอร์เทนที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้ และที่สำคัญส่วนลดสูงสุด 25% สำหรับบริการ Dine-in จาก pandapro

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองบริการ Dine-in สามารถ ทดลองใช้ pandapro ฟรี! 1 เดือน สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2565 ผ่านแอปฯ foodpanda โดยกรอกโค้ด FREEPRO สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิตธนาคารทีเอ็มบีธนชาต บัตรเครดิตซิตี้ บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี และ TMRW หรือกรอกโค้ด TMNFREE สำหรับผู้ใช้บริการทรูมันนี่ วอลเล็ท [2]

อย่ารอช้า ใคร ๆ ก็มีไลฟ์สไตล์อย่างโปรได้ เพียงสมัคร pandapro ที่แอปฯ foodpanda ทาง App Store และ Google Play ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ foodpanda ได้ในช่องทางโซเชียลมีเดียของ foodpanda ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/FoodpandaThailand เว็บไซต์ foodpanda.co.th และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/foodpandathailand

[1] ส่วนลดสามารถใช้ได้กับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการทั้งใบเสร็จ; ส่วนลดจะใช้ได้กับรายการเมนูเลือกสั่ง (a la carte) และ/หรือเมนูปกติทั้งหมด เว้นแต่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น; เพื่อความสะดวก โปรดโทรจองโต๊ะอาหารเป็นการล่วงหน้า และแจ้งร้านอาหารที่ร่วมรายการให้ทราบว่า คุณต้องการแลกสิทธิ์ส่วนลดก่อนที่จะมีการออกใบเรียกเก็บเงิน; เมื่อแลกสิทธิ์ส่วนลดสำเร็จแล้วจะไม่สามารถขอคืนเงินได้; ส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะสำหรับการรับประทานอาหารในร้านเท่านั้น เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น; foodpanda ขอสงวนสิทธิ์ในการลบและ/หรือแก้ไขส่วนลดเมื่อใดก็ได้ ซึ่งอยู่ในดุลยพินิจของ foodpanda แต่เพียงผู้เดียว

[2]  การสมัครผ่านบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท จะมีการหักเงินจำนวน 1 บาท ผ่านทางบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท และจะมีการคืนเงินจำนวนนี้ภายใน 14 วัน ผ่านบัญชีที่ใช้ลงทะเบียน

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2020

ถือเป็นศิลปินที่กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดอีกหนึ่งคน สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวงดนตรีอินดี้อย่าง “Ten To Twelve” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่กลับมาทำผลงานเพลงในโปรเจ็กต์เดี่ยวเป็นของตัวเองครั้งแรก