fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เห็นใสๆ ใช่ว่าไม่มีริ้วรอย! #สวยจิกกระจกแตก แคมเปญเรียกคืนความมั่นใจให้สาวๆ กลับมาสวยในแบบของตัวเอง จาก โอเรียนทอล พริ้นเซส
date : 12.กรกฎาคม.2019 tag :

โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์สูตรใหม่ โอเรียนทอล พริ้นเซส เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอล (Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon) เพราะเข้าใจทุกความต้องการของผู้หญิง ที่เราเห็นผิวใสๆ เหมือนไม่มีจุดด่างดำ แต่ที่แท้จริงแล้วซ่อนปัญหาใหญ่ ทำให้ขาดความมั่นใจพราะสภาพผิวที่หมองคล้ำและหย่อนคล้อยที่กำลังจะเกิดตามตัวเลขอายุที่เพิ่มขึ้น

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมสูตรใหม่ โอเรียนทอล พริ้นเซส เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอล (Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon) ใช้นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น Advanced Redsphere Complex™ ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของ โกลด์ คอลลอย โคยามากิ (Gold Colloid Koyamaki pine) สารสกัดจากสนญี่ปุ่นในรูปแบบโมเลกุลขนาดเล็ก ที่มีส่วนช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และล้ำลึกเสมือนมีสื่อไฟฟ้านำพา ผสานกับ Rosa Hybrid Flower Complex นวัตกรรม 5 คุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ตะวันออก ที่ช่วยสกัดกั้นการเกิดความหมองคล้ำ และ ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระได้มากกว่าไลโคปีนถึง 2.5 เท่า ยิ่งไปกว่านั้น Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ยังเป็นสูตรที่ปราศจากการใช้สารเคมี ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ หรืออาการระคายเคืองต่อผิว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Allergen Chemical Free Formula ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยน

มาครบทุกขั้นตอนการบำรุงผิว ได้แก่ คลีนซิ่ง โฟม, โทนนิ่ง โลชั่น, อาย มอยส์เจอร์ไรเซอร์, คอนเซ็นเทรทเต็ด เซรั่ม, เดย์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์, ไนท์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์, อัลตร้า นอริชชิ่ง ลิป แคร์ เอสพีเอฟ 15 และสลีปปิ้ง มาส์ค

งานนี้ยังได้นักแสดงและนางแบบสาวหน้าหมวยสุดฮอต จิงจิง วริศรา ยู มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon #สวยจิกกระจกแตก ให้สาวๆ กลับมามั่นใจในความสวยปัง กล้าที่จะกลับมาส่องกระจกอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมี โอเรียนทอล พริ้นเซส บิวตี้ อินเทลลิเจนซ์ (Oriental Princess Beauty Intelligence) โปรแกรมตรวจสภาพผิวหน้าออนไลน์ พร้อมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ตอบโจทย์

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon สูตรใหม่ วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Beauty Line : 02-700-5700 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety และเว็บไซต์ www.orientalprincess.com 

RECOMMENDED CONTENT

9.กันยายน.2019

เนื่องจากคุณฟูจิตระหนักถึงปัญหาการผลิตสินค้าด้วยพลาสติกจำนวนมากที่เติบโตขึ้นในชีวิตประจำวันของเราเหมือนดอกเห็ดตั้งแต่ยุค 70 ในปีค.ศ. 1997 เขาจึงได้เริ่มเก็บสะสมของเล่นพลาสติกที่ไม่เล่นแล้วตามบ้านเรือน