fbpx

CONTACT US

OPPO Find X2 Series 5G ความเร็ว แรง ที่เปรียบดั่ง “ซูเปอร์คาร์” ในโลกของสมาร์ทโฟน!
date : 23.มีนาคม.2020 tag :

เมื่อรถซูเปอร์คาร์แสดงถึงความเร็ว, แพชชั่น และสไตล์ การที่คุณเลือกสมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิพที่มีความแรงเปรียบเหมือนรถซูเปอร์คาร์ นั้นก็แสดงออกถึงอะไรหลายๆ อย่างเช่นเดียวกัน สำหรับสมาร์ทโฟนที่เทียบเท่ารถซูเปอร์คาร์ เราก็ยกให้ OPPO Find X2 Series 5G จาก OPPO ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ในซีรี่ย์นี้แบ่งออกเป็นสองรุ่น OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G

การเปิดตัวครั้งนี้จับมือกับแบรนด์รถสปอร์ตสุดหรูจากแดนอิตาลี อย่าง Lamborghini ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเร็ว แรง ลื่นไหล และหรูหรา เป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะหนุ่มๆ 

เร็ว แรง โดดเด่น และแม่นยำ ดั่งซูเปอร์คาร์

OPPO Find X2 Series 5G ทั้งรุ่น Find X2 5G และ Find X2 Pro 5G มีอัตรารีเฟชทเรตมากถึง 120Hz Ultra High Refresh Rate ให้คุณใช้งานหน้าจอได้รวดเร็วและลื่นไหลมาก ไม่ว่าจะดูหนัง ดูซีรี่ย์ เล่นเกม เปิด/ปิด แอพพลิเคชั่น ก็ไม่มีหน่วง พร้อมกับ Touch Sampling Rate ระดับ 240Hz อัตราตอบสนองต่อการสัมผัสหน้าจอด้วยนิ้วที่รวดเร็วและลื่นไหลกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา

ยังไม่พอ OPPO Find X2 Series 5G สามารถประมวลผลของสีสันบนหน้าจอได้มากถึง หนึ่งพันล้านสี” ให้คุณเห็นสีสันของภาพได้อย่างคมชัด เหมือนจริงทุกองศา

กล้องคมชัดมาพร้อมกับดีไซน์สุดหรู

งานนี้ OPPO ได้ทำงานร่วมกับ SONY ที่ขึ้นชื่อเรื่องภาพถ่ายทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ เพื่อพัฒนาระบบเซ็นเซอร์ใหม่ IMX689 ที่ให้การจับโฟกัสรวดเร็ว แม่นยำ และครอบคลุมทุกวัตถุในภาพ แม้ถ่ายในที่แสงน้อย ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับ 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล

โดยกล้องของ Find X2 Pro 5G คว้ารางวัลจากเว็บไซต์ทดสอบประสิทธิภาพกล้องชื่อดังอย่าง DxOMark ที่ให้คะแนนมากถึง 124 คะแนน ซึ่งถือเป็นอันดับหนึ่งในตอนนี้ ว่าเป็น สมาร์ทโฟนที่มีกล้องดีที่สุด” วัดจากการถ่ายภาพนิ่งที่ยอดเยี่ยมที่เกิดจากการพัฒนาระบบโฟกัสกับ SONY แบบ All Pixel Omni-Directional PDAF ที่สามารถโฟกัสได้ทุกจุดของภาพแม้ในที่แสงน้อย และจุดเด่นในการแสดงสีภาพได้อย่างแม่นยำ รวมถึงโหมดซูมที่มีความคมชัด โดย OPPO Find X2 5G สามารถซูมแบบ Hybrid 5 เท่า และ Digital ซูม 20 เท่า ส่วน OPPO Find X2 Pro 5G สามารถซูมแบบ Hybrid 10 เท่า และ Digital ซูม 60 เท่า

ทรงพลังด้วยการขับเคลื่อนผ่าน Snapdragon 865

เครื่องยนตร์ของรถซูเปอร์คาร์ ที่เหมือนกับชิปตัวใหม่ใน OPPO Find X2 Series 5G ยังได้รับการอัพเกรดเครื่องยนต์ ด้วยการใส่ชิปประมวลผลรุ่นล่าสุดจาก Qualcomm อย่าง Snapdragon 865 หรือแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดที่สามารถรองรับ 5G และเทคโนโลยี AI

โดย Snapdragon 865 ตัวนี้มาพร้อมกับโมเด็ม X66 รองรับความเร็วสูงสุด 7.5Gbps ให้คุณดาวห์โหลดแอพพลิเคชั่น ภาพ เกมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ในส่วนของหน่วยความจำ OPPO Find X2 5G มาพร้อมกับ RAM 12GB ROM 256GB ส่วน OPPO Find X2 Pro 5G มาพร้อมกับ RAM 12GB ROM 512GB ซึ่งการันตีความเร็ว และแรงสุดในตอนนี้

สปีดชาร์จไวที่สุดในโลก

ความรวดเร็วนั้นสำคัญที่สุดในดินแดนแห่งนี้ อีกหนึ่งจุดเด่นของ OPPO ที่แฟนๆ รู้จักกันดี คือนวัตกรรมชาร์จไว ที่ OPPO ได้พัฒนาต่อเนื่องมาโดยตลอด จนล่าสุดสปีดชาร์จของ OPPO ได้เพิ่มเป็น 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge ชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-100% ในเวลาเพียง 38 นาทีเท่านั้น ซึ่งถือเป็นการชาร์จเร็วที่สุดในวงการสมาร์ทโฟนตอนนี้

ที่สำคัญนวัตกรรมนี้ยังได้รับการรับรองเรื่องความปลอดภัย จาก TÜV Rheinland องค์กรทดสอบด้านความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกจากเยอรมณี เห็นไหมว่า ยิ่งเร็ว ยิ่งแรง ยิ่งปลอดภัย คุ้มค่าเหมือนรถซูเปอร์คาร์

ดีไซน์ตัวเครื่องเรียบหรูทุกดีเทล

ความหรูหราที่ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ที่รู้สึกได้ทุกครั้งที่ใช้งาน OPPO Find X2 Series 5G ได้รับการออกแบบสุดพิถีพิถัน และใส่ใจทุกรายละเอียด โดย OPPO ดีไซน์ให้ขอบด้านข้างของซี่รี่ส์นี้ให้มีความโค้งระดับ 67.8 องศา ถือเป็นระดับความโค้งมนที่ดีที่สุด ทำให้ซีรี่ย์นี้ไม่มีขอบทั้งด้านซ้ายและขวา สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ให้ความสมดุลทั้งการมองเห็นและการสัมผัส เหมือนรถซูเปอร์คาร์ไม่ว่าจับมุมไหนก็ดูแพงไปหมด

อ่านมาถึงตรงนี้ต้องถอยมาจอดที่บ้านแล้วล่ะ! สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Find X2 5G ในราคา 33,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro 5G ในราคา 40,990 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

ยังๆ ยังไม่จบ ใครถอยวันนี้รับฟรีไปเลย OPPO Enco Free True Wireless Headphones มูลค่า 3,999 บาท บอกเลยว่าคุ้มมาก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

*OPPO Find X2 และ Find X2 Pro สามารถเข้าถึงเครือข่าย 5G ในประเทศไทยได้เมื่อเครือข่าย 5G เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยจำเป็นต้องอัปเกรดซิมการ์ด และอัปเดตซอฟต์แวร์ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการแต่ละเครือข่าย  โดยอาจมีการคิดค่าธรรมเนียมการในการเปิดใช้บริการ

#OPPO5G #FindX2 #FindX2Pro #120Hz #UncoverTheUltimate #FindTheNeverSeenBefore

RECOMMENDED CONTENT

8.ธันวาคม.2020

“ถ้าเธอได้รู้” (The Secret) - เพลงใหม่ล่าสุดจาก “SAFEPLANET” ที่กลับมาพร้อมกลิ่นอายดนตรีสดใหม่และฉีกกรอบเดิมมากขึ้น โดยหยิบเอาประสบการณ์ “แอบรัก” ที่คิดว่าหลายคนน่าจะเคยรู้สึกและพบเจอมาก่อน บอกเล่าผ่านเพลงช้าซึ้ง ๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยความอัดอั้น ในช่วงชีวิตที่เรารู้สึกดีกับใครสักคน