fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Open Your City, Open Your World” Heineken เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด เชิญเหล่า Influencer ชื่อดังของไทยร่วมลิ้มรสอาหารมื้อพิเศษใน Hidden Restaurant จุดต่างๆของกรุงเทพ
date : 9.กันยายน.2014 tag :

เมื่อปลายอาทิตย์ที่ผ่านมา Heineken แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัว Global Campaign แคมเปญทั่วโลกตัวใหม่ล่าสุดของพวกเขาที่มีชื่อว่า “ Open Your City, Open Your World ค้นพบมุมมองใหม่ เมื่อเปิดโลกของคุณ” เพื่อชักชวนและจุดประกายให้คนรุ่นใหม่ก้าวข้ามไลฟ์สไตล์ที่ซ้ำซากจำเจ ออกไปค้นหาแรงบันดาลใจ และเริ่มต้นเปิดมุมมองใหม่ๆในเมืองที่ตนเองอยู่ให้มากขึ้น โดยภายในแคมเปญมีกิจกรรมมากมายให้ทุกคนได้ร่วมสนุก ที่น่าสนใจอย่างมากคือ “Open Your City Adventures” เป็นกิจกรมที่ทาง Heineken ขอท้าคนกล้าไปร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เดินทางไปในเส้นทางสุดฮิปของเมืองที่คุณไม่อาจคาดเดาได้ ด้วยรถรับส่งสุด Exclusive ที่ Heineken จัดเตรียมไว้เป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!

null

null

null

null

null

null

ในค่ำคืนเปิดตัวที่เมืองไทยของแคมเปญนี้ (5 กันยายน 2557) Heineken ได้เชิญสื่อมวลชนและแขกพิเศษ เป็น 4 Influencer ชื่อดังจากแขนงต่างๆ อาทิ “รักกิจ ควรหาเวช (ศิลปิน Street Art และกราฟฟิกดีไซน์เนอร์ที่ทุกคนรู้จักกันดี)” / “ปู จิรัฏร์ (แฟชั่น Influencer จากนิตยสาร Cheeze และ Looker)” / “โอ๋ Futon (ศิลปินร่วมสมัยชื่อดัง)” / “พงศ์เทพ อนุรัตน์ (กราฟฟิกดีไซน์เนอร์และนักแสดงมากผลงาน)” มาร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นรอบแรกด้วยกัน ในส่วนของ Dooddot เราได้มีโอกาสไปพบกับคุณรักกิจ โดยที่ร้าน Hidden Restaurant ที่เขาอยากพาเราไปเปิดมุมมองใหม่ๆคือ “Marlin Cafe” ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นเปิดใหม่ย่านซอยอารีย์ ความอร่อยการันตีได้จากอาหารจานต่างๆที่เสิร์ฟในคืนนี้รสชาติถูกปากและเข้ากันได้ดีกับเบียร์ Heineken สุดๆ จากนั้นเราเดินทางกันต่อ ปิดงานกันแบบปาร์ตี้อบอุ่นเป็นกันเองที่ “GOJA” แกลอรี่ใหม่ย่านพระโขนง

null

null

null

สำหรับใครที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ Heineken มีกิจกรรมสนุกๆมาให้ทุกคนลองเล่นกันด้วย โดยถ้าใครมี “ไมล์สะสม” เยอะกว่าใครเพื่อน มีโอกาสลุ้นเป็นผู้โชคดี เข้าร่วมทริปสุดพิเศษ เป็น 72 ชั่วโมงแห่งประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส กับ 4 มหานคร 4 ปะรเทศ ได้แก่ New York (U.S.A.) / Amsterdam (Netherland) / Rio De Janeiro (Brazil) / Tokyo (Japan) ทีนี้กำลังสงสัยกันใช่ไหมว่า “ไมล์สะสม” ที่ว่าคืออะไร มันคือแต้มที่คุณสามารถสะสมได้จากกิจกรรมข้างล่างนี้

“City Explorer” – ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถามประจำสัปดาห์ทางเฟซบุ๊คแอพพลิเคชั่น “Heineken Open Your City” ให้ถูกต้องมากที่สุดเพื่อรับไมล์สะสม

“360 Explorer” ร่วมสนุกกับเกมส์ทางเฟซบุ๊คแอพพลิเคชั่น กับการค้นหาขวด Heineken Cities Edition Bottle ที่ซ่อนอยู่ในภาพ เพื่อรับไมล์สะสม

“Snap Your City, Create Your Story” ร่วมแชร์โมเม้นต์การเปิดมุมมองใหม่ๆของคุณกับสื่อต่างๆของไฮเนเก้นที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญ ที่ชัดๆก็คือขวดเวอร์ชั่นพิเศษที่ทาง Heineken เพิ่งทำออกมา (ถ้าใครเห็นผ่านตา จะเห็นว่าตรงขวดมีชื่อเมืองเพิ่มเข้ามาด้วย) โพสต์ลงบน Instagram พร้อมติดแฮชแท็ก #openyourcity และ @heineken_th

และสุดท้ายคือ “Open Your City Adventures” กิจกรรมที่เรามีภาพบรรยากาศเก็บมาฝากกันข้างต้น ท้าคนกล้าขึ้นรถสุด Exclusive ของ Heineken ไปเปิดประสบการณ์สุดฮิปในเมือง ที่คุณไม่อาจคาดเดาได้

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกกับกิจกรรม “Open Your City” ได้เลยที่หน้าเฟซบุ๊คของ Heineken https://www.facebook.com/heineken?fref=ts หมดเขตวันที่ 30 กันยายน 2557 แล้ว ใครอยากเป็นผู้โชคดีก็รีบๆสะสมไมล์กันล่ะ

 

Writer: Pakkawat Tanghom

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017