fbpx

CONTACT US

“OMEGA 2014 Speedmaster Mark II” ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง ที่จับเอารุ่นดังในอดีตของพวกเขากลับมาแปลงโฉมใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น
date : 24.มกราคม.2014 tag :

OMEGA แบรนด์นาฬิกาชื่อดังจากประเทศสวิตเซอแลนด์ที่อยู่ครองใจคนทั่วโลกมากว่า 1 ศตวรรษ ล่าสุดพวกเขานำรุ่น Speedmaster Mark II รุ่นดังที่เปิดตัวกันครั้งแรกตั้งแต่ปี 1969 (45 ปีแล้ว) นำกลับมาแปลงโฉมให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน ต้อนรับการผ่านเข้าสู่ปี 2014 กันไปหมาดๆ

Speedmaster Mark II ในเวอร์ชั่น 2014 แม้ว่าถ้าดูผ่านๆแล้วเอกลักษณ์หน้าปัดรูปทรงถังเบียร์ (Tonneau) จะยังคงไว้เหมือนเดิมหมด เพียงแต่ด้านในจะใช้กลไก Co-Axial Caliber 3330 Movement ที่ช่วยให้ทำงานเป็นระบบออโต้เมติกอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งหมดในรุ่นมีออกมาสองแบบสองสี เรือนแรกจะเน้นการให้สีแบบขาวดำโมโนโทน ที่ตัวเข็มและขีดบอกเวลาจะเป็นสีขาวตัดกับหน้าปัดสีดำล้วนให้ความรู้สึกที่เท่และแข็งแรง กับอีกเรือนหนึ่งคือเข็มสั้นเข็มยาวเป็นสีส้มเรืองแสงอยู่คู่กับขีดบอกเวลาสีขา  (สวยมาก)  ตัดกับหน้าปัดสีเทาอ่อน เป็นการเล่นสีที่ดูมีสไตล์และไม่ล้าสมัย ขึ้นอยู่กับว่าจะชอบแบบไหนแต่บอกได้เลยว่าสวยทั้งคู่จริงๆ

ถึงตอนนี้ยังไม่มีการประกาศออกมาว่านาฬิการุ่นที่ว่านี้มีราคาเท่าไร ตอนนี้มีเพียงแค่รูปที่ปล่อยออกมาให้ใจสั่นกันเท่านั้น คุณผู้ชายคนไหนที่มองหานาฬิกาข้อมือถูกใจไม่ได้สักที เราเชื่อเลยว่า Speedmaster Mark II จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในใจของคุณ

Credit: Highsnobiety

RECOMMENDED CONTENT

17.พฤศจิกายน.2022

อาดิดาส ต้อนรับฟีฟา เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022 ส่งวีดีโอ “Family Reunion” เรื่องราวตอนใหม่ล่าสุดของแคมเปญ Impossible is Nothing นำแสดงโดยเหล่านักฟุตบอลระดับโลกและแรปเปอร์ชื่อดังผู้คลั่งไคล้กีฬาฟุตบอล ได้แก่ ลิโอเนล เมสซี, คาริม เบนเซมา, อัชราฟ ฮาคิมี, ซน ฮึง มิน, จูด เบลลิงแฮม, เปโดร ‘เปดรี’ กอนซาเลซ โลเปซ, แซร์จ นาบรี และ สตอร์มซี ก่อนเตรียมพร้อมจัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษตลอดการแข่งขันนี้