fbpx

CONTACT US

OLIVER PEOPLES นำเสนอคอลเลคชั่น RESORT 2020
date : 3.ตุลาคม.2019 tag :

คอลเลคชั่น Resort ของ Oliver Peoples ปี 2020 มาพรอ้มกับเฟรมที่เหมาะสมสำหรับทุกลุค ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคลังข้อมูลอันกว้างขวางของ Oliver Peoples และสไตล์แห่งความงดงามใน แบบยุค 70 แว่นตาไร้ขอบ อะซีเตทแบบบางขนาดโอเวอรไซส์ รวมถึงเฟรมหนา ซึ่งผสมผสานได้หลากหลาย สไตล์และยกระดับคอลเลคชั่นใหมข่อง Oliver Peoples

คอลเลคชั่น Resort ปี 2020 ขยายความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาอย่าง The Row ให้แน่นแฟ้นขึ้น โดยการเพิ่มสามสไตล์ใหม่ในคอลเลคชั่นแว่นตากันแดด ได้แก่ Hightree, Brooktree และ Georigica ดีไซน์ใหม่ๆ เหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงดีไซน์ที่แลดูเรียบง่ายและความงดงามที่มักจะถูกมองข้ามจากทั้งสองแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ Hightree เป็นแว่นตากันแดดไทเทเนียมที่มีเอกลักษณ์ซึ่งผลิตในประเทศญี่ปุ่น เลนส์รูปทรงคลาสสิคที่เพิ่มบุคลิกด้วยบาร์หนาด้านบน ทำให้ดีไซน์นี้มีความรู้สึกที่โฉบเฉี่ยว Brooktree เป็นแว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์สุดหรูสำหรับคุณผู้หญิงและมีดีไซน์ที่ดูคลาสสิคและไม่ตกยุค ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากแว่นตากันแดดที่เจ้าแม่แฟชั่นอย่าง Jacqueline Kennedy สวมใส่นับครั้งไม่ถ้วน Georgica เป็นแว่นตากันแดดแบบหนาและเลนส์แคตอายโอเวอร์ไซส์ทรง Upswept สำหรับผู้หญิง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 60 การจับมือกันครั้งนี้ยังได้เปิดตัวสไตล์อันโดดเด่นอย่าง Brownstone 2 และ Board Meeting 2 เป็นครั้งแรกสำหรับแว่นสายตา

ในปีนี้ แว่นตากันแดดก็ได้เปิดตัวแว่นตากันแดดสี่สไตล์ใหม่ ได้แก่ Rikson, Jaye, Keenan และ Lachman Sun Rikson ผลิตในญี่ปุ่นและเป็นแว่นตากันแดดทรงหยดน้ำตาที่มีดีไซน์โมเดิร์นแบบเพรียวลมและลวดลายสุดพิเศษที่แบรนด์ออกแบบเอง Jaye มีความผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิคและความโมเดิร์น ซึ่งมีสีอันโด่งดังของ Oliver Peoples ให้เลือกมากมายเพื่อให้อะซิเตทแบบหนาและเลนส์แบบตื้นดูเด่นชัดยิ่งขึ้น Keenan เป็นแว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์ที่มีความสง่างามและมีความเป็นผู้ชายสูง ซึ่งมีให้เลือกถึงสองขนาดด้วยกัน Lachman Sun เป็นแว่นตากันแดดที่มีดีไซน์ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ Oliver Peoples และใส่ได้ทั้งชายและหญิง ซึ่งแว่นตากันแดดนี้มีมุมที่ดูทรงพลังและเลนส์กระจก จึงทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมา

ในปีนี้ คอลเลคชั่นแว่นสายตาให้ความสำคัญกับดีไซน์อะซิเตทที่แข็งแรงพร้อมกับเปิดตัวสามสไตล์ใหม่ ได้แก่ Lachman, Emerson และ Osten ซึ่ง Lachman เป็นแว่นสายตาที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิงที่มาพร้อมกับสีอะซิเตทแบบคลาสสิค จึงทำให้เป็นตัวเสริมที่เข้ากันกับ Lachman Sun เป็นอย่างมาก Emerson เป็นดีไซน์ทรงวินเทจอันโดดเด่นของ Oliver Peoples ซึ่งเป็นดีไซน์ที่นำกลับมาใช้ใหม่อีกครั้งจากคลังดีไซน์ที่หลากหลายของเรา นอกจากนี้ Osten ยังยังมีเฟรมรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดโอเวอร์ไซส์ที่มีดีไซน์แบบคลาสสิคสะท้อนสเน่ห์ของ Oliver Poples

และเพื่อให้คอลเลคชั่นแว่นตาของเราครบถ้วนสมบูรณ์แบบ คอลเลคชั่นนี้จึงมีเลนส์แบบ Clip-on ให้เลือกถึงสามแบบด้วยกัน ได้แก่ MP-2 Clip, O’Malley Clip และ Lachman Clip ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญที่อยู่คู่ Oliver Peoples มาเป็นเวลานาน ซึ่ง Oliver Peoples ได้สรรค์สร้างเลนส์ Clip-on เพื่อที่จะเติมเต็มดีไซน์แว่นสายตาอันโดดเด่น อุปกรณ์เสริมที่ไม่เหมือนใครนี้ช่วยให้เฟรมมีความเป็นวินเทจที่น่าหลงไหล

ดูคอลเลคชั่น Resort ในเดือนกันยายนปี 2019

HIGHTREE

Hightree เป็นแว่นตากันแดดไทเทเนียมที่มีเอกลักษณ์ซึ่งผลิตในประเทศญี่ปุ่น เลนส์รูปทรงคลาสสิคที่เพิ่มบุคลิกด้วยบาร์หนาด้านบน ทำให้ดีไซน์นี้มีความรู้สึกที่โฉบเฉี่ยว มีลายสลักสุดพิเศษสำหรับ The Row อยู่ตรงขอบแว่น ข้อต่อแว่น และขาแว่น

BROOKTREE

แว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์สุดหรูสำหรับคุณผู้หญิง ลวดลายที่เรียบหรูและขอบอะซิเตทแบบบางทำให้เฟรมดูคลาสสิคและไม่ตกยุคซึ่งเข้ากันกับความงดงามของ The Row อย่างลงตัว  และมีลายสลักอยู่ตรงขอบแว่นเพื่อแสดงถึงการจับมือกันในครั้งนี้

GEORGICA

แว่นตากันแดดสำหรับคุณผู้หญิงพร้อมกับเลนส์แบบ Unswept และดีไซน์แบบโอเวอร์ไซส์ อะซิเตทแบบหนาทำให้เฟรมดูคลาสสิคและไม่ตกยุค ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ของยุค 60 และมีลายสลักอยู่ตรงขอบแว่นเพื่อแสดงถึงการจับมือกันในครั้งนี้

BOARD MEETING 2

Board Meeting 2 มีดีไซน์ที่ได้อิทธิพลมาจากแนววินเทจและเป็นเฟรมไทเทเนี่ยมที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นและมีการสลักลวดลายลงไป ซึ่งเป็นการรวบรวมความงดงามสมัยใหม่ที่เรียบง่ายของ The Row เข้าไว้ด้วยกัน และเป็นครั้งแรกที่ Board Meeting 2 เปิดตัวในแว่นสายตา

BROWN STONE 2

ดีไซน์ Panto แบบคลาสสิคอย่าง Brownstone 2 ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนววินเทจ เฟรมไทเทเนี่ยมที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นมีการสลักลวดลายลงไป ซึ่งเป็นการรวบรวมความงดงามสมัยใหม่ที่เรียบง่ายของ The Row เข้าไว้ด้วยกัน และเป็นครั้งแรกที่ Brownstone 2 เปิดตัวในแว่นสายตา

RIKSON

แว่นตากันแดดทรงหยดน้ำตาที่มาพร้อมกับดีไซน์โมเดิร์นแบบเพรียวลมซึ่งผลิตในประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกัน ซึ่งสามารถเห็นงานฝีมือของ Oliver Peoples ได้อย่างชัดเจนจากการสลักลวดลายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษบนสะพานแว่น ขอบแว่น และขาแว่น

JAYE

มีความผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิคและความโมเดิร์น มีสีอันโด่งดังของ Oliver Peoples ให้เลือกมากมายเพื่อให้อะซิเตทแบบหนาและเลนส์แบบตื้นดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น และมาพร้อมกับเลนส์กระจกพรีเมี่ยมจาก Oliver Peoples

KEENAN

Keenan เป็นแว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์สำหรับคุณผู้ชาย อะซิเตทแบบ Super Rolled ทำให้รู้สึกและสัมผัสได้ถึงความสง่างามของดีไซน์นี้ โดยเฟรมนี้มีความคลาสสิคอันเปี่ยมไปด้วยความงดงามแบบเรียบง่าย ซึ่งมีให้เลือกถึงสองขนาดด้วยกัน

LACHMAN SUN

Lachman Sun เป็นแว่นตากันแดดที่มีดีไซน์ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ Oliver Peoples ดีไซน์ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิงช่วยให้มีมุมที่ดูทรงพลัง จึงทำให้เฟรมดูโดดเด่นขึ้นมา ซึ่งมีสีคลาสสิคให้เลือกมากมายและมาพร้อมกับเลนส์กระจกแบบพรีเมี่ยม

LACHMAN

Lachman มีดีไซน์ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ Oliver Peoples ดีไซน์ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิงช่วยให้มีมุมที่ดูทรงพลัง จึงทำให้เฟรมดูโดดเด่นขึ้นมา ซึ่งมีสีอะซิเตทแบบคลาสสิคให้เลือกมากมาย เพื่อที่จะเติมเต็ม Lachman Sun

EMERSON

Emerson ถือเป็นรุ่นคลาสสิคของ Oliver Peoples ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น มาพร้อมกับข้อต่อแว่นที่โดดเด่นซึ่งช่วยให้เลนส์แนววินเทจและสะพานแว่นรูปรูกุญแจดูเข้ากันเป็นอย่างดี ซึ่งมีสีอะซิเตทของ Oliver Peoples ให้เลือกมากมาย

Osten

Osten เป็นเฟรมขนาดโอเวอร์ไซส์ที่มีดีไซน์แบบคลาสสิค ซึ่งมีรูปทรงที่สวมใส่ได้หลากหลายโอกาสนี้มีดีไซน์แบบเลนส์ลึกและมีเฟรมอะซิเตทที่แข็งแรง โดย Osten มีสีให้เลือกหลากหลายพร้อมทั้งเอกลักษณ์เฉพาะของ Oliver Peoples

RECOMMENDED CONTENT

4.ตุลาคม.2017

Paradox เดือด ซัด ดิบ โดย Wilson Yip ผู้สร้าง IPMAN นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ,  จาพรม และ ปู วิทยา ปานศรีงาม