fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Noble Create x Mango Art Festival Presents “LIVING WITH ART” อยู่กับศิลปะ อย่างมีศิลปะ
date : 14.ตุลาคม.2022 tag :

Noble จับมือกับ Mango Art Festival สร้างสรรค์โปรเจกต์สุดพิเศษ “LIVING WITH ART” เอาใจเออร์เบิร์นนิสต้าและกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในศิลปะ ไฮไลต์ของโปรเจกต์นี้ คือ การรวมตัวของศิลปินสุดฮอตทั้ง 4 คน ได้แก่ ธนชัย อุชชิน (ป๊อด Moderndog), Nev3r, Linecensor  และ Mamablues มาร่วมเนรมิต Sale Gallery ขนาด 1:10 บนพื้นที่คอนโดมิเนียมใจกลางเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินรา โครงการ Noble Create กับห้องตัวอย่าง 4 แบบ ให้กลายเป็นสเปซสร้างสรรค์ส่วนตัวของศิลปิน เต็มไปด้วยผลงานศิลปะ ข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน และของสะสมต่างๆ ที่ล้วนเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายและมีความหมายต่อตัวศิลปิน

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับ Street Art Garden สวนประติมากรรมสตรีต อาร์ตแบบ indoor แห่งแรกในประเทศไทยของ Boo X  แบรนด์ประติมากรรมชื่อดัง ที่จะมาเปิดตัวผลงานประติมากรรมชิ้นใหม่ของศิลปิน โลเล – ทวีศักดิ์ ศรีทองดี และผลงานลิมิเต็ด เอดิชั่นของ P7 และ Yuree Kensaku ร่วมด้วยผลงานประติมากรรมมาสเตอร์พีซชิ้นอื่นๆ และคุณยังจะได้ชมผลงานจิตรกรรมจากเหล่าศิลปินสตรีต อาร์ตและป๊อบ สตาร์คนดัง อาทิ Alex Face , Benzilla, Bonus TMC และคนอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ในระหว่างโปรเจกต์ทุก ๆ วีคเอนท์ คุณยังจะได้พบกับมินิคอนเสิร์ตในรูปแบบ Acoustic จาก ป๊อด – ธนชัย อุช ชิน รวมถึง Workshop การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะนามธรรม จาก Pod Art Studio โดย ป๊อด – ธนชัย อุชชิน กิจกรรม Workshop จากมูลนิธิออทิสติกไทย ซึ่งจะมาวาดภาพพอร์เทรตที่ระลึกให้กับผู้ชมที่สนใจ  พร้อมร่วมสนุกกับ Immersive Wall งานศิลปะแสง สี เสียง อันน่าตื่นตาบนกำแพงขนาดใหญ่ และเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งงานศิลปะ ของใช้ ของที่ระลึกไอเดียเก๋ในโซน Art Market

โปรเจกต์นี้จะถูกจัดขึ้นที่โครงการ Noble Create ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน 2565 โดยจะมีงานเปิดนิทรรศการครั้งแรก ในวันที่ 29 ตุลาคม ร่วมด้วยเหล่าศิลปินคนดัง และแบรนด์ Boo X พร้อมพูดคุยกับศิลปินและผู้จัด เกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะภายใต้คอนเซ็ปต์ “LIVING WITH ART” ที่พร้อมเชิญชวนทุกคนให้เข้าไปชมผลงานศิลปะสุดพิเศษที่ถูกจัดขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ท่ามกลางเสียงเพลงและบรรยากาศสุดสนุกจากดีเจ Kassy

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองคอนโดมิเนียม โครงการ Noble Create ภายในงาน จะได้รับผลงานภาพพิมพ์ซีรีส์พิเศษ Limited Edition จากศิลปินที่คุณชื่นชอบ ได้แก่ ธนชัย อุชชิน (ป๊อด Moderndog), Nev3r, Linecensor และ Mamablues จำนวนจำกัด ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน 2565 เท่านั้น

โครงการ Noble Create ตั้งอยู่บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ติดคริสตัล พาร์ค เอกมัย-รามอินทรา 300 เมตร ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ www.noblehome.com หรือ โทร. 02-251 9955

RECOMMENDED CONTENT

2.พฤศจิกายน.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาวันที่ 1 พฤจิกายน กับประโยคที่ตั่งคำถาม 'มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด' จาก 'ลุค' ถึง 'เรย์'