fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Nike Live Concept Store สาขาใหม่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ให้ทุกคนสนุกกับการออกกำลังกายในทุกวัน
date : 16.พฤศจิกายน.2021 tag :

การออกแบบร้านของไนกี้ลาดพร้าวเป็นการออกแบบขนาดกะทัดรัด โดยเป็น Live Concept Store แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสมาชิกด้วยการออกแบบให้เป็นร้านสำหรับคนในพื้นที่นั้นๆ มีการผสานองค์ประกอบที่ช่วยสร้างการมีส่วนร่วม อาทิ บอร์ดประกาศกิจกรรมต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น และสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิก โดยให้ความใส่ใจเป็นพิเศษกับการเอาใจนักช้อปผู้หญิงด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นที่สุดของไนกี้ ซึ่งผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเธอหันมาเล่นกีฬา

ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายที่ไนกี้ลาดพร้าวประกอบด้วยเสื้อผ้าและรองเท้าฟุตบอลซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของคนไทย ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย อาทิ รองเท้า Nike ZoomX Vaporfly Next% 2 และ Nike Air Zoom Alphafly Next% ที่นักกีฬาของไนกี้อย่าง เชลลี-แอนน์ เฟรเซอร์-ไพรซ์ (Shelly-Ann Fraser-Pryce) และ เอเลียด คิปโชเก้ (Eliud Kipchoge) เลือกใช้

 

“หลังจากรอคอยกว่า 1 ปีนับจากเปิดตัวร้านที่ใหญ่ที่สุดของไนกี้ในสยามเซ็นเตอร์เมื่อปีที่แล้ว เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เปิดตัวร้านไนกี้ลาดพร้าวในรูปแบบ Live Concept Store แห่งแรกที่กรุงเทพฯ” คุณทารันดีพ ซิงห์ (Tarundeep Singh) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจร้านไนกี้ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย กล่าว “ทำเลที่เป็นศูนย์กลางอย่างลาดพร้าวจะช่วยให้ไนกี้ได้มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่แตกต่างให้แก่กับนักท่องเที่ยวนับล้านภายในประเทศรวมถึงกลุ่มคนรักการเล่นกีฬา ในขณะที่เมืองไทยเริ่มเปิดประเทศแล้ว ซึ่งแนวคิดของร้านที่มุ่งเน้นประสบการณ์เฉพาะบุคคลผ่านการออกแบบพื้นที่ค้าปลีกและการบริการสมาชิกจะสนองตอบต่อสมาชิกไนกี้ที่ต้องการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน จึงช่วยต่อยอดความง่ายในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของเราผ่านแอปพลิเคชั่นไนกี้”

คุณซิงห์กล่าวเพิ่มเติมว่า “ไนกี้ ลาดพร้าวเป็นเสมือนร้านในพื้นที่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักกีฬาและสายสปอร์ตต่างๆ นักช้อปผู้หญิงจะชื่นชอบเป็นพิเศษกับบริการช่วยเลือกบราให้เข้ากับสรีระและบริการสร้างสรรค์สไตล์การแต่งตัวเพื่อช่วยให้พวกเธอพบกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และสามารถบ่งบอกตัวตนผ่านคอลเลคชั่นต่างๆ ทั้งแดนซ์ ฟิตเนส วิ่ง และโยคะ”

  

ในขณะที่เมืองไทยเปิดประเทศแล้วนั้น ไนกี้ลาดพร้าวจะเป็นจุดหมายด้านกีฬาให้แก่ทุกคน โดยเฉพาะสายสปอร์ต เพื่อปลุกกระตุ้นโลก New Normal ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มุ่งรักษาความฟิต ผู้ที่สนุกกับการเล่นกีฬา หรือผู้ที่ใช้ชีวิตแนว active lifestyle โดยร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซนพลาซ่า ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

RECOMMENDED CONTENT

28.เมษายน.2021

“Smile” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากวงดนตรีวงดนตรีที่ดีที่สุดของสห […]