Nike กับรุ่น Roshe Run ของพวกเขา ไม่ว่าจะทำออกมามากแค่ไหนก็ไม่เคยทำให้เราเบื่อเลยจริงๆ หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จไปกับลายทำพิเศษที่ชื่อว่า “Marble (หินอ่อน)” ที่ออกมาเมื่อปีก่อน… แฟนๆคนไหนที่พลาดไปเลิกคิดมากได้แล้ว เพราะล่าสุดพวกเขานำกลับมาทำใหม่ คราวนี้มาในโทนสีสดสวยงามตัดระหว่างส้มและน้ำเงิน ให้สีน้ำเงินแบบไม่เกรงใจเป็นน้ำเงินเข้มทั้งตัวรองเท้าทั้งส่วนที่เป็นถักตาข่ายและเชือกรองเท้า คู่กันกับสีส้มแสดที่ใช้เป็นพื้นรองเท้าที่ผ่านกรรมวิธีการทำลายหินอ่อนมาเรียบร้อยแล้ว (ดูจากรูป) ทั้งหมดทั้งปวงมาบรรจบที่ตราโลโก้ขีดโค้งของ Nike ที่วางตระหง่านสีขาวไว้บนตัวรองเท้าได้อย่างลงตัว
รองเท้ารุ่นนี้จะวางขายในช่วงเดือนข้างหน้านี้ ใครที่ผ่านไปมาแถวบู๊ธหรือช็อปของ Nike ก็อย่าลืมแวะเวียนไปดูกันได้ กับ Nike Roshe Run “Marble” (Blue/Orange)
Credit: Highsnobiety
RECOMMENDED CONTENT
“Landokmai” (ลานดอกไม้) วงดนตรีอินดี้ป็อปหญิงล้วนน้องใหม่มาแรงลำดับล่าสุด จากค่ายเพลง What The Duck ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สมาชิกดูโอ้ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) วงดนตรีวัยรุ่นที่มีแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว


