fbpx

CONTACT US

Nike React Escape Run รองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ ซิตี้รัน
date : 29.มกราคม.2021 tag :

วิ่งลัดเลาะไปตามถนนกับ Nike React Escape Run ที่ถูกออกแบบและปรับให้เหมาะกับผู้หญิงด้วยคอลล่าร์รองเท้าที่กว้างขึ้น และเติมรายละเอียดการออกแบบด้วยลายปักพร้อมโฟมรองรับแรงกระแทกที่ให้ความรู้สึกนุ่มและตอบสนองได้ดีในขณะวิ่ง อีกทั้งยังมีพื้นรองเท้าชั้นกลางซึ่งผลิตขึ้นจากโฟมรีแอค และเป็นรองเท้าวิ่งสไตล์สุดล้ำสำหรับผู้หญิง เพราะการวิ่งเป็นมากกว่าการออกกำลังกาย และยังเป็นอีกหนึ่งวิธีในการเริ่มตั้งหลักและหันมาดูแลตัวเองอีกด้วย

ออกแบบขึ้นเพื่อนักวิ่งผู้หญิง

คอลล่าร์ของรองเท้าที่กว้างยิ่งขึ้นได้รับการออกแบบเพื่อให้รองรับกับข้อเท้าของผู้สวมใส่ ผลการศึกษาได้เผยให้เห็นแล้วว่าข้อเท้าของผู้หญิงจะลาดไปด้านหน้ามากกว่าข้อเท้าผู้ชายประมาณ 4 – 5 มิลลิเมตร โดยเฉลี่ย จากข้อมูลดังกล่าวรองเท้ารุ่นนี้จึงได้รับการออกแบบให้คอลล่าร์รองเท้าได้รับการบุให้นุ่ม และสร้างขึ้นให้เข้ากับรูปเท้าของของผู้สวมใส่ที่เป็นผู้หญิง

ก้าวที่นุ่มนวล

จากการศึกษาโดย Nike Sports Research Lab (NSRL) ระบุว่านักกีฬาผู้หญิงจะชื่นชอบความรู้สึกนุ่มที่ได้รับจากพื้นรองเท้าที่ช่วยรองรับแรงกระแทก พื้นรองเท้าชั้นกลางของไนกี้ รีแอค เอสเคป รัน จึงใช้โฟม ไนกี้ รีแอค ที่มีน้ำหนักเบา ให้สัมผัสการวิ่งที่ตอบสนองได้ดีเยี่ยมและทนทาน นอกจากนี้ โฟมที่หนายิ่งขึ้นยังให้ความรู้สึกในการวิ่งที่ราบรื่นนุ่มนวล เพื่อความสบายในทุกก้าวอีกด้วย

วิ่งลัดเลาะไปในเมือง

รองเท้ารุ่นนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการวิ่งลัดเลาะไปตามเส้นทางในเมือง ลวดลายยึดเกาะหลายทิศทางของรองเท้าช่วยเพิ่มเสถียรภาพที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด ที่เหนือความคาดหมายบนเส้นทางของคุณ พื้นรองเท้าชั้นนอกเป็นยางที่มีความทนทานสูง ถูกสร้างขึ้นเพื่อรับมือกับความหยาบกระด้าง ของทางเท้า

รูปลักษณ์สดใหม่ของการวิ่ง

ลายปักและองค์ประกอบสะท้อนแสงประกอบกันเป็นรูปร่างรองเท้าที่ดูพรีเมียม ให้คุณสวมได้ทั้งวันตั้งแต่ในที่ทำงานไปจนถึงเวลาออกกำลังกาย จุดสัมผัสต่างๆ ที่คอลล่าร์และลิ้นของรองเท้าให้ความรู้สึกที่คุ้นเคยเมื่อสอดเท้าเข้าไปในรองเท้า

คุณสมบัติเด่น

  • วัสดุตาข่ายทั่วหน้ารองเท้าช่วยเพิ่มการระบายอากาศ
  • เชือกรองเท้าร้อยเข้ากับมิดฟุตแบนด์ให้ความกระชับมั่นคงบริเวณกลางเท้า
  • แถบดึงลิ้นรองเท้าทำให้สวมและถอดรองเท้าได้ง่าย

  

Nike React Escape Run จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ในราคา 3,600 บาท

ทางเว็บไซต์ nike.com และร้านไนกี้บางสาขา

RECOMMENDED CONTENT

2.ตุลาคม.2020

“Landokmai” (ลานดอกไม้) วงดนตรีอินดี้ป็อปหญิงล้วนน้องใหม่มาแรงลำดับล่าสุด จากค่ายเพลง What The Duck ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สมาชิกดูโอ้ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) วงดนตรีวัยรุ่นที่มีแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว