fbpx

CONTACT US

Nike ‘NEXT%’ รองเท้าวิ่งความเร็วสูง สำหรับนักวิ่งขาแรง
date : 21.มกราคม.2021 tag :

รองเท้าวิ่งตระกูลเน็กซ์ เปอร์เซ็นต์ เป็นรองเท้าวิ่งที่ไนกี้สะท้อนถึงเป้าหมายที่จะพัฒนารองเท้าวิ่งซึ่งสามารถนำให้ผู้สวมใส่วิ่งเร็วขึ้นได้จริงไม่ใช่แค่วิ่งเร็วขึ้นในความรู้สึก รองเท้าวิ่งตระกูลเน็กซ์ เปอร์เซ็นต์ เป็นรองเท้าที่จะช่วยผสานทั้งเทคโนโลยีและศักยภาพของร่างกายมนุษย์เข้าด้วยกันเพื่อให้นักกีฬาแต่ละคนทลายขีดจำกัดของตน และอาจจะสร้างสถิติใหม่ให้กับการวิ่งเหมือนที่นักกีฬาระดับโลกภายใต้การสนับสนุนของไนกี้เคยทำได้ โดยสรุปแล้ว รองเท้าวิ่งตระกูลนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวละหว่างวิทยาศาสตร์ด้านการกีฬา และงานออกแบบที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพ

เจาะลึกนวัตกรรม เน็กซ์ เปอร์เซ็นต์

นวัตกรรม เน็กซ์ เปอร์เซ็นต์ เป็นนวัตกรรมที่ไนกี้ใช้กับรองเท้าวิ่งเพื่อให้นักวิ่งสามารถวิ่งได้เร็วขึ้นจริง นวัตกรรมนี้มีรากฐานจากการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและได้รับการรับรองโดยห้องวิจัยด้านการกีฬาของไนกี้ สำหรับรองเท้ารุ่นล่าสุดคือรองเท้าวิ่งรุ่นไนกี้ แอร์ ซูม อัลฟ่าฟลาย เน็กซ์ เปอร์เซ็นต์ มีส่วนประกอบสำคัญ 3 ส่วนที่จะทำงานประสานกันเพื่อช่วยให้นักวิ่ง วิ่งได้เร็วขึ้นจริงในการแข่งขันสำคัญ

แผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ที่ยาวตลอดพื้นรองเท้า: ช่วยเสริมความสมดุลย์ และช่วยให้การเคลื่อนไหวราบลื่นมากยิ่งขึ้น เพิ่มความแข็งให้บริเวณหน้าเท้า ให้ความรู้สึกราวกับพุ่งทะยานขณะวิ่ง

โครงสร้างโฟมซูม เอ็กซ์น้ำหนักเบา ส่งคืนพลังงานกับสู่ผู้สวมใส่ได้ดี และลดการสูญเสียพลังงานจากการวิ่ง

โครงสร้างไนกี้ ซูม แอร์เพิ่มการรองรับแรงกระแทก เพิ่มการส่งพลังงานกลับคืนสู่ผู้สวมใส่ได้มากขึ้น

รองเท้าวิ่งไนกี้ แอร์ ซูม อัลฟ่าฟลาย เน็กซ์ เปอร์เซ็นต์ เป็นรองเท้าสำหรับการแข่งวิ่งรุ่นล่าสุดของไนกี้เสริมโครงสร้างไนกี้ซูมแอร์ 2 ชิ้นเพิ่มโฟมไนกี้ซูมเอ็กซ์ที่หนาขึ้น และแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์เพลท (ทั้งหมดนี้ได้รับการปรับปรุงขึ้นจากรองเท้าวิ่งรุ่นก่อนหน้าคือรุ่นเวเปอร์ฟลาย เน็กซ์ เปอร์เซ็นต์หน้าผ้ารองเท้าผลิตจากเส้นใยฟลายนิตที่มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี คุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ช่วยให้รองเท้ารุ่นนี้สวมใส่ได้สบายขึ้น และช่วยให้นักกีฬามีประสิทธิภาพในการวิ่งได้ดีขึ้น

รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากไนกี้นี้ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ไนกี้จะนำเสนอในช่วงฤดูร้อนของปี 2020 นี้ ตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดรุ่นอื่นๆ จากไนกี้ในตระกูล เน็กซ์ เปอร์เซ็นต์ ได้แก่ รองเท้าวิ่งไนกี้ แอร์ ซูม เทมโป้ เน็กซ์ เปอร์เซ็นต์  และรองเท้าวิ่งไนกี้ แอร์ ซูม เทมโป้ เน็กซ์ เปอร์เซ็นต์ ฟลายอีซ โดยรองเท้าทั้ง 2 รุ่นนี้เป็นรองเท้าสำหรับใส่ฝึกซ้อมวิ่งที่มีรากฐานมาจากรองเท้ารุ่นแอร์ ซูม อัลฟ่าฟลาย แต่ถูกปรับแต่งให้เหมาะสมกับการฝึกซ้อมในทุกๆวันได้ นอกเหนือจากนี้ยังมีรองเท้ารุ่นแอร์ ซูม วิกตอรี่ ที่มีปุ่มที่พื้นสำหรับการแข่งกรีฑาประเภทลู่ โดยรองเท้ารุ่นแอร์ ซูม วิกตอรี่ ถูกออกแบบให้ช่วยขยายแนวคิดการออกแบบของรองเท้าตระกูลนี้ไปอีกขั้น

RECOMMENDED CONTENT

11.มีนาคม.2021

ถือเป็นศิลปินหญิงแห่งยุคที่มาแรง และน่าจับตามองมากที่สุดอีกคน สำหรับศิลปินหญิงเดี่ยวมากความสามารถอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประสบความสำเร็จสุด ๆ ในปีที่ผ่านมา