fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Nike Holiday 2014 “Breathe Collection” นวัตกรรมอันก้าวล้ำผสมผสานกับเสน่ห์ที่ลงตัวจากรองเท้าระดับตำนาน เพื่อความมีชีวิตชีวาที่เพิ่มขึ้นกว่าเดิม
date : 27.พฤศจิกายน.2014 tag :

ท่ามกลางสภาพอากาศร้อนชื้นของชาวบราซิลในช่วงซัมเมอร์ อันเต็มไปด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีสีสันและกิจกรรมบนชายหาดที่สนุกสนาน มันได้กลับมาสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ทีมออกแบบของไนกี้จนออกมาเป็น “บรีธ คอลเลคชั่น” (Breathe Collection) รองเท้าที่ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถปลดเปลื้องเท้าให้เป็นอิสระจากอุณหภูมิอันน่าอึดอัดของฤดูร้อนได้เต็มประสิทธิภาพ

“บรีธ” คือรองเท้าท่ีไนกี้ให้ความสำคัญกับการสวมใส่ได้สบาย ระบบระบายอากาศที่ดีและเป็นมิตรกับภูมิอากาศเขตร้อน รวมทั้งมีสีสันที่สวยงามเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ตามคอนเซปต์ที่ต้องการให้เป็นรองเท้าที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี (Breathability) ซึ่งภายในคอลเลคชั่นนี้ ไนกี้ ได้นำรองเท้าผ้าใบ ที่เป็นรุ่น Icon ของไนกี้ทั้ง 2 รุ่น นำมาเปลี่ยนแปลงทั้งรูปลักษณ์และการดีไซน์ ให้เกิดใหม่อีกครั้งภายใต้ชื่อ “บรีธ” เอกลักษณ์การออกแบบของ “บรีธ คอลเลคชั่น” คือการลดทอนองค์ประกอบส่วนต่างๆของ โครงสร้างรองเท้า โดยมีการตัดชั้นวัสดุที่ไม่จำเป็นออก เหลือเพียงส่วนที่เป็นหัวใจสำคัญเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีผ้าตาข่ายสเปเซอร์ระหว่างชั้นวัสดุบริเวณหน้ารองเท้าช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศได้ดียิ่งขึ้น ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน บรีธ (Nike Air Max 1 Breathe) ถูกพัฒนามาจากรุ่นแอร์แม็กซ์ วัน , ไนกี้ แอร์แม็กซ์ ลูนาร์วัน บรีธ (Nike Air Max Lunar 1 Breathe) ถูกเสริมนวัตกรรมลูนาร์ลอน Lunarlon เพื่อเพิ่มความนุ่มสบายและ ไนกี้ โรเช รัน บรีธ (Nike Roshe Run Breathe) พัฒนามาจากรุ่นโรเชรัน Roshe Run

ภายในคอลเลคชั่นรุ่นนี้มีรองเท้าให้เลือกทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน โดย “ไนกี้ แอร์แม็กซ์ ลูนาร์วัน บรีธ” มีให้เลือก 2 สี คือ ม่วง/ส้ม สำหรับผู้ชาย และ ดำ/แดง สำหรับผู้หญิง ต่อมาที่ “ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน บรีธ” เป็นโทนสีเทา/ส้ม และ “ไนกี้ โรเช รัน บรีธ” ก็ใช้โทนสีเทา/ส้ม เป็นคาแรคเตอร์ของ “บรีธ” คอลเลคชั่น ครั้งนี้

นอกจากนี้อากาศของประเทศไทยยังเหมาะกับ “บรีธ คอลเลคชั่น” เป็นอย่างยิ่งด้วยสภาพอากาศที่ร้อนเกือบทั้งปีทำให้การใส่รองเท้าผ้าใบนั้นไม่สะดวกสบายเพราะเท้าจะเต็มไปด้วยเหงื่อและกลิ่นอับ เพราะฉะนั้น “บรีธ” คอลเลคชั่น ตอบโจทย์คุณทุกย่างก้าวและทุกสไตล์

สำหรับ “บรีธ คอลเลคชั่น” บรีธวางจำหน่ายตั้งแต่นี้ ที่ร้านคานิวัล สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาสยามสแควร์ ร้านไนกี้สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาสยาม เอสคิววัน สาขาเทอมินัล 21 และสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ร้านไนกี้สาขาสยามพารากอน และเอ็มโพเรียน และร้าน Vii Athletic Club โดยไนกี้ แอร์แม็กซ์ ลูนาร์ 1 จะจำหน่ายในราคา 5,200 บาท ไนกี้ แอร์แม็กซ์ 1 ราคา 4,000 บาท และไนกี้ โรเช รัน ราคา 2,000 บาท

null

null

null

null

null

null

null

Website : http://www.nike.com/th/th_th/

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2021

การ์มิน เปิดตัวแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ปลุกสปิริตให้คนไทยในช่วงเวลาที่หมดไฟ ให้สามารถเดินหน้าพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64