fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Breathe Collection: รองเท้าที่สวมใส่สบายและเป็นอิสระทุกย่างก้าว
date : 28.พฤศจิกายน.2014 tag :

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าไนกี้เป็นผู้นำด้าน Sportswear มาตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นกีฬาฟุตบอล บาสเกตบอลหรือการวิ่ง และสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้ ไนกี้ยังคงเป็นเบอร์ 1 จนถึงทุกวันนี้คือพวกเขาไม่เคยหยุดนิ่งการคิดค้นนวัตกรรมการผลิตท่ีเป็นประโยชน์แก่นักกีฬาและผู้สวมใส่อยู่เสมอ

“บรีธ คอลเลคชั่น” คือนวัตกรรมรองเท้าแนวสปอร์ตสไตล์รุ่นใหม่ล่าสุดของไนกี้ ที่ได้นำแนวคิดมาจากประเทศเขตร้อน เพื่อให้ได้รองเท้าที่มีประสิทธิภาพและสไตล์ที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนโดยเฉพาะและให้ผู้สวมใส่เป็นอิสระในการเคลื่อนไหวทุกย่างก้าว

ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน (Nike Air Max 1)

ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน ในคอลเลคชั่นบรีธ ได้ถูกรังสรรค์เพื่อช่วยลดน้ําหนักและเพิ่มการระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้นทีมออกแบบของไนกี้ได้ตัดทอนวัสดุที่เป็นส่วนเกินออกทั้งหมด โดยเหลือแต่หัวใจหลักของรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน  ที่ยังคงความคลาสสิคที่หลายคนชื่นชอบอยู่ครบ สำหรับวัสดุที่เพิ่มเข้ามาคือลิ้นรองเท้าแบบไดนามิคฟิต (Dynamic Fit) เพิ่มความกระชับให้แก่เท้าของผู้สวมใส่และขยับตัวสอดคล้องกับร่างกายได้อย่างอิสระในขณะเดียวกันมีการแต่งผิว Phylon Tooling บนตัวรองเท้าให้ดียิ่งขึ้น ทําให้พื้นรองเท้ามีน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษและมอบความสบายแบบที่แฟนๆ ไนกี้ แอร์แม็กซ์ เองไม่เคยสัมผัสมาก่อน นอกจากนี้ยังมีเส้นริ้วตัดขอบสีส้มสดผ่านผ้าตาข่ายสีเทาช่วยเชื่อมส่วนประกอบต่างๆเข้าไว้ด้วย ทำให้รองเท้าคู่นี้มีความแข็งแรงและดูทันสมัยและมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

null

null

null

null

null

 ไนกี้ แอร์แม็กซ์ ลูนาร์ 1(Nike Air Max Lunar 1)

ไนกี้ แอร์แม็กซ์ ลูนาร์ 1 ได้ถูกเสริมประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Nike Lularlon ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ล้ำสมัยและมีความพิเศษที่ช่วยทำให้พื้นรองเท้ามีน้ำหนักลดลงได้เกือบ 30% จากพื้นปกติ นอกจากความเบาแล้ว Lunarlon ยังถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับแรงกระแทกอย่างดีเยี่ยมให้ความรู้สึกในการสวมใส่ที่ดีเป็นพิเศษไม่เหมือนใคร นอกจากนวัตกรรมทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว ไนกี้ แอร์แม็กซ์ ลูนาร์ 1 คู่นี้ยังโดดเด่นด้วยสีสันอันสนุกสนานของเมืองเขตร้อน ทั้งแบบผู้ชายที่เป็นสีม่วง/ส้มและในแบบของผู้หญิงที่เป็นสีแดง/ดำ ช่วยเติมเต็มองค์ประกอบให้กับหน้ารองเท้าผ้าตาข่ายได้เป็นอย่างดี

null

null

null

null

ไนกี้ โรเช รัน (Nike Roshe Run)

มาถึง ไนกี้ โรเช รัน รุ่นที่กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ของไนกี้ แฟนๆต่างก็รู้กันดีว่า ไนกี้ โรเช รัน โดดเด่นในเรื่องน้ำหนักที่เบาและมีเอกลักษณ์ในด้านความเรียบง่ายของตัวรองเท้าที่ดูเป็นสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยให้ความรู้สึก Minimal บนการแต่งตัวของใครก็ตามที่ได้ใส่ ซึ่งในคอลเลคชั่น “บรีธ”  นี้ ไนกี้ ได้ผลักดันขีดจำกัดในเรื่องน้ำหนักความเบาของรองเท้า โรเช รัน ขึ้นไปอีกระดับหนึ่งพร้อมกับมีสีบนตัวรองเท้าจากโทนสีส้มที่จัดจ้านบริเวณขอบด้านข้างของพื้นรองเท้าเข้ากันดีกับส่วนด้านหน้ารองเท้าที่ใช้สีเทา เน้นความโดดเด่นด้วยสีขาวบนโลโก้สวูชที่หลายคนคุ้นตา ทำให้ โรเช รัน คู่นี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวกว่ารุ่นอื่นๆ

 null

null

null

null

สำหรับรองเท้าทั้ง 3 รุ่นของ “บรีธ คอลเลคชั่น” ที่กล่าวมานี้ ในแง่นวัตกรรมถือว่าเป็นเทคโนโลยี ที่ไนกี้ได้พัฒนามาไกลมากและเราเชื่อว่าคงจะไม่หยุดยั้งเพียงเท่านี้ แฟนๆ ไนกี้ชาวไทยที่อยากรู้ว่า “บรีธ” คอลเลคชั่น นี้สร้างได้น้ำหนักเบา ใส่สบาย และน่าทึ่งขนาดไหน เราขอให้ลองด้วยตัวเองจะดีที่สุด

Website : http://www.nike.com/th/th_th/

RECOMMENDED CONTENT

31.กรกฎาคม.2020

แรงอย่างต่อเนื่องสำหรับศิลปินมากความสามารถ “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุลพ เกรียงประภากิจ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “Melbourne” ไปได้ไม่นานก็ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง