fbpx

CONTACT US

Nike เปิดตัวรองเท้ารุ่นล่าสุดสำหรับ Air Max Day 2020
date : 25.มีนาคม.2020 tag :

ไนกี้ได้เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นแรกที่เปลือยเทคโนโลยีแอร์ผ่านรองเท้าแอร์แม็กซ์ 1 โดยเผยให้เห็นผ่านช่องใสข้างรองเท้า ซึ่งในปัจจุบัน รองเท้าแอร์แม็กซ์ 1 ได้กลายเป็นหนึ่งในไอคอนหลักของแบรนด์ไปแล้ว 33 ปีต่อมา ความช่างคิดทั้งหลายของเทคโนโลยีแอร์ยังคงแสดงให้เห็นอยู่อย่างต่อเนื่อง ผ่านการดำเนินงานของศูนย์นวัตกรรมการผลิตพื้นแอร์ และไนกี้ยังคงเฉลิมฉลองให้กับระบบพื้นรองรับแรงกระแทกที่ปฏิวัติวงการรองเท้าเนื่องในโอกาสวันเปิดตัวรองเท้ารุ่นแรกของแบรนด์ตลอดมา

ในโอกาสวันแอร์แม็กซ์ เดย์ 2020นี้ ไนกี้ยังคงร่วมเฉลิมฉลองรองเท้าแอร์แม็กซ์รุ่นต่างๆ มากมาย และถือโอกาสปูทางสู่เทคโนโลยีแอร์แห่งอนาคตผ่านรองเท้าอีกหลากหลายรุ่น เช่น แอร์แม็กซ์ 90 ฟลายอีสและแอร์แม็กซ์ เวโรน่า  ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้ นอกจากนี้วันดังกล่าว ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สวมใส่รองเท้าแอร์แม็กซ์ได้ร่วมเฉลิมฉลองสไตล์ของตนเอง และแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ของตน ผ่านรองเท้าเวอร์ชั่นพิเศษต่างๆ ดังนี้

รองเท้าเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับ แอร์แม็กซ์ เดย์ 2020

แอร์แม็กซ์ 2090 ในสีสันพิเศษสำหรับแอร์แม็กซ์ เดย์ ปีนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อสื่อถึงนัยสำคัญที่ว่าเราจะได้พบกับสิ่งใดบ้างในอนาคต โดยจินตนาการถึงสภาพโลกอนาคตที่ถนนหนทางจะเต็มไปด้วยรถยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า และพลังงานแสงอาทิตย์ แอร์แม็กซ์ 2090 ในสีสันหลัก จะมาในขนาดยูนิเซ็กส์ และขนาดสำหรับเด็ก ในขณะที่สีแดงลาวาโกลวจะเป็นสีพิเศษเฉพาะสำหรับผู้หญิง รองเท้าแอร์แม็กซ์ 2090 จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ทาง nike.com

  

ไนกี้นำลายพิมพ์ยอดนิยมของชาวคัลท์อย่างลายพราง Duck Camo จาก แอร์แม็กซ์ 90 แอทโมส ปี 2013 กลับมาอีกครั้ง ในฐานะลายพื้นฐานของคอลเลคชั่น แอร์แม็กซ์ ดัคคาโม แพ็ค ใหม่ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งเวอร์ชั่นสีกลับของรองเท้า แอร์แม็กซ์ ดัคคาโม รุ่นต้นฉบับ และแอร์แม็กซ์ 2090 ในลายพิมพ์ Duck Camo ที่สามารถมองเห็นลายผ่านชั้นวัสดุกึ่งโปร่งแสงบนหน้ารองเท้า ขนาดรองเท้าจะมีทั้งแบบยูนิเซ็กส์ สำหรับเด็ก และสำหรับเด็กเล็ก คอลเลคชั่น รองเท้า แอร์แม็กซ์ ดัคคาโม จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ทาง nike.com

รูปลักษณะความเงางามแบบโลหะ กลับมาอีกครั้งกับคอลเลคชั่น แอร์แม็กซ์ 90 เมทัลลิค แพ็คซึ่งเดิมทีมีจำหน่ายผ่าน ไนกี้ บาย ยู  เท่านั้น รองเท้าสำหรับผู้หญิงคอลเลคชั่นนี้ยังมีขนาดสำหรับเด็กเล็กอีกด้วย โดยจะออกวางจำหน่ายในสีทอง สีโรสโกลด์และสีเงิน ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ทาง nike.com

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้