fbpx

CONTACT US

Lenovo ยกทีมเปิดตัวไลน์อัพใหม่ล่าสุด Yoga แล็ปท็อประดับพรีเมียมไลน์อัพใหม่ล่าสุด
date : 18.พฤศจิกายน.2020 tag :

Lenovo เปิดตัว Yoga Slim 7i Carbon แล็ปท็อประดับพรีเมียม สำหรับผู้บริหาร นักธุรกิจ กลุ่มผู้บริโภคยุคมิเลนเนี่ยลที่มองหาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ always-on-the-go ไม่ว่าจะเป็นความคล่องตัวด้วยน้ำหนักที่เบาประดุจขนนกเพียง 966 กรัม บางเพียง 14.25 มิลลิเมตร ทนทานด้วยผ่านการทดสอบมาตรฐาน military-grade อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่ครอบคลุม นอกจากนี้ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Yoga แล็ปท็อประดับพรีเมียมไลน์อัพใหม่อีกหลายรุ่นสำหรับผู้ที่มองหาคอมพิวเตอร์ที่ไม่เพียงเน้นด้านประสิทธิภาพการใช้งานและฟีเจอร์ล้ำสมัย แต่ยังมีดีไซน์ที่สวยงามประณีต ซึ่งเลอโนโวได้สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้การเปลี่ยนแปลงเพื่อเข้าสู่ความเป็น service-led organization

ผลิตภัณฑ์ Yoga ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ในระดับพรีเมียมเพื่อตอบโจทยการใช้งานในชีวิตประจำวันผ่านเทคโนโลยีอัจฉริยะไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเพื่อดูหนัง ฟังเพลง หรือสร้างคอนเทนต์ก็สามารถทำได้ผ่านพลังการประมวลผลของโปรเซสเซอร์ระดับ Intel® Core™ ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดพลังงาน2 และมีระบบชาร์จเร็ว3แล้ว ยังรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 64

คุณวรพจน์ ถาวรวรรณ, ผู้จัดการทั่วไปประจำพม่า ลาว กัมพูชา และผู้อำนวยการส่วนธุรกิจคอนซูเมอร์ประจำไทย เลอโนโว กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นและตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ Yoga ทุกคน เพื่อลูกค้าของเราจะเพลิดเพลินไปกับการใช้ดีไวซ์ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมตอบโจทย์ต่อการใช้ชีวิตของลูกค้าได้ในทุกมิติ เทคโนโลยีใน Yoga แล็ปท็อปรุ่นใหม่ของเลอโนโวจะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้แล็ปท็อปขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ตอกย้ำให้เห็นถึงพันธกิจของเลอโนโวในการมุ่งผลิตนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกไลฟสไตล์ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง และเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง” 

ผลิตภัณฑ์ YOGA ไลน์อัพใหม่ล่าสุดที่เลอโนโวเปิดตัวในงาน วันนี้เรารุ่นและราคามาฝาก

– Lenovo Yoga Slim 7i Carbon ราคาเริ่มต้นที่ 42,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้

– Lenovo Yoga Slim 7 Pro ราคาเริ่มต้นที่ 34,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2021

– Lenovo Yoga Slim 7i ราคาเริ่มต้นที่ 32,990 บาท วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

– Lenovo Yoga 7i ราคาเริ่มต้นที่ 32,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2021

– The Lenovo Yoga Slim 9i ราคาเริ่มต้นที่ 59,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้

– The Lenovo Yoga 9i ราคาเริ่มต้นที่ 59,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้

– Lenovo Yoga Duet 7i ราคาเริ่มต้นที่ 38,990 บาท และวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ https://www.lenovo.com/th/th/yoga หรือ  https://www.facebook.com/LenovoTH

RECOMMENDED CONTENT

28.ธันวาคม.2017

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]