fbpx

CONTACT US

MYKITA เผยโฉมช็อปแห่งแรกในเมืองไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
date : 6.ธันวาคม.2019 tag :

MYKITA แบรนด์แว่นสุดเก๋จากเยอรมัน เผยโฉมช็อปแห่งแรกในเมืองไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองภายในสินธรวิลเลจ ย่านปทุมวัน โดยช็อป MYKITA แห่งนี้นำเสนอการออกแบบที่เรียบง่าย พร้อมสินค้าที่ผลิตด้วยความประณีต และศิลปะที่ผสมผสานกับเทคโนโลยี อันเป็นหัวใจของแบรนด์แว่นตาระดับโลกจากเบอร์ลิน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มีสีสันและสนุกสนานของกรุงเทพฯ ได้ในแบบไม่ซ้ำใคร โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ภูภวิศ กฤตพลนารา, เจย์จริยดี สเปนเซอร์, วสุ วิรัชศิลป์, พิมพ์เลิศจารุจิต ใบหยก, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์, ภาสินี คงเดชะกุล, คงศิลป์ ล้อเลิศรัตนะ และวัจณา เจริญสมสมัย ที่ MYKITA แฟล็กชิฟสโตร์ สินธรวิลเลจ เมื่อวันก่อน

Moritz Krueger ผู้ก่อตั้ง MYKITA กล่าวว่าช็อปของเราที่กรุงเทพฯ นี้เป็นการก้าวไปข้างหน้าของ MYKITA แบรนด์ของเรามีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและยาวนานกับกรุงเทพฯ เพราะเรามีทีมงานที่นี่และมีลูกค้าที่ผูกพันกับแบรนด์ของเรามานาน รวมถึงรู้สึกผูกพันกับวัฒนธรรมที่มีความโดดเด่นและสดใส ซึ่งสอดคล้องกับคุณค่าของแบรนด์เราที่เน้นความออริจินัลและทันสมัย เราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับชาวไทยและนักท่องเที่ยวสู่บ้านแห่งใหม่ของเราในย่านปทุมวัน เพื่อสัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่ง MYKITA อย่างสมบูรณ์แบบ

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ เหล่าเซเลบริตี้ สื่อมวลชน และบรรณาธิการนิตยสารแฟชั่นชื่อดังมาร่วมยลโฉมความพิเศษของช็อป MYKITA และคอลเลกชั่นต่างๆกันอย่างคับคั่ง แต่ละคนต่างเพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรแว่นตาดีไซน์โดดเด่นและเลือกช้อปแว่นตาคู่โปรดในสไตล์ที่ใช่ในแบบที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยกับแขกผู้มีเกียรติถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงาน โดยสถาปนิกชื่อดังอย่าง วสุ วิรัชศิลป์ กล่าวว่าวันนี้ได้มาร่วมงานเปิดช็อป MYKITA แห่งแรกในเมืองไทย ตื่นเต้นมากครับ เพราะติดตามแบรนด์ MYKITA มาสักพักใหญ่แล้ว ส่วนตัวชอบคอลเลกชั่นพิเศษที่ Maison Margiela คอลแลบอเรชั่นกับ MYKITA ประทับใจความพิเศษของ MYKITA ในเรื่องของน้ำหนักที่เบา ดีไซน์รูปทรงที่ผมลองแล้วรู้สึกสบายมาก ทางด้าน พิมพ์เลิศ ใบหยก แฟชั่นนิสต้าสาวคนเก่ง กล่าวว่าปกติบุ๊คเป็นคนใส่แว่นทุกวันอยู่แล้วค่ะ บุ๊คชอบ MYKITA ตั้งแต่เด็กเลย วันนี้ได้มาร่วมงานเปิดช็อป MYKITA ดีใจมาก และประทับใจแว่นตาหลายอันมาก ด้วยความที่มันเบา ใช้สบาย สะดวก เหมาะกับการใส่แว่นในทุกวันเลยค่ะ

โดยช็อป MYKITA แห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวในสไตล์อินดัสเตรียล ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษและกำแพงประดับด้วยกระจก แซมด้วยต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว ออกแบบโดยทีมงานสถาปนิกของทางแบรนด์ MYKITA ซึ่งความโดดเด่นของการตกแต่งภายในคือการผสมผสานพื้นผิวต่างๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นดีไซน์ที่สะท้อนความทันสมัยแบบเมืองใหญ่และความแตกต่างอย่างน่าสนใจในแบบของกรุงเทพฯ อีกด้วย

สีเขียวอ่อนยังเป็นสีหลักที่ทำให้ทุกอย่างดูมีความเป็นหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพดานโลหะ รถเข็นที่ใช้บรรจุแว่นตา หรือการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้โอ๊คด้วยโลหะ นอกจากนี้ยังมี MYKITA WALL กำแพงสีขาวอันเป็นสัญลักษณ์ของร้าน จัดแสดงแว่นตารุ่นต่างๆ ในคอลเลกชั่นปัจจุบันไว้อย่างสวยงาม เมื่อเดินเข้ามาในร้านจะมองเห็นแล็บตรวจสายตาผ่านกระจกใสบานใหญ่จากพื้นถึงเพดาน โดยเป็นการหลอมรวมความประณีตเข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูงซึ่งเป็นการออกแบบที่สื่อถึงความหมายของคอนเซ็ปต์ MYKITA’s Modern Manufactory อย่างแท้จริง

ช็อปแห่งนี้นอกจากจะมีคอลเลกชั่นจาก MYKITA ครบครันแล้วยังมีผลงานร่วมออกแบบแว่นตาคอลเลกชั่นพิเศษกับดีไซเนอร์ฃชื่อดังระดับโลกอย่าง Martine Rose (มาร์ติน โรส), Bernhard Willhelm (มร.เบอร์นาร์ด วิลเฮล์ม) และ Maison Margiela (มร.เมซง มาร์เจียลา) เป็นต้น นอกจากนี้ในช็อป MYKITA กรุงเทพฯ ยังมี Zeiss Vision Center เพื่อรองรับบริการด้านการตรวจสายตาอย่างครบวงจรด้วยการใช้อุปกรณ์คุณภาพและมาตรฐานสูง พร้อมทั้งมีนักทัศนมาตรให้บริการตรวจวัดสายตาเพื่อประกอบแว่นและเลนส์ที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละท่าน โดยหัวใจหลักของแบรนด์ MYKITA และผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาอย่าง Zeiss ที่สอดคล้องกันคือเรื่องการให้ความสำคัญในคุณภาพ ความแม่นยำ ภายใต้มาตรฐานการผลิตแบบ เมด อิน เยอรมนี

นอกจากช็อป MYKITA ในกรุงเทพฯ แล้ว ยังมีช็อปอีก 16 แห่งทั่วโลกให้ทุกท่านสนุกกับการเลือกสรรแว่นโปรด ในบาร์เซโลนา เบอร์ลิน คาร์ตาเจนา โคเปนเฮเกน ลอสแองเจลิส มอนเทอร์รี นิวยอร์ก ปารีส ไทเป โตเกียว เวียนนา วอชิงตัน เซอร์มัท และซูริค อีกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผ่านดีไซน์ที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีจนกลายมาเป็นสไตล์สุดโดดเด่น ได้แล้ววันนี้ที่ MYKITA SHOP สินธรวิลเลจ

RECOMMENDED CONTENT

22.มกราคม.2020

เบื้อหลัง The Fast and the Furious: Tokyo Drift ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2006 กำกับโดย Justin Lin เป็นหนึ่งภาคที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำรายได้ถึง 5,300 ล้านบาท