fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“MYKITA MYLON” เมื่อสองไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันสุดขั้วของโลกแฟชั่นและกีฬามาบรรจบกันอย่างลงตัว ในคอลเล็คชั่นแว่นกันแดดรุ่นใหม่จาก MYKITA ประเทศเยอรมัน
date : 8.ตุลาคม.2014 tag :

เมื่อ MYKITA แบรนด์แว่นสายตาและแว่นกันแดดชั้นนำจากเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องการดีไซน์สุดประณีต ที่ได้รับการผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม และเทคโนโลยีชั้นสูง จากฝีมือสองนักออกแบบระดับแถวหน้าในวงการแว่นตาโลก อย่าง Philipp Haffmans และ Harald Gottschling ได้ดึงเอาไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันสุดขั้วของโลกแฟชั่นและกีฬาให้มาอยู่รวมกันอย่างลงตัวเป็นครั้งแรก อาทิแว่นตารุ่น DAISUKE และ SYLVAIN โดยแว่นทั้งสองรุ่นนี้ได้รับการผลิตจากเครื่องพิมพ์ 3D เป็นครั้งแรก ด้วยการนำวัสดุที่เรียกว่า MYLON มาใช้ผลิตตัวกรอบของแว่น ทำให้ตัวกรอบแว่นมีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา และมีความทนทานเป็นพิเศษ ยิ่งเมื่อรวมกับการดีไซน์จากทีมดีไซน์เนอร์ฝีมือเยี่ยมของ Mykita แล้ว เราจึงได้แว่นสายตาและแว่นกันแดดที่มีรูปทรงโดดเด่น ที่คุณสามารถหยิบเอามาใช้ในชีวิตประจำวันได้  เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬา หรือมีไลฟ์สไตล์แบบโลดโผน แต่ยังใส่ใจในเรื่องของแฟชั่น

 null

ในเรื่องของการดีไซน์แว่นตาทั้งสองรุ่นนั้น  DAISUKE เป็นแว่นตากันแดดในรูปแบบพันธุ์ผสมใหม่ล่าสุด จากการออกแบบร่วมกันของ MYKITA และ Bernhard Willhelm เลนส์ด้านหน้าจะมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ คล้ายๆเกราะ เพื่อบังแสงให้ครอบคลุมทั้งใบหน้า และด้วยขนาดของเลนส์ที่ใหญ่เป็นพิเศษนี้เอง ทำให้แว่นรุ่น DAISUKE เป็นเสมือนหมวกที่เหมาะสำหรับใส่เล่นกีฬา โดยมีทั้งหมดให้เลือก 6 เฉดสีด้วยกัน อาทิ Pitch black/Gold flash, Pitch black/Dark grey solid, Pitch black/Green solid, British racing green/Yellow flash, Ocean blue/Blue flash และ Storm grey/Scarlet flash

 null

ส่วนแว่นตารุ่น SYLVAIN จากคอลเล็คชั่น MYKITA MYLON นี้ เหมาะสำหรับลุคที่จะไปเล่นกีฬาเป็นอย่างมากเช่นกัน เพราะแว่นตารุ่นนี้มีคลิปด้านข้างที่สามารถถอดออกได้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากแว่นตาปีนเขายุค 1950s ที่จะมีคลิปหนังติดอยู่ข้างๆเอาไว้กันลมและแสงแดด ตัวเลนส์ของแว่นรุ่น SYLVAIN นี้ทำจากแร่ธาตุบริสุทธิ์ ซึ่งให้ความสบายต่อการมองเห็นอย่างสูงและยังมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ตัวเลนส์และขาแว่นยังมีขนาดเบาและบางมากจากการใช้วัสดุ MYLON จึงมีความยืดหยุ่นให้เข้ากับศีรษะผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน อาทิ Blue Orange/Blue mirror polarized, Black Grey/Gold flash polarized, Grey Blue/Silver flash polarized และ Black Brown/MAIZE Bi-mirror

 null

เชิญสัมผัสความโดดเด่นของแว่นตาคอลเล็คชั่น MYKITA MYLON ได้แล้ววันนี้ที่ Niche Nation Embassy, Paris Miki, Lens & Time, Waltz และ Sunglass Mania

Credit: MYKITA

RECOMMENDED CONTENT

8.ธันวาคม.2020

“ถ้าเธอได้รู้” (The Secret) - เพลงใหม่ล่าสุดจาก “SAFEPLANET” ที่กลับมาพร้อมกลิ่นอายดนตรีสดใหม่และฉีกกรอบเดิมมากขึ้น โดยหยิบเอาประสบการณ์ “แอบรัก” ที่คิดว่าหลายคนน่าจะเคยรู้สึกและพบเจอมาก่อน บอกเล่าผ่านเพลงช้าซึ้ง ๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยความอัดอั้น ในช่วงชีวิตที่เรารู้สึกดีกับใครสักคน