fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

MUJI The EmQuartier สัมผัสความเรียบง่าย เติมเต็มทุกวิถีไลฟ์สไตล์ของคนเมือง
date : 3.ตุลาคม.2022 tag :

ถึงเวลาที่ชาวสุขุมวิทและคนมีไลฟ์สไตล์จะได้สัมผัสวิถีความมินิมัล ล่าสุด มูจิ (MUJI) แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติญี่ปุ่นชั้นนำระดับโลก ฉลองเปิดร้านมูจิสาขาใหม่ล่าสุด MUJI The EmQuartier ภายใต้แนวคิด “ความเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติ” ส่งมอบประสบการณ์ความเป็น MUJI ครั้งใหม่ใจกลางพื้นที่เศรษฐกิจและย่านไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยหลากหลายซิกเนเจอร์ประจำร้าน MUJI บนพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร เกือบทั้งชั้น 2 ของ ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่พร้อมให้ช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร ดื่มกาแฟ นั่งชิล และนัดพบปะทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 เป็นต้นไป ณ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2 อาคาร Building B

ร้านมูจิ ดิ เอ็มควอเทียร์ (MUJI The EmQuartier) เป็นร้านคอนเซ็ปต์สโตร์ แห่งใหม่ล่าสุดในใจกลางย่านสุขุมวิท ที่เนรมิตพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร ครอบคลุมทั่วเกือบทั้งบริเวณชั้น 2 ของ ดิ เอ็มควอเทียร์ อาคาร Building B เปิดประสบการณ์ใหม่ของความเรียบง่ายในแบบฉบับ MUJI ท่ามกลางวิถีชีวิตที่รีบเร่งและหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกเพศทุกวัย อาทิ พนักงานบริษัทวัยทำงาน นักเรียน แม่บ้าน ผู้สูงอายุ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หรือแม้กระทั่งชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คให้ทุกคนได้เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ และตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้อย่างลงตัว ด้วยกลิ่นอายของความเรียบง่าย ที่สามารถเข้าถึงได้กับทุกคน สะท้อนผ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์สินค้าไลฟ์สไตล์ของ MUJI ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อาหารและเครื่องดื่ม ฯลฯ ตลอดจนพื้นที่โซนต่าง ๆ ภายในร้านอันเป็นซิกเนเจอร์ที่ทุกคนคุ้นเคย

สำหรับการออกแบบร้าน MUJI The EmQuartier ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิด “ความเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติ” ตกแต่งบรรยายกาศภายในร้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา มินิมัล ด้วยโทนสีและการจัดวางสินค้าในร้านที่เป็นสไตล์ MUJI แต่ยังคงผสมผสานเข้ากับเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่นในภูมิภาคนั้น ๆ ตามแนวคิดโลคอลไลซ์ (Localize) ของ MUJI โดยใช้ไม้เก่าที่คัดสรรจากในพื้นที่ทุกภูมิภาคของประเทศไทยมาเป็นวัสดุตกแต่งภายในร้าน

RECOMMENDED CONTENT

11.พฤษภาคม.2021

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก เดินหน้าต่อยอดวิสัยทัศน์ในการจัดเก็บความทรงจำ ด้วยผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและจัดเก็บข้อมูล