fbpx

CONTACT US

MUJI เปิดสาขาใหม่ โรบินสันราชพฤกษ์ ครั้งแรกกับโมเดลโรดไซด์ ขนาดใหญ่ 2 ชั้น เปิดโซนใหม่สินค้าราคาดีต่ำกว่า 300 บาท สานต่อกลยุทธ์พาแบรนด์ใกล้คนไทยยิ่งขึ้น
date : 23.ธันวาคม.2022 tag :

มูจิ ประเทศไทย (MUJI) เปิดตัวสาขาใหม่ โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ ยึดทำเลทอง กำลังซื้อสูง พร้อมให้บริการลูกค้าโซนราชพฤกษ์ นนทบุรี ครั้งแรกกับโมเดลโรดไซด์ ร้านขนาดใหญ่ ชั้น พื้นที่สาขาขนาดใหญ่กว่า 1,700 ตารางเมตร เปิดโซนใหม่ สินค้าราคาดี ต่ำกว่า 300 บาท สานต่อกลยุทธ์เข้าถึงผู้บริโภคไทยมากขึ้น ในฐานะของการเป็นศูนย์กลางให้กับชุมชนย่านต่างๆ และยังคงโซนซิกเนเจอร์ MUJI Coffee Corner ไฮไลท์เมนูใหม่ เบเกอรี่สไตล์ตะวันตกแบบ Hot Menuพร้อมจัดเต็มสินค้า Exclusive Early Launch Products ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์และดูแลเส้นผม และนำร่องสินค้า MUJI CURRY แกงกะหรี่ รสชาติ พบโซนเครื่องใช้ในบ้านและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ยกทัพสินค้าคอลเลกชันใหม่ และสินค้าจาก MUJI ครบครันมากกว่า 3,000 รายการ ย้ำเดินหน้าขยายสาขาใหม่เพิ่มอีก 5-6 สาขาในปี 2566 เพิ่มช่องทางการขายทั้งออนไลน์ออฟไลน์ไปพร้อมกับกลยุทธ์ปรับราคา และเพิ่มสินค้าหลากหลาย เพื่อให้ MUJI เป็นแบรนด์ที่เข้าถึงได้สะดวกสำหรับทุกคน ยกระดับสู่แนวคิดการเป็นคอมมูนิตี้ศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่เชื่อมโยงชุมชน ด้วยวิถีของความเรียบง่ายในแบบฉบับ MUJI

MUJI โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ มีสินค้าให้เลือกสรรครบครันมากกว่า 3,000 รายการ มีโซนซิกเนเจอร์ MUJI Coffee Corner กับไฮไลท์เมนูใหม่ เบเกอรี่สไตล์ตะวันตกแบบ Hot Menu ได้แก่ ครัวซองท์แซนวิช, ริงแซนวิช, เดนิช และพานินี่ หลากหลายรสชาติ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคที่ต้องการความรวดเร็ว รับประทานง่ายแต่อร่อยอยู่ท้อง รองรับวิถีชีวิตที่รีบเร่งต้องการความคล่องตัว และเพื่อคงคอนเซ็ปต์ความหลากหลาย และสร้างความแตกต่างในแต่ละสาขา MUJI ได้เปิดตัว Exclusive Early Launch Products ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์และดูแลเส้นผม ซึ่งเป็นครั้งแรกของการพัฒนาเพิ่มกลิ่นหอม เช่น กลิ่นส้ม กลิ่นฟลอรัล และกลิ่นเลม่อน และราคาปรับลงแต่คุณภาพ รวมถึงสินค้าMUJI CURRY แกงกะหรี่ทั้ง 5 รสชาติ สินค้ายอดนิยมจากญี่ปุ่น ซึ่งทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวและวางจำหน่ายเฉพาะที่ MUJI โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ ก่อนสาขาอื่น นอกจากนี้ ยังมีโซนเครื่องใช้ในบ้านและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านคอลเลกชันใหม่ให้เลือกหลากหลายบริการ MUJI Interior Consultation Service บริการปรึกษาด้านออกแบบภายใน และยังมีโซนอื่น ๆ อีกแบบครบครัน อาทิ โซนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายชาย หญิง และเด็ก ในราคาที่จับต้องได้ โซน MUJI Green โซนต้นไม้ที่ MUJI คัดสรรให้เหมาะกับการเลี้ยงในบ้าน รวมทั้ง Normal Shop ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และรีฟิลสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ น้ำยาทำความสะอาดเสื้อผ้า แชมพูสระผม ในราคาย่อมเยา เพื่อสนับสนุนแนวคิด Zero Waste ที่เป็นมิตรต่อโลก

เนื่องในโอกาสฉลองการเปิด MUJI โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ สาขาใหม่ MUJI ขอมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้บริโภค ด้วยการจำหน่ายไอศกรีม Soft Serve 2 รสชาติ คือ Hokkaido Milk และ Green Tea มีทั้งแบบ Cone ในราคา 89 บาท และ Cup ราคา 69 บาท โดยจะจำหน่าย Exclusive ครั้งแรกและที่เดียวที่สาขานี้ โดยจำกัดระยะเวลาจำหน่ายไอศกรีม Soft Serve เพียง 3 เดือนเท่านั้น ตามมาด้วย Exclusive Photobooth ครั้งแรกของตู้ถ่ายรูปจากร้านMUJI ที่สาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพียงซื้อสินค้า MUJI ครบ 500 บาทต่อใบเสร็จ รับสิทธิ์ถ่ายรูปฟรีทันที และครบ 700 บาท รับฟรี Special Christmas Gift ของตกแต่งคริสต์มาส ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากเส้นใยธรรมชาติ ทำด้วยมือจากชุมชนชาวอาข่าจังหวัดเชียงราย สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกต่อวัน ตั้งแต่วันที่ 23 – 25 ธันวาคม 2565 เพียง 3 วันเท่านั้น! โปรโมชัน Lucky Draw เพียงซื้อสินค้า MUJI ครบทุกๆ 1,000 บาท รับสิทธิ์จับสลาก 1 ครั้ง ลุ้นรับของรางวัลMUJI มากมาย อาทิ บีดโซฟาพร้อมปลอก พัดลมปรับอากาศไร้เสียง เครื่องกระจายกลิ่นอะโรม่า ผ้าห่มออร์แกนิกคอตตอน กระเป๋าผ้า รองเท้าแตะสลิปเปอร์ สมุดโน้ต และอีกมากมายกว่า 6,000ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2565 – 2 มกราคม 2566

พบกับ MUJI โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ ณ ชั้น 1 และ ชั้น 2 ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ เปิดบริการแล้วตั้งแต่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook: MUJI Thailand และ Instagram: MUJI_Thailand / LINE Official Account : @MUJIThailand

@MUJI_THAILAND #MUJI #MUJIThailand #มูจิ #MUJIROBINSONRATCHAPHRUEK

RECOMMENDED CONTENT

เรื่องราวของ Christopher Robin พาเรามาถึงช่วงเวลาที่คริสโตเฟอร์ โรบิ้น โตขึ้นและต้องเข้ามาทำงานในกรุงลอนดอน พร้อมภรรยาและลูกสาว เขาตรากตรำทำงานอย่างหนักจนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว แม้แต่วันที่เขาตั้งใจจะไปเที่ยวกับครอบครัวนอกเมือง แต่งานด่วนก็ดันเข้ามาทำให้เขาคิดหนักว่าจะเลือกงานหรือครอบครัวดี