fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘MOO x Nanyang Sneakers’ เติมความสนุกส่งท้ายปลายปีด้วยไอเทมใหม่ล่าสุด
date : 19.พฤศจิกายน.2020 tag :

ส่งท้ายปลายปีนี้ด้วยความพิเศษจาก MOO (หมู) แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายและไลฟ์สไตล์โดย หมูพลพัฒน์อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบรองเท้าผ้าใบที่ผลิตโดยแบรนด์รองเท้าในตำนานของไทยอย่างนันยาง กับ ‘MOO x Nanyang Sneakers’ ไลฟ์สไตล์ไอเทมสำหรับผู้ชายที่จะทำให้การแต่งตัว
ในทุกๆ วันกลายเป็นเรื่อง หมูหมูเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ MOO Official Store ศูนย์การค้าสยามพารากอน

หมูพลพัฒน์ อัศวะประภา ยังได้เล่าถึงคอนเซปต์ในการออกแบบครั้งนี้ไว้ว่า MOO เป็นแบรนด์ที่เปรียบได้กับการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตอีกแง่มุมหนึ่งในแบบฉบับของตัวเรา และเราคงจะไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่คอลเลกชั่นเสื้อผ้าเท่านั้น ในครั้งนี้ MOO มาพร้อมกับไอเทมใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี กับโปรเจกต์ผลงานการออกแบบรองเท้าผ้าใบ ‘MOO x Nanyang Sneakers’ ผลิตโดยแบรนด์รองเท้าในตำนานของไทยอย่างนันยาง ซึ่งเราเพิ่มความพิเศษให้กับไอเทมชิ้นล่าสุดนี้ด้วยการปรับให้ดูทันสมัยและมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

โดยนำเอาสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างน้ำเงิน ขาว และ Multicolor น้ำเงิน แดง ขาว มาพิมพ์ลงบนผืนผ้าใบของตัวรองเท้า และตกแต่งด้วยลวดลาย Stripe ในขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งซิกเนเจอร์ของความเป็นรองเท้านันยางด้วยพื้นยางพาราสีเขียว โลโก้ด้านใน รวมไปถึงวัสดุที่มีคุณภาพและสวมใส่สบายอย่างที่ทุกคนต่างคุ้นเคยกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเบสิกไอเทมที่มีความเรียบง่ายและสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้าได้กับทุกลุคของการแต่งตัว นอกจากนี้ MOO ยังมีไอเทมเสื้อผ้าเซ็ทใหม่ที่ออกมาเพื่อตอกย้ำให้เห็นถึงหัวใจหลักของแบรนด์ซึ่งต้องการนำเสนอเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ไอเทมที่เข้าถึงได้ง่าย สามารถอยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคนได้จริง หมูพลพัฒน์ อัศวะประภา กล่าวด้วยรอยยิ้ม

ภายใน MOO Official Store สโตร์แห่งแรกของแบรนด์นั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นอเมริกันวินเทจ และความสนุกสนาน โดยงานนี้ยังได้หนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง กลัฟคณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ให้เกียรติพาไปเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์คีย์ไอเทมชิ้นโปรดกับเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์เวิร์คแวร์ในแบบฉบับ MOO ให้การแต่งตัวของทุกคนเต็มไปด้วยความสนุกสำหรับส่งท้ายปลายปีนี้ โดยมี บอมนนทัช ธนวัฒน์ยรรยง รับหน้าที่พิธีกร

แวะมาลองเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ไอเทมในแบบ หมูหมู กันได้แล้วที่ MOO Official Store ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ (แผนกเสื้อผ้าบุรุษ) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่รวบรวมสินค้าจากทุกคอลเลกชั่นมาไว้ในที่เดียว ให้ได้เลือกชมและลองสินค้าจริงควบคู่ไปกับช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์www.moomoothings.com หรือไลน์: @moomoothings

RECOMMENDED CONTENT

7.กันยายน.2017

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน