fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Modernform “Steelcase Flagship Store” แห่งแรกในไทย พร้อมให้คุณได้สัมผัสเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก
date : 29.ธันวาคม.2020 tag :

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์ระดับประเทศมากว่า 40 ปี และเป็นตัวแทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นนำยอดขายอันดับหนึ่งของโลกแบรนด์ สตีลเคส (Steelcase) แต่เพียงผู้เดียวอย่างเป็นทางการมา 28 ปี เปิด Steelcase Flagship Store แห่งแรกในไทย ที่ให้คุณได้สัมผัสสินค้าจาก Steelcase แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา และได้สัมผัสนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน รวมทั้งเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ Steelcase ที่ตอบโจทย์คนทำงานยุคใหม่ 3 รุ่น คือ Brody, Flex Collection และ Series 2 ที่ชั้น 2 โมเดอร์นฟอร์ม สาขาคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์

Steelcase แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโลก ด้วยคุณภาพและมาตรฐานที่ยาวนานถึง105 ปี โดยเริ่มจากการก่อตั้งบริษัทชื่อ Metal Office Furniture Company ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งแรกเริ่มมีพนักงานและช่างฝีมือเพียง 15 คน ประกอบด้วยคุณภาพและความตั้งใจจริงในทุกชิ้นงานทำให้บริษัทและยอดขายเติบโตขึ้นตามลำดับ  ต่อมาในปี .. 1954 บริษัทเปลี่ยนชื่อเป็น Steelcase ตามชื่อแบรนด์สินค้าและเริ่มขยายกิจการออกนอกสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรก กระทั่งปัจจุบันมีธุรกิจครอบคลุมไปทั่วโลก

ด้วยแนวคิดหลัก คือ Problem Solving Company ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการออกแบบผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเพื่อแก้ไขปัญหาในการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น โดยกว่าจะเป็นเก้าอี้หนึ่งตัว Steelcase ต้องทำการวิจัย เพื่อหาคำตอบว่าผู้ใช้งานต้องการเก้าอี้แบบใด นำมาพัฒนา ออกแบบสินค้า ไปจนถึงการผลิตให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ทำให้ปัจจุบัน Steelcase ถือครองสิทธิบัตรงานวิจัยต่าง มากกว่า 4,000 ฉบับ ด้วยความใส่ใจทำให้มีเก้าอี้สำนักงานหลายรุ่นที่ประสบความสำเร็จโด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะ 4 รุ่น ยอดนิยม คือ Gesture, Leap, Think V2 และ Series 1 ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและความงามของงานดีไซน์ที่ทำให้คนทั่วโลกต้องการเป็นเจ้าของมากที่สุด

นอกจากนั้น Steelcase ใส่ใจและให้ความสำคัญในด้านสิ่งแวดล้อม โดยมีเป้าหมายที่จะลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ การผลิต และการจัดส่งโดยคำนึงถึงผลกระทบที่มีต่อผู้คนและต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ รวมถึงการเลือกใช้วัสดุในทุกกระบวนการ

โมเดอร์นฟอร์ม เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย Steelcase อย่างเป็นทางการ มีบริการครบวงจรทั้งเรื่องการขายและการรับประกันที่ยาวนานถึง 12 ปี

ล่าสุดเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์รุ่นใหม่จาก Steelcase 3 รุ่น คือ Brody, Flex Collection และ Series 2

Brody Privacy Work Lounge

ตอบโจทย์พื้นที่การทำงานแบบส่วนตัวและการพักผ่อนไว้ในที่เดียว ด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบโดยให้ความสบายแบบที่นั่งบนเครื่องบินเฟิร์สคลาส และยังคำนึงถึงรูปแบบการใช้งานได้อย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยรูปแบบที่โอบรับรอบด้าน ส่งเสริมให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถจัดวางต่อกันได้ตามรูปแบบที่ต้องการอีกด้วย

Flex Collection

สินค้ากลุ่มชุดโต๊ะทำงานที่ตอบโจทย์การทำงานในรูปแบบใหม่ที่จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานและใส่ใจเรื่องสุขภาพของผู้ใช้งานไปพร้อมๆ กัน มาพร้อมนวัตกรรมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากยิ่งขึ้น และยังส่งผลดีต่อสุขภาพของผู้ใช้ โดยสามารถปรับระดับความสูงได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ปรับเปลี่ยนอิริยาบทในการทำงานได้ในระหว่างวันเพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว และสามารถเชื่อมต่อกับ Application บันทึกเป็นข้อมูลเพื่อวิเคราะห์การใช้งานและประมวลผลสุขภาพในการทำงานและเคลื่อนย้ายได้ง่ายด้วย Directional Rollers อีกทั้งสามารถเพิ่ม Magnetic screen เพื่อความเป็นส่วนตัว หรือแบ่งสัดส่วนในการจัดสรรพื้นได้ตามต้องการอีกด้วย 

Series 2

Ergonomic Chair ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Air Liveback ที่ผลิตจากวัสดุพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของสินค้ารุ่น Series 2 โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ให้พนักพิงมีความยืดหยุ่นสูง และรองรับการเคลื่อนไหวของแนวกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี อีกทั้งดีไซน์ที่เพรียวบาง แต่คงความแข็งแรง ทนทาน นั่งสบายในทุกอิริยาบถ

เพราะการได้นั่งทำงานบนเก้าอี้ทำงานดี สักตัวเป็นเสมือนการลงทุนระยะยาวเพื่อตัวเอง ไม่ว่าจะเรื่องประสิทธิภาพการทำงานที่ดี สุนทรียภาพกับดีไซน์ที่สวยงามสะท้อนความมีรสนิยมและความเป็นตัวตนของผู้ใช้ และจะดีแค่ไหนถ้าเก้าอี้นั้นช่วยซัพพอร์ตร่างกายเพื่อลดความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพต่าง ที่จะตามมาได้ด้วย

สัมผัส Steelcase แบรนด์ระดับโลกได้ที่ Steelcase Flagship Store โมเดอร์นฟอร์ม CDC, โมเดอร์นฟอร์ม ศรีนครินทร์, LifeStyle Space เพลินจิต

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2017

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section 'Venice Days' ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – 'Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน