fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

พาทัวร์คฤหาสน์สุดหรูของตำนานนักบาส “Michael Jordan” ที่ Highland Park, Chicago แมนชั่นส่วนตัวที่ตอนนี้กำลังจะเข้าสู่เวทีประมูลและตกเป็นที่สนใจอย่างมาก! [Video]
date : 6.พฤศจิกายน.2013 tag :

ถ้าไปถามคนอายุ 20 ขึ้นไป คงไม่มีใครไม่รู้จัก Micheal Jordan ตำนานแห่งวงการบาสเก็ตบอลของโลก เจ้าของฉายา “Air Jordan” กระโดดลอยข้ามหัวคนอื่นเข้าไปทำแต้ม จนกลายออกมาเป็นชื่อรองเท้ารุ่น Air Jordan ที่โด่งดังสุดๆในเวลานี้

ล่าสุดคฤหาสน์ส่วนตัวของนักบาสชื่อก้องโลกคนนี้ได้เปิดให้มีการประมูลแล้ว ภายใต้การควบคุมของบริษัท “Concierge Auctions” ผู้ดูแลการประมูลการขายบ้านของ ไมเคิล จอร์แดน พวกเขาทำวิดีโอพาทัวร์อภิมหาอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ที่ตอนนี้ถือว่ากำลังได้รับความสนใจมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยวิดีโอดังกล่าวจะพาได้เดินดูคฤหาสน์และพื้นที่โดยรอบ เพื่อล่อตาบายเออร์กระเป๋าหนัก ที่จะขยับมาเป็นเจ้าของใหม่ แมนชั่นสุดหรูหลังนี้ตั้งอยู่บนย่าน Highland Park เมือง Chicago มีอาณาบริเวณทั้งหมดรวมแล้วขนาด 7.39 เอเคอร์ (ประมาณ 15 ไร่) ส่วนเรื่องสถาปัตย์ในความเป็นส่วนตัวและความหรูหราออกแบบโดยไมเคิลจอร์แดน แค่ประตูใหญ่ของบ้านก็มีเลข 23 (หมายเลขบนเสื้อสมัยตอนที่เขาโด่งดังเล่นให้กับทีม Chicago Bull) แปะหราอยู่แล้ว คฤหาสน์แห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยราวๆ 56,000 ตารางฟุต มี 9 ห้องนอน 15 ห้องน้ำ (พิเศษสุดๆประตูในห้องนอนใหญ่เป็นประตูบานเดียวกันกับที่เคยใช้อยู่ที่คฤหาสน์ Playboy Mansion แห่งชิคาโกตอนปี 1974 มาแล้ว!)  สระว่ายน้ำที่ออกแบบมาสวยงามรูปทรงไม่เหมือนใคร (ต้องดูในวิดีโอถึงจะรู้)  สนามบาสเกตบอลระดับมาตรฐาน NBA อยู่ในบ้าน!  คอร์ทเทนนิสส่วนตัว และเป็นที่รู้กันสำหรับแฟนๆว่าช่วงหนึ่ง Micheal Jordan ก็เล่นกีฬากอล์ฟด้วย… มีสนามบาสไปแล้วแล้วทำไมจะมีสนามกอล์ฟด้วยไม่ได้ล่ะ! บริเวณนอกบ้านมีโซนเอาไว้ให้ฝึกพัตต์กอล์ฟกันพร้อมหญ้าเกรดที่ได้รับมาตรฐานเหมือนกับการแข่งขัน PGA Tour เลย…

จากที่ไล่ๆมาจริงๆแล้วคฤหาสน์หลังนี้ถ้าให้ตั้งราคาคงตกอยู่ที่ประมาณ 29 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 908 ล้านบาท) ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเป็นการประมูลราคาคงไม่มีทางอยู่นิ่งแน่ๆ ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของคนต่อไปหรือผู้ร่วมประมูลคนที่ให้ข้อเสนอที่ดีที่สุดจะให้ราคาได้ถึงขนาดไหนกัน คงเป็นที่รู้กันแน่ในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ สำหรับใครที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดของการประมูลเพิ่มได้ที่ http://www.conciergeauctions.com/

Credit : Hypebeast

RECOMMENDED CONTENT

5.มกราคม.2023

Skrillex ศิลปินชาวอเมริกันสาย Electronics Sound กลับมาอีกครั้งในรอบ 1 ปี พร้อมเพลงใหม่ 'Rumble' ที่ได้ดีเจและโปรดิวเซอร์ดาวรุ่ง Fred again.. และ MC Flowdan มาร่วมงาน