fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Recap: Mercedes-Benz “Urban Hunting Party” เมื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์แปลงโฉมโรงหนัง Scala ที่เราคุ้นตาให้เป็นค่ำคืนปาร์ตี้อันน่าจดจำ เปิดตัวรถสปอร์ตคอมแพ็ครุ่นใหม่ล่าสุดของพวกเขา!
date : 26.กุมภาพันธ์.2015 tag :

ปลายอาทิตย์ที่ผ่านมา เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 แบรนด์ยานยนต์จากประเทศเยอรมัน ที่หลายคนรู้จักกันดี บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน “Urban Hunting Party” ค่ำคืนปาร์ตี้สุด Exclusive เปิดตัวยนตรกรรมหรูรุ่นใหม่ล่าสุดของพวกเขา “The New CLA Shooting Brake”  โดยมีเซอร์ไพรส์สำคัญคือ สถานที่จัดงานที่ได้โรงหนังสกาล่า ที่มีความคลาสสิคทางสถาปัตยกรรม มาเป็นพื้นที่จัดงานใหญ่ครั้งนี้ได้อย่างเป็นเกียรติ

null

null

null

null

null

null

null

null

null

และสิ่งที่ทำให้ปาร์ตี้นี้ของเมอร์เซเดส พิเศษกว่าครั้งไหนๆ นอกไปจากสถานที่ใช้จัดงานสุดพิเศษที่เรากล่าวไปข้างต้นแล้วก็คือ คราวนี้พวกเขาได้จับมือกับสามศิลปินจากแขนงต่างๆมาร่วมออกแบบงานปาร์ตี้นี้ด้วยกัน ภายใต้คอนเซปต์ Urban Refined ประกอบไปด้วย “วรรณพร โปษยานนท์ (ดวง)” ที่เป็นตัวแทนของฝั่ง Fashion มาร่วมออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นชุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถรุ่นนี้ พร้อมมี Session การถ่ายรูปสนุกๆอยู่มุมหนึ่งของงาน “พงษ์ภาสกร กุลถิรธรรม”​ (กบ Kor.Bor.Vor)” ศิลปินผู้เป็นตัวแทนของฝั่ง Art มาโชว์ผลงาน Visual Mapping ที่เขาถนัด ในงานนี้ เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาคนที่ร่วมชมกัน (ภาพประกอบที่เรานำมาให้ชมเป็นเพียงช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ภายในงานยังมีไฮไลท์การแสดงแสงไฟของเขาอีกมากมาย) และสุดท้ายคือตัวแทนของฝั่ง Music เสียงดนตรี “มร.โคอิชิ ชิมิสึ” นักออกแบบด้านเสียงและเรียบเรียงดนตรีมือรางวัล ชาวญี่ปุ่น ที่นอกจากนำเสียงเพลงที่น่าสนใจมาฝากแขกภายในงานแล้ว ยังได้เชิญคุณเบร์ดวง Desktop Error มาร่วมแจมกันอีกด้วย นอกไปจากสามศิลปินที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ปาร์ตี้ครั้งนี้ยังขับเคลื่อนไปด้วยดีเจ จากคณะ Quay Records ที่ประกอบไปด้วย DJ ปอมปอม / DJ ตุล (อพาร์ตเมนต์คุณป้า) / DJ พิชชี่ ที่ทำให้ค่ำคืนนี้อยู่ในห้วงอารมณ์พิเศษและนำสมัยเหมือนกับที่แบรนด์เมอร์เซเดสแสดงออก เราบอกแล้วว่านี่คือค่ำคืนที่ทุกคนจะต้องจดจำไปอีกนานแน่นอน ทั้งสถานที่ที่ Unique และการจัดงานที่รวมคนมีฝีมือมากันเพียบแบบนี้

null

null

null

null

null

null

null

null

null

The New CLA Shooting Brake จัดเป็นรถยนต์ทรงสปอร์ตคอมแพ็ค 5 ประตู ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนเมืองอย่างยิ่ง มีทั้งรูปลักษณ์ดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวและเป็นเอกลักษณ์ ที่เมอร์เซเดสไม่เคยทำให้แฟนๆและผู้หลงใหลผิดหวังเลยสักครั้ง รวมไปถึงห้องบรรทุกสัมภาระที่กว้างขวาง นี่ถือเป็นสมาชิกรุ่นที่ 5 ในกลุ่ม NGCC (New Generation Compact Car) ของเมอร์เซเดส ทาง มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมณ์ในการมอบ สิ่งท่ีดีที่สุด และสะท้อนคุณค่าของของแบรนด์ทั้งในด้านความหลงใหล และความสมบูรณ์แบบ ให้แก่ลูกค้า เราจึงได้เลือกเปิดตัว The New CLA Shooting Brake รุ่นนี้ ที่จะเข้ามาเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอ รถยนต์ในกลุ่มคอมแพ็คคาร์ให้ดูหลากหลายน่าสนใจมากขึ้น” สำหรับใครที่อยากชมตัวจริง CLA 250 Shooting Brake (ราคา 2,890,000 รวมภาษีนำเข้าเรียบร้อยแล้ว) จะมีการจัดแสดงในงาน Bangkok International Mator Show ครั้งที่ 36 ช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ และเพื่อให้แฟนๆผู้อ่านได้เห็นภาพของยานยนต์รุ่นนี้มากขึ้น เดี๋ยวเราจะมีคอลัมน์ที่พูดถึง CLA 250 Shooting Brake ตัวนี้ให้ฟังกันแบบเต็มๆอีกครั้งด้วย อย่าลืมติดตามกันให้ดีล่ะ!

Mercedes-Benz Thailand
Website: http://www.mercedes-benz.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/MercedesBenzThailand
Instagram: @mercedesbenzthailand

Photographer: Pakkawat Tanghom

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ชวนสัมผัสความนุ่ม กับสินค้าระดับตำนานที่ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง กับคอลเลคชันเสื้อผ้าฟลีซ ที่สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันอย่างห้องเรียน ออฟฟิศ โรงภาพยนตร์ หรือ ใส่เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ในปีนี้ ยูนิโคล่ ยังทำโฆษณาโทรทัศน์ ที่ได้ ญาญ่า อุรัสยา แบรนด์พรีเซนเตอร์มาชวนกอดความนุ่ม ได้ความอบอุ่นไปตลอดทั้งซีซั่น และพิเศษสุดกับกิจกรรมที่ยูนิโคล่ชวนลูกค้ามาสัมผัสความนุ่มแห่งปี ณ. ลานกิจกรรม Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์