fbpx

CONTACT US

กลับมาแล้ว!! เทศกาลดนตรีสร้างสรรค์ “เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า” ที่สุดของปรากฏการณ์ความล้ำ!
date : 30.มกราคม.2017 tag :

Print

เตรียมตัวให้ดีกับการกลับมาของ “MELODY OF LIFE 10 #FUTURISTA” (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า) เทศกาลดนตรีที่ไม่ได้มีดีแค่ดนตรี แต่ยังรวบรวมกิจกรรมสุดล้ำมาให้คุณได้ลอง! เพราะคราวนี้ค่ายเพลง “สไปร์ซซี่ ดิสก์” (SPICYDISC) จับมือกับศูนย์การค้า “เซ็นทรัลเวิลด์” (CentralWorld) จัดเต็มทั้งฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินแนวหน้าหลากหลายค่าย หนังสั้นสะท้อนมุมมองดีๆ เวิร์กช็อปสุดแนว ไปจนถึงร้านค้าสุดชิกจาก ชีส มาร์เก็ต (Cheeze Market) ให้คนรักแฟชั่นได้ช้อปแบบชิลล์ๆ แล้วไปสร้างแรงบันดาลใจต่อด้วย ‘ทอล์ก เซสชั่น’ (Talk Session) กิจกรรมเสวนาจากบุคคลต้นแบบที่จะมาแชร์ความคิดให้ทุกคนได้ก้าวล้ำทันโลก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่ห้ามพลาดในเดือนนี้เลยเชียว!

ใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในเทศกาลดนตรีสร้างสรรค์ที่จะเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนล้ำทางความคิด มาพบกันได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 4-5 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 11 โมงเป็นต้นไป ณ บริเวณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และที่สำคัญงานนี้ ฟรี ฟรี ฟรี!! โดยสามารถติดตามข่าวสารอัพเดท “เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 เดอะ ฟิวเจอร์ริสต้า เฟสติวัล” ได้ทาง www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival หรือที่ www.facebook.com/spicydisc.fanpage แล้วพบกันนะ…

RECOMMENDED CONTENT

14.ธันวาคม.2020

‘School Town King’ แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่หยุดฝัน เป็นหนังสารคดีที่สร้างจากเรื่องจริงของ ‘บุ๊ค’ เด็กหนุ่มวัย 18 และ ‘นนท์’ วัย 13 ผู้เติบโตมาในชุมชนคลองเตย หรือที่ใครๆ ต่างรู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า ‘สลัมคลองเตย’ นอกจากความยากจนที่มาพร้อมกับสถานะทางสังคมที่เลือกไม่ได้แล้ว ทั้งบุ๊คและนนท์ยังไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบการศึกษา รวมทั้ง หลักสูตรการเรียนการสอนที่เน้นแต่ความสำเร็จเชิงวิชาการก็ยิ่งทำให้เด็กเรียนไม่เก่งอย่างพวกเขาขาดความสนใจในชั้นเรียนลงไปเรื่อยๆ  ระบบการศึกษาที่น่าจะเป็นความหวังและเท่าเทียมกันของเด็กทุกคน กลับยิ่งบีบบังคับและผลักไสให้พวกเขาเป็นแค่ ‘คนนอก’ ของสังคมไปโดยปริยาย