fbpx

CONTACT US

#EAT | Mayrai @Wireless ทานผัดไท อาหารอีสาร ในบรรยากาศ บาร์ลับใจกลางถนนวิทยุ
date : 28.กันยายน.2020 tag :

วันนี้เราจะพาไปชิมอาหารอร่อย เครื่องดื่มดี ราคาเป็นมิตร และนี่คือร้าน Mayrai @Wireless ของ เชฟต้นธิติฏฐ์ ทัศนาขจร  เชฟ 1 ดาวมิชลินจากร้าน LeDu ที่หลังจากเปิด Mayrai สาขาท่าเตียนแล้ว ได้นำเอา Natural Wine Bar แห่งนี้ เข้ามาเสิร์ฟให้คนกรุงเทพชั้นในเพื่อให้ได้อยู่ใกล้ๆกันมากขึ้น

แน่นอน Mayrai @Wireless นั้นตั้งอยู่บนถนนวิทยุติดกับร้าน Baan ที่เป็นร้านอาหารไทยสไตล์ home cook ของเชฟต้น ที่เชฟต้นบอกกับเราว่า ร้าน Mayrai ท่าเตียนนั้นได้รับการตอบรับดีมาก แต่คนกรุงเทพโซนสีลมสาทร อาจจะไปยากสักหน่อย เลยตอบรับกระแสเรียกร้องกับสาขา 2  บนถนนวิทยุ และพื้นที่รับรองที่ใหญ่ขึ้น

แน่นอน เชฟต้นได้นำ เมนู ผัดไทยเมรัย ที่เป็น Signature ของ Mayrai ตามมาด้วย แต่ได้เพิ่มเมนูอาหารอีสาน รสจัดจ้านแบบอีสานกว่า 10 เมนูและไวน์ลิสที่ใหญ่ขึ้นพร้อมบรรยากาศโรแมนติกแต่นั่งได้สบายๆไม่เกร็งที่ไม่ว่าคุณจะมากับเพื่อนๆหรือจะมาเดทก็ชิวไม่แพ้กัน

จุดเด่นของ Mayrai @Wireless ก็คืออาหารอีสารแท้ๆ และราคาเครื่องดื่มที่ไม่แพงเลย  เริ่มกันด้วย ผัดไทเมรัย (79 บาท)  ผัดกระเจี๊ยบพม่าคอมูย่าง (170 บาท) ตำป่าหอยเชอรี่ (89 บาท) และลิสเครื่องดื่ม Natural Wine ที่สดชื่นดื่มง่ายและราคาเป็นมิตรเป็นอย่างยิ่ง

โดยที่ทางเข้า  Mayrai @Wireless นั้นจะเป็นประตูลับ อยู่ภายในร้านBaan และเป็นทางเข้าทางเดียวของร้าน คุณสามารถสั่งอาหารจากเมนูร้าน Baan มาทานได้ หรือคุณอาจจะแวะทานมื้อหนักที่ร้าน Baan และ แวะมาเปลี่ยนบรรยากาศที่ Mayrai @Wireless แบบไม่ต้องขับรถออกไปบาร์ที่ไหนให้เหนื่อยเลยแถมตอนนี้ยังมีดนตรีสดอีกด้วย

 

Mayrai @Wireless เป็นร้าน Natural Wine Bar และอาหารอีสานที่ทานง่ายทั้งเครื่องดื่มและอาหารเหมาะกับวันทำงานแล้วอยากทานมื้อที่ไม่หนักมากแต่สดชื่นสนุกผ่อนคลายไม่ว่าจะนั่งชิวหรือปาร์ตี้ที่สำคัญคือคุณภาพของมิชลินเชฟที่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

เปิดให้บริการทุกวันพุธจันทร์
เวลา 12.00 – 00.00 .

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Tiger Woodsที่ตอนนี้ อายุ 43 ปี ได้รับชัยชนะครั้งแรกของเขาชนะตั้งแต่ปี 2008 และ การชนะครั้งที่ 15 ของเขาในการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการด้วยคะแนน 13 อันเดอร์พาร์ ในปี 2019